Chi tiết các trường hợp không đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Chi tiết các trường hợp không đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Xuất khẩu lao động Đài Loan không còn là khái niệm xa lạ trong những năm gần đây. Cùng Hoàng Long CMS tìm hiểu những trường hợp không đạt đủ điều kiện đi làm việc tại đất nước này để nâng cao cơ hội trúng tuyển các đơn hàng Đài Loan nhé!

Những trường hợp không đủ điều kiện đi XKLĐ Đài Loan

1. Không đáp ứng được tiêu chí về sức khỏe

Tuy thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan không đòi hỏi khắt khe quá về vấn đề sức khỏe như Nhật Bản, người mắc viên gan B vẫn có thể đi XKLĐ Đài Loan bình thường. Tuy nhiên vẫn có 1 số tiêu chí bắt buộc mà người lao động phải đảm bảo được như: không mắc bệnh giang mai, HIV,…

> Xem thêm: Giải đáp một số thắc mắc khi xuất khẩu lao động Đài Loan

2. Độ tuổi không phù hợp để tham gia

Độ tuổi quy định để có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan hiện nay là từ 18-35. Bên cạnh đó cũng có một số đơn hàng lấy đến 40 tuổi (thường là những đơn hàng liên quan đến cơ khí, xây dựng), tuy nhiên những ứng viên dưới 35 tuổi sẽ được ưu tiên hơn về mặt sức khoẻ, độ dẻo dai, năng động,…và đặc biệt là trong việc học giao tiếp, văn hoá, phong tục tập quốc của nước bạn.

Khách quan mà nói, chủ Đài họ không quá quan trọng độ tuổi khi tuyển chọn lao động Việt Nam. Mấu chốt là họ thích những người khỏe mạnh, chịu khó và thực sự làm được việc cho họ.

3. Khó khăn về tài chính

Như chúng tôi đã đề cập, để có cho mình 1 suất đi lao động Đài Loan người lao động sẽ phải bỏ ra trên dưới 100 triệu VNĐ. Đây là số tiền khá lớn đối với một số hộ gia đình, đặc biệt là những gia đình miền núi, miền cao… Chính vì vậy nhiều người đã phải từ bỏ ước mơ được sang Đài Loan làm việc chỉ bởi 3 chữ “không đủ tiền”.

Hiện nay một số ngân hàng đã có chính sách cho người lao động vay vốn để đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Tuy nhiên đại đa số ngân hàng đều yêu cầu tài sản thế chấp và cũng không phải ai cũng dám lựa chọn hình thức vay vốn ngân hàng để đi xuất khẩu lao động, vì họ nghĩ rằng mọi chuyện đều là may rủi, sợ rằng sẽ không thể thanh toán được các khoản nợ mà lại sinh ra lãi mẹ đẻ lãi con, cuộc sống sẽ ngày càng khó khăn.

Theo quan điểm của chúng tôi thì việc vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động là điều hết sức hợp lý. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu công ty, doanh nghiệp xuất khẩu lao động thật kỹ càng trước khi tham gia để tránh những rủi ro về vấn đề tài chính. Nếu bạn thực sự quyết tâm thì hãy mạnh dạn vay vốn ngân hàng để thực hiện ước mơ của mình. Hiện nay có đến trên 80% người đi xuất khẩu lao động nước ngoài đều phải vay vốn từ ngân hàng.

4. Những đối tượng bị cấm xuất – nhập cảnh

Nếu bạn đang trong thời gian thì hành án, chờ xét xử, hoặc đã chịu xong thi hành án nhưng chưa có giấy xoá án của toà án, thì sẽ bị cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam

Trường hợp thứ 2 đó là bạn từng là lao động bất hợp pháp, vi phạm pháp luật Đài Loan,… bị trục xuất về nước trong vòng 5 năm trở lại đây. Vì khi bị bắt và trục xuất những đối tượng này sẽ bị ghi tên trong danh sách đen của Văn phòng Đài Bắc tại Việt Nam, Cục Quản lý xuất nhập cảnh của Đài Loan và bị cấm nhập cảnh trở lại trong vòng 5 năm.

Trên đây là chi tiết các trường hợp không đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan, nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến chương trình này, bạn đọc vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi ở phần bình luận hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 096.224.1616 để được hỗ trợ kịp thời, xin cảm ơn!

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook