Xuất khẩu lao động Đài Loan: Tại sao chọn ngành chế tạo ô tô, xe máy?

096 224 1616

Xuất khẩu lao động Đài Loan: Tại sao nên chọn ngành chế tạo ô tô, xe máy?

Trong xu hướng phát triển thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan, ngành công nghiệp chế tạo ô-tô, xe máy đang nhận được sự ưu tiên đặc biệt, được coi là một trong những ngành “nóng” về nhu cầu lao động và trở thành xu thế hiện nay cho các bạn trẻ lựa chọn.

Không nằm ngoài xu thế này, Hoàng Long CMS đã trở thành đơn vị tuyển dụng xuất khẩu lao động uy tín cho Công ty Tam Dương – thuộc tập đoàn Chinfon Group hàng đầu Đài Loan trong lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy, ngân hàng…

Xem thêm: XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN: 60 NAM CÔNG NHÂN CHẾ TẠO Ô TÔ, XE MÁY

Xem thêm: Quy trình thủ tục tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hoàng Long CMS

Ứng viên sau khi trúng tuyển tại Hoàng Long CMS được đào tạo các kỹ năng nâng cao 

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG XKLĐ ĐÀI LOAN

– Số lượng: 90 nam, chấp nhận tốt nghiệp THCS trở lên.

– Tuổi: Từ 20 – 32 tuổi.

– Thể lực: Nam cao ≥160cm, nặng ≥55kg.

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG

– Mức lương cơ bản: 23.800 Đài tệ/tháng (tương đương 18,500,000 đồng).

– Làm thêm nhiều, công việc ổn định.

– Trợ cấp ca trung: 50 Đài tệ/ ca làm việc + ăn chiều, ca đêm 100 Đài tệ/ ca làm việc. Thưởng lễ, tết, thưởng hiệu suất…

– Thu nhập làm thêm từ 5000 – 8000 Đài tệ/ tháng. Tổng thu nhập đạt > 30.000 Đài tệ (Gồm lương cơ bản + làm thêm + trợ cấp…). Trừ các khoản thuế, phí, chi tiêu tại Đài Loan, sau 03 năm làm việc, người lao động có thể tích lũy được khoảng 500 triệu trở lên.

– Nội trú: Ký túc xá trong nhà máy, có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ nội trú tương đối hiện đại như máy điều hòa nhiệt độ, máy giặt, máy sấy quần áo… 

– Căng tin, bếp ăn: Phòng ăn phục vụ cho 300 – 400 suất ăn cùng lúc. Căng tin phục vụ đầy đủ theo nhu cầu.

THỜI HẠN HỢP ĐỒNG

Hạn hợp đồng 03 năm. Theo quy định mới, khi hết hạn hợp đồng người lao động có thể được ký hợp đồng mới tiếp theo với Chủ sử dụng đang làm việc (hạn HĐ 03 năm) hoặc có thể dự tuyển các nhà máy khác ngay tại Đài Loan mà không phải quay trở về Việt Nam sau đó mới sang lại. Tổng thời gian được làm việc tại Đài Loan tối đa là 12 năm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh nhà máy Tam Dương do học viên của Hoàng Long CMS gửi về 01/2018

THÔNG TIN NHÀ MÁY TAM DƯƠNG

– Tên nhà máy: TAM DƯƠNG (SYM)

– Địa chỉ:  Tân Trúc

– Loại công việc: Sản xuất, chế tạo ô tô, xe máy

– Website tham khảo: http://sanyang.com.tw

Sanyang Motor Co., Ltd (Công ty Tam Dương) thuộc tập đoàn Chinfon Group (tập đoàn chuyên sản xuất ô tô, xe máy, xi măng, ngân hàng…). Sanyang còn có tên gọi khác là SYM, được thành lập từ năm 1954, là nhà máy sản xuất xe ô tô hàng đầu tại Đài Loan, có trụ sở đặt tại Tân Trúc – Đài Loan và có 3 công ty sản xuất chính đặt tại Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam. Nhà máy chuyên sản xuất, chế tạo và phân phối các loại xe dưới thương hiệu SYM.

Chỉ tính lượng tiêu thụ xe máy ở Đài Loan đã có 14,7 triệu xe máy/ 21,2 triệu phương tiện (Chiếm khoảng 69%), tức là cứ 100 người thì có 67,6 xe máy. Số lượng xe ,máy chỉ tập trung vào hai loại xe chính là SYM và KYMCO. Với mức độ sử dụng lớn phương tiện như trên Sanyang là Công ty sản xuất có quy mô và mức bán sản phẩm rất lớn.

Trên 60 năm kinh nghiệm, Sanyang cũng đã giành được trên 50 giải thưởng và trở thành một công ty duy nhất và lớn thứ hai trong sản xuất cả xe hơi và xe máy tại Đài Loan. Ngoài ra từ năm 1962 Sanyang đã hợp tác kỹ thuật với Honda – Nhật Bản và năm 2002 với Hyunda – Hàn Quốc sản xuất các loại xe HONDA CIVIC, HONDA ACCORD, HONDA CRV, HYUNDAI GETZ, HYUNDAI TUCSON, HYUNDAI SANTAFE… Đến nay là công ty duy nhất lắp ráp xe Hyundai.

Tại Việt Nam, từ năm 1992, SYM thành lập nhà máy sản xuất, chế tạo xe gắn máy đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam với tên gọi là VMEP. Thương hiệu SYM đã hiện diện ở Việt Nam. Đến năm 1996, Công ty Công nghiệp Sanyang đã quyết định đột phá bằng chiến dịch toàn cầu với thương hiệu quốc tế SYM. Những dòng sản phẩm như: Angel Hi, Angel Power, Magic…

Năm 2002, SYM bắt đầu lắp ráp ô tô tải nhẹ và cho ra đời xe máy Attila đầu tiên. Sau 20 năm xuất hiện trên thị trường, SYM Việt Nam đã có hai nhà máy sản xuất ở Đồng Nai và Hà Nội và hơn 300 đại lý bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ, linh kiện phụ tùng SYM. SYM là 1 trong 3 công ty sản xuất xe máy lớn nhất tại Việt Nam. Thương hiệu Attila – SYM đã trở thành thương hiệu xe tay ga thông dụng tại Việt Nam.

Một vài hình ảnh nhà máy:

Ngày nay khi xã hội đang ngày càng phát triển góp phần thay đổi thói quen đi lại của con người, ô-tô, xe máy được xem là phương tiện thông dụng và được ưa chuộng ở hầu hết các nước trên thế giới. Do đó, việc sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế động cơ, hệ thống tự động… đòi hỏi vai trò quan trọng của người kỹ thuật viên có trình độ.

Đối với những lao động lựa chọn làm việc tại nhà máy Tam Dương, phần nào đó sẽ giúp các bạn trang bị những kiến thức cơ bản về ngành chế tạo ô-tô, xe máy. Sau khi kết thúc hợp đồng làm việc bạn có thể đảm nhận các vị trí như: kỹ thuật viên sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô, xe máy tại các nhà máy sản xuất, cơ sở sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng; nhân viên kinh doanh tại các doanh nghiệp…

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook