Tuyển 70 Nam Nữ Xuất khẩu lao động Đài Loan Nhà máy Thăng Dương

096 224 1616

Tuyển 70 Nam Nữ Xuất khẩu lao động Đài Loan Nhà máy Thăng Dương

Xuất khẩu lao động Đài Loan luôn là thị trường việc làm dẫn đầu trong năm 2018, không nằm ngoài xu thế này Hoàng Long CMS tiếp tục tuyển dụng số lượng lớn lao động đi làm việc tại Nhà máy Thăng Dương, Tân Trúc, Đài Bắc. Công việc chủ yếu là sản xuất bản mạch điện tử, việc làm thêm và chế độ phúc lợi công ty khá tốt cho người lao động, các bạn xem chi tiết công việc dưới đây nhé!

Xem thêm: Xuất khẩu lao động Đài Loan: Tại sao nên chọn ngành chế tạo ô tô, xe máy?

Xem thêm: TUYỂN DỤNG NHÂN LỰC ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN 2018

Công ty Cp. Đầu tư Xây dựng & Cung ứng nhân lực Hoàng Long (HOÀNG LONG CMS) đã hoạt động từ năm 1999 và là doanh nghiệp được cấp phép đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. Nay chúng tôi thông báo tuyển chọn nam, nữ lao động đi làm việc tại Đài Loan với các điều kiện như sau:

1. TÊN NHÀ MÁY

 • – Tên nhà máy: Thăng Dương.
 • – Địa chỉ: 16, Guangfu North Road, Hukou Township, Hsinchu County, Đài Loan.
 • – Loại công việc: Sản xuất bản mạch.

Công ty TNHH công nghệ quang điện Thăng Dương (Xineng) được thành lập vào tháng 5 năm 2007, nằm trong khu công nghiệp Hsinchu, với diện tích nhà máy là 33.000 mét vuông, là nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời màng mỏng CIGS chuyên nghiệp.

Hình ảnh bên ngoài nhà máy Thăng Dương

Thăng Dương có một đội ngũ nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý, nhập khẩu công nghệ tiên tiến nước ngoài để trở thành nhà cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời hiện đại hàng đầu.

Website tham khảo thêm: http://www.sunshine-pv.com.

Đợt tuyển này có 5 Công ty Việt Nam thực hiện cung ứng lao động, trong đó Hoàng Long CMS là Công ty được giao số lượng tuyển nhiều nhất cho cả nam và nữ, nhiều Công ty không được tuyển nam, vì vậy cơ hội trúng tuyển của lao động sẽ rất cao.

2. ĐIỀU KIỆN TUYỂN CHỌN

 • – SL/Giới tính: 30 Nữ + 40 Nam.
 • – Tuổi: 20 – 35 tuổi (đúng 20 tuổi trở lên).
 • – Thể lực: Nam cao ≥ 165 cm, cân nặng ≥ 55kg; Nữ cao ≥ 153cm, cân nặng ≥ 40 kg
 • – Thể lực tốt, đủ sức khoẻ đi lao động ở nước ngoài.
 • – Chịu khó, phối hợp tốt trong công việc, chịu được vất vả.

3. QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG

 • – Mức lương cơ bản: 600 Đài tệ/tháng (khoảng 15,500.000 đồng/tháng).
 • – Chế độ phúc lợi rất tốt cho người lao động: Trợ cấp luân ca 000 Đài tệ + tiền làm thêm cố định 3734 Đài tệ + thưởng hiệu suất 1000 Đài tệ + thưởng chuyên cần 1000 Đài tệ.
 • – Ngoài ra, vào các dịp trung thu, tết Đoan Ngọ thưởng 500 Đài tệ, thưởng ngày Quốc tế lao động 500 Đài tệ.
 • – Nhà máy cung cấp bữa trưa, làm thêm sẽ cung cấp cơm hộp.

Thời hạn hợp đồng:

     Hạn hợp đồng 03 năm. Theo quy định mới, khi hết hạn hợp đồng người lao động có thể được ký hợp đồng mới tiếp theo với Chủ sử dụng đang làm việc (hạn HĐ 03 năm) hoặc có thể dự tuyển các nhà máy khác ngay tại Đài Loan mà không phải quay trở về Việt Nam sau đó mới sang lại. Tổng thời gian được làm việc tại Đài Loan tối đa là 12 năm.

4. CÁC KHOẢN CHI PHÍ

 • – Chi phí xuất cảnh: 3.300$, bao gồm: tiền xin visa, vé máy bay, tiền phí môi giới của Công ty MG Đài Loan, phí hành chính, phí dịch vụ XKLĐ… Liên hệ Hot-line 096 930 1616 để được tư vấn.
 • – Các chi phí khác: Làm hộ chiếu, phiếu xác nhận không tiền án, tiền sự (lý lịch tư pháp), tiền khám sức khỏe, học ngoại ngữ, kiến thức cần thiết…theo quy định của nhà nước.

5. ĐĂNG KÝ – LỊCH TUYỂN

 • – Ứng viên dự tuyển cần đăng ký SỚM, hiện Công ty tổ chức lớp đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng dự tuyển, nội trú miễn phí và tài trợ cho tất cả học viên 01 bữa ăn trưa/ngày học từ 14/05/18 – 19/05/18.
 • – Thi tuyển chính thức ngày 19/05/2018.

Sau khi trúng tuyển, hoàn tất đầy đủ thủ tục, Công ty Hoàng Long sẽ cung cấp hồ sơ để người lao động vay vốn đi XKLĐ tại các Ngân hàng theo quy định.

Hồ sơ tham gia ứng tuyển

>> Xem thêm tại: Quy trình thủ tục tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hoàng Long CMS

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 224 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:
📞 Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!
🏠 Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww
🌐 Website: https://hoanglongcms.net
🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook