Không ảnh hưởng bởi lệnh cấm ngày 26/12, TTS Việt Nam vẫn có thể xin cấp visa mới và nhập cảnh Nhật Bản - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Không ảnh hưởng bởi lệnh cấm ngày 26/12, TTS Việt Nam vẫn có thể xin cấp visa mới và nhập cảnh Nhật Bản

Trước bối cảnh lây lan của đại dịch COVID-19, chính quyền Nhật Bản quyết định đóng cửa biên giới với hơn 150 quốc gia/vùng lãnh thổ. Việt Nam là một trong số ít những quốc gia nằm ngoài lệnh cấm này nhờ sự thành công trong phòng chống dịch và là đối tác quan trọng của Nhật Bản. Theo đó, thực tập sinh kỹ năng Việt Nam vẫn được tiếp nhận xin cấp mới visa và nhập cảnh vào nước Nhật bình thường. 

Công dân Việt Nam vẫn tiếp tục được nhập cảnh Nhật Bản

Nhiều thông tin cho biết Nhật Bản sẽ đóng cửa biên giới với toàn thế giới từ ngày 28/12 đến hết tháng 1/2021, nhằm thực hiện tối đa các biện pháp nhằm khống chế sự lây lan của đại dịch COVID-19.

Tuy nhiên, thông tin chính thức từ Bộ Ngoại giao Nhật Bản cho biết, công dân nước ngoài đã ở bất kỳ trong số 152 quốc gia/vùng lãnh thổ (theo danh sách, chủ yếu là các nước Mỹ La Tinh, châu Âu, châu Phi) trong vòng 14 ngày trước khi nộp đơn xin nhập cảnh sẽ bị từ chối nhập cảnh vào Nhật Bản.

Những quốc gia không nằm trong lệnh cấm lần này như Việt Nam, vẫn được phép nhập cảnh vào nước Nhật bình thường với điều kiện có xét nghiệm âm tính với COVID-19 và thực hiện cách ly 14 ngày.

Danh sách các quốc gia tạm thời bị cấm nhập cảnh vào Nhật Bản, từ ngày 28/12/2020 đến hết tháng 1/2021

Đại sứ quán Nhật vẫn tiếp nhận hồ sơ xin cấp mới visa thực tập sinh và điều dưỡng

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cũng vừa thông tin: Việc xin cấp visa tư cách “Thực tập kỹ năng”, “Kỹ năng đặc định” vẫn được tiếp tục tiếp nhận. Ngoài ra, những người có visa diện “Du học”, “Đoàn tụ gia đình”… đã được cấp thì về nguyên tắc vẫn được xét duyệt nhập cảnh.

Ngoài ra, visa đã được Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam cấp cho đến ngày 27/03/2020 sẽ tiếp tục tạm dừng hiệu lực. Riêng visa “Du học”, “Đoàn tụ gia đình” xin mới từ ngày 01/10/2020 thì sẽ bị tạm dừng tiếp nhận hồ sơ cho đến hết tháng 01/2021 theo chính sách ngày 26/12.

Cụ thể, việc cấp visa mới vẫn sẽ tiếp tục áp dụng với người Việt Nam có mục đích nhập cảnh Nhật Bản tương ứng với mục 1 hoặc 2 sau đây.

1) Mục đích thương mại ngắn hạn (Chỉ cấp visa hiệu lực 01 lần)
Đi Nhật Bản để thực hiện các hoạt động không nhận thù lao có số ngày lưu trú tại Nhật Bản là trong vòng 90 ngày như liên hệ công việc, đàm phán, ký kết hợp đồng, hậu mãi, tuyên truyền, điều tra thị trường v.v.
2) Mục đích lao động, lưu trú dài hạn với các tư cách lưu trú tương ứng sau đây
[Kinh doanh/Quản lý]
[Thuyên chuyển công tác nội bộ]
[Kỹ sư/Trí thức/Nghiệp vụ quốc tế]
[Điều dưỡng]
[Thực tập kỹ năng]
[Kỹ năng đặc định]
[Lao động có trình độ cao]
[Hoạt động đặc định] (Khởi nghiệp)
[Hoạt động đặc định] (Hộ lý, Điều dưỡng EPA; Ứng viên Hộ lý, Ứng viên Điều dưỡng EPA)

※ Đối với người có tư cách, lý do đặc biệt như [Vợ/chồng người Nhật Bản v.v.] và [Vợ/chồng người vĩnh trú v.v.] vẫn tiếp tục được tiếp nhận xin cấp visa mới tại Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Thông tin chính thức về việc cấp visa mới từ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 / 096 930 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Đài Loan – Hoàng Long CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net  |   https://hoanglongcms.com

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook