Giải đáp một số thắc mắc khi xuất khẩu lao động Đài Loan - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Giải đáp một số thắc mắc khi xuất khẩu lao động Đài Loan

Xuất khẩu lao động Đài Loan chi phí có cao không, có chấp nhận những người bị cận thị, viêm gan B hay đã từng bỏ trốn khi chưa kết thúc hợp đồng ở Đài Loan không? Cùng Hoàng Long CMS giải đáp những thắc mắc này nhé!

Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan có cao không?

Hiện nay, Đài Loan vẫn đang là thị trường có lượng lao động xuất cảnh sang làm việc đông nhất bởi MỨC CHI PHÍ KHÁ PHÙ HỢP KHÔNG QUÁ CAO với đa số các lao động. Thu nhập sau khi xuất khẩu lao động là tương đối ổn định, tăng ca nhiều và thời gian xuất cảnh nhanh. Đây là điều thuận lợi cho những ai đang có mong muốn đi làm việc tại nước ngoài.

Đọc thêm: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan hết bao nhiều tiền 2020?

Tôi có thể khám sức khỏe tại địa phương được không?

Các ứng viên có giấy chứng nhận khám sức khỏe tại các bệnh viện địa phương đều không có giá trị. Giấy khám sức khỏe của người lao động chỉ có giá trị khi được chứng nhận tại các bệnh viện được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chỉ đinh. Khi ứng viên lên công ty làm thủ tục, cán bộ công ty sẽ đưa các ứng viên đi khám sức khoẻ tổng thể ở bệnh viện đủ điều kiện khám cho người Việt Nam đi học và làm việc tại Đài Loan.

Bị cận thị có được đi làm việc tại Đài Loan không?

Theo Luật lao động, người lao động phải đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe thì mới có thể tham gia xuất khẩu lao động. Tùy từng thị trường mà yêu cầu về thị lực của người lao động có thể khác nhau.

Đối với thị trường nổi tiếng là dễ tính như Đài Loan thì dù bị cận thị, bạn vẫn có thể tham gia ứng tuyển các đơn hàng. Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh sẽ cao hơn so với những người không có vấn đề gì về mắt.

Có thể bạn quan tâm: Xuất khẩu lao động Đài Loan: Tuyển 80 nữ, sản xuất bản mạch điện tử

Viêm gan B có được xuất cảnh sang làm việc tại Đài Loan không?

Khoảng 20% dân số Việt Nam mắc Viêm gan B, tuy nhiên khi mắc bệnh này bạn vẫn có thể sang Đài Loan làm việc được. Do từ tháng 9 năm 2009, Đài Loan đã cho phép người lao động có xét nghiệm dương tính với virut viêm gan B được phép nhập cảnh vào làm việc.

Tôi đã từng bỏ trốn khi chưa kết thúc hợp đồng tại Đài Loan, tôi có được đăng ký nhập cảnh để làm việc nữa không?

Khi một người lao động bỏ trốn cư trú bất hợp pháp tại Đài Loan, hồ sơ của bạn đã bị đưa vào danh sách đen cấm nhập cảnh của Phòng Văn Hóa Kinh Tế Đài Bắc tại Hà Nội. Khi bạn đăng ký nhập cảnh để tiếp tục đi Đài Loan sẽ không được Phòng Văn Hóa Kinh Tế Đài Bắc đồng ý thông qua. Lúc này, bạn có thể tìm một đất nước khác để tham gia xuất khẩu lao động.

Tham khảo: Việc làm trong nước: 10.000 công nhân tại nhà máy lớn Nhật Bản

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook