TẬP ĐOÀN JHL VIỆT NAM SẼ CUNG ỨNG NHÂN LỰC CHO NHÀ MÁY VẢI SỢI HÀNG ĐẦU ĐÀI LOAN - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

TẬP ĐOÀN JHL VIỆT NAM SẼ CUNG ỨNG NHÂN LỰC CHO NHÀ MÁY VẢI SỢI HÀNG ĐẦU ĐÀI LOAN

JHL đón tiếp đại diện

Chiều 12/07/2023, Tập đoàn JHL Việt Nam vinh hạnh được đón tiếp đại diện nhà máy Hưng Thái, Đài Loan sang thăm và làm việc. Là một trong những nhà máy nghiên cứu, phát triển và sản xuất vải sợi hàng đầu tại Đài Loan, nhà máy Hưng Thái được xem là “anh cả” trong ngành dệt với hơn 30 kinh nghiệm trong lĩnh vực.

JHL đón tiếp đại diện

Không những đạt được những thành tựu nhất định trong việc phát triển dây chuyền sản xuất, doanh thu và sản lượng tăng trưởng từng năm, nhà máy Hưng Thái còn rất thành công trong việc nghiên cứu các công nghệ nhuộm màu an toàn và thân thiện với môi trường đã được công nhận quốc tế.
Sự phát triển của Nhà máy Hưng Thái đã tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho lao động có tay nghề các nước, và nay Tập đoàn JHL rất hân hạnh được kết nối và trở thành đối tác cung ứng của Nhà máy Hưng Thái. Với năng lực tuyển chọn và đào tạo, Tập đoàn JHL có đầy đủ kinh nghiệm và tự tin đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng của đối tác. Đây sẽ là tiền đề cho việc hợp tác lâu dài, mở ra cơ hội việc làm thu nhập hấp dẫn tại Đài Loan cho lao động ngành dệt may tại Việt Nam.

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

📞 Hotline: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Website:  https://hoanglongcms.net

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

🌐 Tik tok:  https://www.tiktok.com/@hoanglongcms

🌐 Youtube:  https://goo.gl/HNB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook