Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử XKLĐ Đài Loan có độc hại cho sức khỏe? - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử XKLĐ Đài Loan có độc hại cho sức khỏe?

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử XKLĐ Đài Loan là một trong những đơn hàng làm việc trong công xưởng được các bạn trẻ lựa chọn nhiều khi muốn đi làm việc tại nước ngoài. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn chưa từng đi làm đơn hàng này vẫn luôn thắc mắc liệu đi làm điện tử có độc hại đến sức khỏe hay không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Xem thêm: Xuất khẩu lao động Đài Loan 2018 – Nhà máy tài trợ 100% phí xuất cảnh

Hình ảnh thực tế nhà máy điện tử Kinh Nguyên tại Đài Loan, nhà máy hiện có hơn 200 lao động Việt Nam đang làm việc

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử XKLĐ Đài Loan

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử XKLĐ Đài Loan làm việc trong nhà máy luôn có sức hút đối với những lao động nữ Việt Nam, với đặc thù công việc làm trong công xưởng, các bạn sẽ không phải chịu ảnh hưởng từ những tác động của điều kiện thời tiết, hơn nữa mức thu nhập của đơn hàng của khá tốt sau khi trừ các chi phí khác.

Chi tiết công việc đơn hàng lắp rắp linh kiện điện tử là làm theo dây chuyền, mỗi dây chuyền thường có 10 – 15 người làm. Tham gia đơn hàng này, lao động sẽ được làm việc 8 tiếng/ngày và chế độ làm thêm theo quy định của luật lao động Đài Loan, việc làm ngành này có đặc điểm làm quanh năm, do vậy bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để kiếm thêm thu nhập.

Môi trường làm việc đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử XKLĐ Đài Loan

Các bạn công nhân nữ của Việt Nam trong giờ làm việc tại nhà máy Kinh Nguyên

So với các đơn hàng khác thì đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử có môi trường làm việc rất sạch sẽ, an toàn và vệ sinh. Trước khi vào nhà máy làm việc, người lao động được trang bị đầy đủ đồng phục bảo hộ.

Ngoài ra, theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho công nhân của nhà máy tại Đài Loan, tất cả lao động đều phải mặc quần áo bảo hộ, nếu bạn nào không tuân thủ sẽ không được vào làm việc.

Các lao động làm việc trong nhà máy đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử sẽ được làm trên dây truyền, máy móc, công nghệ hiện đại. Công việc nhìn chung không quá vất vả, nặng nhọc, yêu cầu duy nhất chỉ đòi hỏi bạn có một chút sự linh hoạt và khéo léo là có thể hoàn thiện tốt công việc.

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử XKLĐ Đài Loan có độc hại đến sức khỏe?

Dây chuyền làm việc hiện đại với trang thiết bị bảo hộ lao động tiêu chuẩn quốc tế cho lao động

Trong suy nghĩ hầu hết của người Việt Nam cứ mỗi khi nhắc đến đồ điện tử là liên tưởng ngay đến việc chúng có hại cho sức khỏe, tuy nhiên các chuyên gia về sức khỏe hàng đầu tại Đài Loan đã đánh giá rằng: Làm việc trong nhà máy đối với các đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.

Các thiết bị máy móc, dây chuyền làm việc hiện đại không có khả năng phát ra sóng điện từ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân, chúng đơn giản chỉ là những thiết bị hỗ trợ người lao động dễ dàng hơn trong công việc.

Các bạn học viên tham gia học tập và rèn luyện trước khi xuất cảnh tại Hoàng Long CMS

Ưu, nhược điểm đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử

Ưu điểm:

– Công việc lắp ráp linh kiện điện tử ổn định quanh năm, được tăng ca và làm thêm nhiều, nên bạn có thể đăng ký tăng ca sau giờ làm hoặc ngày nghỉ lễ.

– Công việc phù hợp với đặc điểm người Việt Nam: cần cù, chăm chỉ, tỉ mỉ.

– Môi trường làm việc tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại và an toàn.

– Công việc đơn giản, không đòi hỏi yêu cầu quá cao.

Giờ cơm trưa của học viên Hoàng Long CMS với những bữa ăn chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng

Nhược điểm:

– Làm trong nhà máy liên tục tại dây chuyền nên thường phải đứng cố định một chỗ.

– Hạn chế tán gẫu và làm việc riêng, cần tập trung vào công việc để tránh sai sót.

Hiện nay Hoàng Long CMS đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn lao động đi Xuất khẩu lao động Đài Loan với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt, bạn có thể tham khảo thông tin đơn hàng dưới đây.

Xem thêm: XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN: 100 NỮ CÔNG NHÂN ĐIỆN TỬ

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 224 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:
📞 Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!
🏠 Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww
🌐 Website: https://hoanglongcms.net
🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáo - Kk KasetsuTokyo 29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lý - TsubakigaokaNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấn - Meiwa PaxYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lý - Care 21Osaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook