Tập đoàn Y tế AGEO tổ chức gặp mặt TTS Hộ lý Hoàng Long CMS

096 224 1616

Tập đoàn Y tế AGEO tổ chức gặp mặt TTS Hộ lý Hoàng Long CMS

Ngày 12/11/2019, Tập đoàn Y tế Ageo Medical Group (AMG) đã tổ chức buổi gặp mặt cho 65 TTS Hộ lý của Hoàng Long CMS tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội. Tập đoàn y tế AMG – Nhật Bản là tập đoàn y tế lớn hàng đầu của Nhật. Hiện tại tập đoàn đang tuyển TTS người Việt Nam chuyên ngành hộ lý – điều dưỡng do Công ty Hoàng Long CMS tuyển dụng & phái cử sang.

Xem thêm: Tuyển chọn điều dưỡng hộ lý sang Nhật Bản làm việc năm 2019

Xem thêm: Chia sẻ TTS Hộ lý Hoàng Long CMS sau khi sang Nhật làm việc

Ngài chủ tịch của AMG đã trực tiếp có mặt tại buổi gặp mặt với 65 bạn TTS Hộ lý của Hoàng Long CMS, tất cả đều được chuẩn bị rất chu đáo và thân thiện. Buổi gặp mặt diễn ra hết sức thuận lợi và ấm cúng như một gia đình nhỏ.

Các bạn học viên của Hoàng Long CMS đã hát những bài hát Nhật Bản và biểu diễn những điệu múa truyền thống của Việt Nam thật tuyệt vời!

Cả Hoàng Long CMS và Tập đoàn AMG sẽ luôn theo sát các bạn trong quá trình học và làm việc tại Nhật Bản. Chúc các bạn luôn vững tin và thành công nhé!

Các bạn trẻ hãy không ngừng ước mơ

Các bạn trẻ đừng nên lãng phí của mình bằng việc chấp nhận thực tại, chôn vùi đi những ước mơ, hoài bão của mình. Thành công không đợi chúng ta mà chúng ta hãy dùng tuổi trẻ để vươn đến thành công. Mặc dù con đường chinh phục nó đầy gian nan, thử thách nhưng cơ hội trước mắt rất lớn, vậy bạn hãy tận dụng nó để đạt được thành công trong tương lai.

Các bạn là thế hệ trẻ đáng tự hào của Việt Nam với bản lĩnh dám nghĩ, dám làm, dám đi để học hỏi, làm giàu cho gia đình, bản thân và đất nước, đi để nâng bản thân lên một tầm cao mới.

Chúng tôi tin rằng, với hậu phương vững chắc tại Việt Nam sẽ giúp các bạn vượt qua mọi khó khăn, rào cản để đạt được thành công trên con đường mình đã chọn. Chúc các bạn TTS Hoàng Long CMS sẽ rèn luyện thật tốt để chuẩn bị cho một khởi đầu mới thật thành công và những trải nghiệm tại xứ sở mặt trời mọc đầy thú vị!

Chương trình TTS Hộ lý hiện nay mang lại nhiều lợi ích cho người lao động, sau khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản về, các bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm tốt nhờ vào vốn tiếng Nhật đã tích lũy được trong thời gian làm việc ở đây, có thu nhập cao, có kinh nghiệm tay nghề và còn được giao lưu văn hóa với các nước bạn.

Các công ty Nhật Bản thường rất quan tâm đến thực tập sinh. Không chỉ hỗ trợ về công việc, cuộc sống cho thực tập sinh tại Nhật Bản, doanh nghiệp Nhật Bản cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự quan tâm sâu sắc đến cả cuộc sống, những khó khăn của Thực tập sinh tại Việt Nam.

Đây thật là một điều đáng trân quý, điều mà người lao động đi các thị trường khác thường hiếm khi nhận được. Vì vậy, lựa chọn đi lao động Nhật Bản là việc làm sáng suốt của người lao động hiện nay. Công ty Hoàng Long CMS sẽ luôn là chiếc cầu nối để đưa người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc với những đơn hàng hộ lý chất lượng nhất!

Hiện nay, Hoàng Long CMS liên tục tuyển dụng các ứng viên làm việc tại các viện, bệnh viện với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho tất cả các bạn trẻ. Các bạn hãy nhanh gia nhập vào mái nhà Hoàng Long CMS để cùng học tập và rèn luyện và làm việc tại Nhật Bản nhé!

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!
—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook