Văn phòng Quảng Ngãi - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Văn phòng Quảng Ngãi

Chào mừng Quý khách hàng đến với Chi Nhánh Văn Phòng Đại Diện của Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Cung Ứng Nhân Lực Hoàng Long tại Quảng Ngãi.

Văn phòng đại diện Quảng Ngãi thuộc Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Cung Ứng Nhân Lực Hoàng Long trụ sở tại 41 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội –  là đơn vị với 25 năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phái cử lao động chất lượng cao làm việc trong nước và quốc tế.

Chi Nhánh Văn Phòng Đại Diện của Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Cung Ứng Nhân Lực Hoàng Long tại Quảng Ngãi.

Trong suốt những năm qua, Hoàng Long CMS  luôn cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,…. Đồng thời cung cấp việc làm có chất lượng cho người lao động. Đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại nước ngoài. 

Văn phòng đại diện Hoàng Long CMS – Quảng Ngãi sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ, làm cầu nối cho các bạn trẻ bay cao, bay xa hơn, hiểu rõ hơn về những tinh hoa, nền văn minh của đất nước con người Nhật Bản và một số nước khác. Văn phòng đại diện của Hoàng Long CMS tại Quảng Ngãi  chính là địa chỉ tin cậy, tạo điều kiện cho học viên, người lao động nắm bắt được thông tin chính xác, cung cấp chất lượng đào tạo, cơ hội học tập, làm việc tốt nhất trong môi trường chuyên nghiệp tại Nhật và một số nước khác như Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Úc, NewZealand… tạo cơ hội du học, làm việc và đem lại thu nhập cao cho hàng ngàn sinh viên và người lao động tại Quảng Ngãi và các vùng lân cận.

Văn phòng chi nhánh Quảng Ngãi không chỉ là nơi làm việc mà còn là điểm tựa cho những ước mơ, những hoài bão được xây dựng từ tinh thần đoàn kết và sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại các giải pháp nhân sự toàn diện, từ đào tạo và phát triển kỹ năng cho lao động đến tìm kiếm và cung cấp các cơ hội việc làm phù hợp.

Bằng sự chuyên nghiệp, đam mê và tinh thần trách nhiệm, chúng tôi hy vọng góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng lao động chất lượng và bền vững, đồng thời đem lại giá trị thực sự cho toàn thể người lao động tại nơi đây.

Văn phòng Quảng Ngãi sẽ là nơi liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hóa cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật tại Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận. Nhằm đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực của các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Úc…

Song song với các dịch vụ, Văn phòng tại Quảng Ngãi của Hoàng Long CMS còn có chức năng hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, xuất khẩu lao động Nhật Bản, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng. Với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ lao động – Thương binh và Xã hội. Người lao động tại địa phương sẽ luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi sang nước ngoài làm việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thị trường việc làm cùng các dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Tên giao dịch ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH TẠI QUẢNG NGÃI – CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC HOÀNG LONG
Đại diện văn phòng DƯƠNG THỊ THANH TUYỀN
Lĩnh vực kinh doanh Truyền thông, tư vấn và khai thác người lao động trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài. Đồng thời, hỗ trợ người lao động hoàn thành các thủ tục XKLĐ theo quy định
Ngày thành lập Văn phòng Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Quảng Ngãi cấp giấy phép thành lập ngày 26/02/2024
Giới thiệu Là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và cung ứng nhân lực Hoàng Long được Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép thành lập ngày 28/01/2003. 
Với những cán bộ dày dạn kinh nghiệm có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, Chi nhánh luôn cố gắng cung ứng lao động có chất lượng cho các đối tác nước ngoài và chủ sử dụng lao động; đảm bảo mức lương, thu nhập và các quyền lợi, lợi ích hợp pháp cho người lao động.
Thị trường xuất khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, New Zealand, Đức, Úc,… 
Các ngành nghề xuất khẩu + Chế biến thực phẩm, thủy sản
+ Đóng gói công nghiệp
+ Cơ khí
+ May mặc
+ Mộc, nhựa
+ Trồng trọt – nông nghiệp
+ Xây dựng
+ Hộ lý, giúp việc gia đình
Quy trình  ■  Tuyển chọn : 
– Kiểm tra trình độ IQ, kỹ năng tính toán cơ bản
– Kiểm tra thể lực, phẩm chất
– Kiểm tra tay nghề
– Phỏng vấn
■  Đào tạo :
+ Ngoại ngữ ( chú trọng đào tạo nghe và nói ) .
+ Kỹ năng tay nghề.
+ Văn hóa phong tục lối sống nước đến làm việc
■  Quản lý & Phái cử :
+ Thường xuyên liên lạc với các cơ quan tiếp nhận.
+ Liên lạc với gia đình các lao động đang làm việc ở nước ngoài.
+ Kịp thời giải quyết các phát sinh liên quan đến người lao động thông qua việc trao đổi & gặp gỡ trực tiếp.
■  Hỗ trợ sau khi về nước :
+ Các TTS sau khi về nước được hỗ trợ để trở về xí nghiệp phái cử, làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.
Văn phòng Địa chỉ: Đô thị Vạn Tường, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam

Email: hoanglongcms.com@gmail.com

Điện thoại:  Ms. Thanh Tuyền 0905.219.362 

Đường dây nóng: 096.224.1616

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng cung ứng nhân lực Hoàng Long là đối tác. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi!

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook