TẬP ĐOÀN JHL KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG BK HOLDING - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

TẬP ĐOÀN JHL KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG BK HOLDING

Vào sáng ngày 24/07/2023, Tập đoàn JHL Việt Nam vui mừng được ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy tuyển sinh, đào tạo và cung ứng lao động chất lượng cao với Tập đoàn đầu tư và phát triển công nghệ Bách khoa Hà Nội (BK Holdings). Việc hợp tác này đánh dấu mối quan hệ bền chặt giữa hai Tập đoàn trong việc xây dựng chiến lược lâu dài nhằm nâng cao chất lượng đào tạo để đạt được hiệu quả tuyển dụng lao động có có kỹ năng nghề.
Cụ thể, hai bên chú trọng việc tuyển tuyển chọn đầu vào các lớp nguồn chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đầu ra về nhân lực có tay nghề, kỹ năng theo yêu cầu của nhà sử dụng lao động. Từ đó sinh viên theo học sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng nghề, ngôn ngữ, tác phong lao động toàn diện sẵn sàng để tham gia vào thị trường lao động Quốc tế.
Đây sẽ là bước đầu hình thành mô hình Học viện đào tạo nghề quốc tế chất lượng cao với mục tiêu: Hợp tác, gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường, doanh nghiệp và thị trường lao động trong và ngoài nước, kiến tạo môi trường học tập, thực hành và định hướng làm việc tại các nước phát triển, đảm bảo lộ trình nghề nghiệp bền vững. Đồng thời, Tập đoàn JHL Việt Nam cũng kì vọng sự kết hợp này sẽ từng bước nền tảng công nghệ hỗ trợ công tác tuyển sinh, đào tạo, quản lý, thường xuyên cập nhật tiến độ đào tạo và trình độ của người học; tạo sự liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường và Doanh nghiệp.
Hệ thống doanh nghiệp sáng tạo BK Holdings, trực thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội hoạt động chính trong các lĩnh vực: Giáo dục và đào tạo; Chuyển giao tri thức và chuyển giao công nghệ; Ươm tạo doanh nghiệp công nghệ KHCN, start up/spin off, SME; Đầu tư và quản lý đầu tư – Trong đó, với lĩnh vực Giáo dục và đào tạo. Tập đoàn JHL Việt Nam tin rằng việc ký kết hợp tác này sẽ mang đến nhiều giá trị cho các sinh viên, nguồn lực chất lượng cao đóng góp vào tăng trưởng kinh tế nước nhà.

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hotline: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

🌐 Tik tok: https://www.tiktok.com/@hoanglongcms

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook