Tập đoàn Ageo Medical Group – đối tác lâu dài của Hoàng Long CMS - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Tập đoàn Ageo Medical Group – đối tác lâu dài của Hoàng Long CMS

Tập đoàn Ageo Medical Group (AMG) là doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực y tế của Nhật Bản. Hoàng Long CMS vinh dự là đối tác của tập đoàn trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành điều dưỡng, hộ lý phái cử sang Nhật Bản làm việc. 

Giới thiệu về tập đoàn Ageo Medical Group

Tập đoàn Ageo Medical Group, tiền thân là bệnh viện đa khoa Ageo Chuo, được thành lập vào tháng 12 năm 1964. Sau 55 năm hình thành và phát triển, tập đoàn y tế AMG đã xây dựng được 28 bệnh viện và 21 viện dưỡng lão cho người già tại tỉnh Saitama, Tokyo, Chiba, Kanagawa, Ibaraki, Yamanashi và Gunma. Các cơ sở được mở ra với mục đích cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trong khu vực.

Ngoài ra, AMG cũng đã thành lập trường Cao đẳng Điều dưỡng Ageo Chuo, trường Cao đẳng Y tế Ageo Chou và trường Cao đẳng Điều dưỡng Yokohamo Chuo để đóng góp cho khu vực thông qua giáo dục, đào tạo nguồn y tá, nhà vật lý trị liệu có chuyên môn và có tâm với nghề.

Hiện Tập đoàn Ageo Chuo có hơn 18.000 nhân viên làm việc với lòng nhiệt thành phục vụ bệnh nhân và mọi người trong cộng đồng.

Hợp tác giữa AMG và Hoàng Long CMS

Giữa năm 2019, Hoàng Long CMS đã có cuộc đón tiếp thân mật và làm việc với Ageo Medical Group. Trong chuyến thăm và gặp gỡ này, hai bên đã trao đổi thêm về những vấn đề tiếp nhận nhân lực trẻ trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi.

Tập đoàn Y tế AGEO cũng đánh giá cao công tác đào tạo các nhân viên chăm sóc một cách bài bản và đảm bảo chất lượng của Hoàng Long CMS. Trong tương lai, hứa hẹn hai bên sẽ đạt được những mục tiêu hợp tác tốt đẹp.

Ngày 12/11/2019, Tập đoàn Y tế Ageo Medical Group đã có buổi gặp mặt 65 thực tập sinh Hộ lý của Hoàng Long CMS tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ. Các bạn học viên đã hát những bài hát Nhật Bản và biểu diễn điệu múa truyền thống của Việt Nam, góp phần tăng tình hữu nghị giữa hai quốc gia. Sau buổi gặp mặt, các TTS cũng được tiếp thêm động lực để tiếp tục quá trình học và làm việc tại Nhật Bản.

Một số hình ảnh về buổi gặp mặt:

Hình ảnh TTS Hoàng Long CMS làm việc tại AMG

 

5 TTS Hộ lý Hoàng Long CMS đến Nhật Bản an toàn và được trực tiếp giám đốc viện đón

TTS tham gia đào tạo tại tỉnh Gunma trước khi làm việc chính thức

Nhận giấy chứng nhận từ Chủ tịch 

Đoàn TTS Hộ lý Việt Nam tại AMG

>> Xem thêm: Chia sẻ của TTS Hộ lý Hoàng Long CMS sau khi sang Nhật làm việc

Tuyển 20 nữ hộ lý làm việc tại AMG

Ageo Medical Group thường xuyên có nhu cầu tuyển chọn các ứng viên Việt Nam làm việc tại các cơ sở viện dưỡng lão của tập đoàn. Hiện AMG đang tuyển 20 nữ thực tập sinh hộ lý với thông tin chi tiết như sau:

Công việc chính: Chăm sóc sinh hoạt thường ngày của người già

Nơi làm việc: Saitama, Nhật Bản

Hợp đồng: 36 tháng

Chế độ làm việc: 8 giờ/ngày, 5 ngày/tuần (Thực tập sinh được nghỉ 2 ngày trong 1 tuần)

Lương cơ bản: 178.200 yên/tháng

– Hàng tháng viện dưỡng lão trả 14.000 yên tiền phụ cấp (là khoản tiền trả cố định cho 10 giờ làm thêm, dù không có giờ làm thêm TTS vẫn được nhận 14.000 yên/tháng).

Nếu làm thêm từ tiếng thứ 11 trở đi TTS sẽ được tính tiền làm thêm

– Như vậy hàng tháng TTS sẽ được nhận 150.600 yên (bao gồm tiền lương cơ bản + phụ cấp – trừ đi tiền thuế, tiền bảo hiểm, tiền nhà, tiền điện nước)

– Yêu cầu: Tuổi từ 19 – 28. Trình độ Trung cấp điều dưỡng trở lên.

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook