JHL VIỆT NAM TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CUNG ỨNG LAO ĐỘNG HÀNG ĐẦU ĐÀI LOAN

096 224 1616

JHL VIỆT NAM TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CUNG ỨNG LAO ĐỘNG HÀNG ĐẦU ĐÀI LOAN

Chiều 13/07/2023, Tập đoàn JHL hân hạnh được đón tiếp Công ty Lực Thông, Đài Loan, một trong những đối tác lớn lâu năm của Tập đoàn sang thăm và làm việc. Qua đó tiếp tục mở ra nhiều cơ hội giới thiệu việc làm cho lao động Việt Nam sang nước bạn làm việc.
Công ty Lực Thông hiện là Công ty việc làm kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Đài Loan. Ngay từ những năm đầu thành lập, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng cung ứng nhân lực Hoàng Long (nay trực thuộc Tập đoàn JHL) đã kết nối và đồng hành cùng đối tác Lực Thông trong việc kiến tạo ra hàng trăm nghìn việc làm cho lao động có tay nghề sang làm việc và sinh sống tại Đài Loan. Qua nhiều năm, mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên đã và đang càng thêm bền chặt. Đây là yếu tố thuận lợi giúp thúc đẩy thêm nhiều cơ hội việc làm tại Đài Loan. Nâng cao tay nghề và thu nhập cho lao động Việt Nam trong thời gian tới.
Buổi làm việc diễn ra tốt đẹp trong không khí cầu tiến. Đại diện Đoàn đại diện Công ty Lực Thông chia sẻ rất mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo cho lao động Việt Nam, để khi sang nước ngoài các bạn có thể bắt nhịp với công việc nhanh hơn, nâng cao chất lượng sản xuất và đảm bảo thu nhập cao.

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hotline: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

🌐 Tik tok: https://www.tiktok.com/@hoanglongcms

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook