Xuất khẩu lao động Đài Loan 2021 miễn phí xuất cảnh - Nhà máy Hữu Đạt - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Xuất khẩu lao động Đài Loan 2021 miễn phí xuất cảnh – Nhà máy Hữu Đạt

Xuất khẩu lao động Đài Loan hiện là xu hướng mới góp phần giải quyết bài toán thất nghiệp cho những người trẻ hiện nay. Với môi trường làm việc hỗ trợ tối ưu cho người lao động, thời gian xuất cảnh nhanh, mức lương tốt, chi phí sinh hoạt thấp hơn rất nhiều so với các thị trường xuất khẩu lao động khác, việc lựa chọn đi làm việc tại Đài Loan chính là giải pháp tốt nhất nếu bạn muốn đi làm việc tại nước ngoài để kiếm tiền.

Xem thêm: XKLĐ ĐÀI LOAN: 15 NAM 15 NỮ ĐIỆN TỬ (HỮU ĐẠT) – MIỄN PHÍ XUẤT CẢNH

Xem thêm: Quy trình thủ tục tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan tại Hoàng Long CMS

AU Optronics là một công ty tại Đài Loan chuyên về các giải pháp quang điện tử. Nó được thành lập vào tháng 9 năm 2001 bởi sự hợp nhất của Acer Display Technology, Inc. và Unipac Optoelectronics Corporation

Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS đã hoạt động từ năm 1999 và là doanh nghiệp được cấp phép đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. Nay chúng tôi thông báo tuyển chọn nhân lực đi làm việc tại Đài Loan với các điều kiện như sau:

Thông tin đơn hàng:

 • Tên Công ty: Hữu Đạt
 • Loại hình công việc: Sản xuất linh kiện điện tử
 • Địa chỉ: Đào Viên – Đài Loan

Vài nét về Công ty Hữu Đạt

AU Optronics Corporation (AUO – Hữu Đạt) được thành lập vào năm 2001 bởi sự hợp nhất của Acer Display Technology, Inc. (tiền thân của AUO, được thành lập vào tháng 8 năm 1996) và Unipac Optoelectronics Corporation.

AUO cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và được tùy chỉnh cao nhờ vào dòng sản phẩm toàn diện từ G3.5 đến G8.5 kết hợp với công nghệ sản xuất thông minh AIoT. Tổng doanh thu của công ty đạt 268,79 tỷ Đài tệ vào năm 2019. Công ty sử dụng khoảng 38.000 nhân viên trên toàn thế giới, bao gồm Đài Loan, Trung Quốc Đại lục, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu. AUO đã được chọn là một trong những công ty cấu thành trong Chỉ số Thế giới Bền vững Dow Jones vào năm 2010 và đã được đưa vào hàng năm kể từ đó.

Một số hình ảnh sản phẩm của công ty

(Website tham khảo: https://www.auo.com/en-global)

Năm 2021 là năm đầu tiên nhà máy tuyển dụng lao động người Việt Nam. Nội dung tuyển chọn cụ thể như sau:

Hình ảnh nhà máy Hữu Đạt, môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế

Điều kiện tuyển chọn

 • – Giới tính: NamNữ
 • – Tuổi: từ 24 tuổi đến 35.
 • – Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
 • – Thể lực: Nam ≥ 165.0cm , nữ > 157cm. Nam ≥ 60.0kg , nữ > 45kg. Sức khỏe và thể lực tốt.
 • – Nhà máy lần đầu sử dụng lao động Việt Nam, ưu tiên lao động đi Đài Loan về rồi, biết giao tiếp tiếng Trung
 • – Không chấp nhận lao động có hình xăm, dị tật, có bệnh mãn tính
 • – Không chấp nhận lao động hút thuốc, uống rượu
 • – Ưu tiên lao động biết tiếng Anh cơ bản, biết sử dụng Word, Excel
 • – Đặc biệt yêu cầu: Lao động cần có bằng cao đẳng/đại học các nghành: Điện tử/điện lạnh, công nghệ thông tin, cơ khí chế tạo, hóa học…. (các chuyên nghành kỹ thuật), không chấp nhận bằng giả, bằng tự chế.

Quyền lợi và mức lương khi xuất khẩu lao động Đài Loan

– Mức lương cơ bản khi xuất khẩu lao động Đài Loan tại công ty Hữu Đạt: 24.000 Đài tệ/tháng (~ 19,000,000 đồng).

– Làm thêm ngoài giờ, ngày lễ: Được tính theo Luật lao động Đài Loan. (Hiện nay việc làm thêm cố định khoảng từ 2-4h/ngày).

– Tổng thu nhập kể cả tiền làm thêm giờ hiện đạt khoảng 25.000.000 – 30.000.000 đồng/tháng.

– Sau 03 năm làm việc, người lao động có thể tích lũy được khoảng 500 triệu đồng trở lên (sau khi đã trừ các khoản thuế, tiền ăn, ở… tại Đài Loan).

– Thời hạn hợp đồng: 03 năm, sau đó có thể được chỉ định nhận lại ngay tại Đài Loan không cần quay về Việt Nam, thời hạn tối đa được làm việc tại Đài Loan là 12 năm.

– Chi phí xuất cảnh: MIỄN PHÍ XUẤT CẢNH

Cơ sở vật chất hỗ trợ công nhân khi làm việc tại nhà máy Hữu Đạt

Đăng ký – Đào tạo

– Người lao động đủ điều kiện đăng ký và sơ tuyển tại Công ty. Công ty sẽ ngừng tiếp nhận khi đủ số lượng. (Lưu ý Công ty không thu phí dự tuyển).

  Tham gia khóa đào tạo miễn phí trước khi dự tuyển (gồm đào tạo ngoại ngữ, làm toán, kỹ năng phỏng vấn và các kỹ năng khác).

Lợi ích khi đi làm việc tại Công ty Hữu Đạt

Được tài trợ toàn bộ chi phí xuất cảnh

Nếu như người lao động Việt Nam sang Đài Loan làm việc tại các công xưởng ở Đài Loan phải chi trả khoảng 100 triệu đồng cho một hợp đồng 03 năm thì người sang làm việc tại Công ty Hữu Đạt được chủ sử dụng lao động tài trợ toàn bộ chi phí xuất cảnh.

Chế độ, quyền lợi đảm bảo

Được làm việc trong một Công ty có quy mô lớn, có quyền lợi, phúc lợi rõ ràng, môi trường làm việc và thu nhập đảm bảo; cơ hội được gia hạn thêm hợp đồng tiếp theo với tổng số làm việc tại Đài Loan là 12 năm.

+ Tiền lương cơ bản: 24.000NT$ (tương đương khoảng 19 triệu/tháng).

+ Tiền làm thêm giờ: Nhà máy đảm bảo giờ làm thêm cố định 2-4 giờ/ngày (ít nhất 46 giờ/tháng). Tiền làm thêm giờ được nhân với hệ số 1,33 (02 giờ đầu và 1,66 các giờ tiếp theo) so với tiền lương cơ bản.

Tổng thu nhập khoảng 30,000 – 38.000 Đài tệ/tháng (tương đương 25.000.000 – 30.000.000 đồng). Trừ các khoản chi phí, thuế…tại Đài Loan, người lao động dành được khoảng hơn 20.000.000 đồng/tháng.

Lưu ý: Công ty sẽ ngừng tiếp nhận ứng viên đăng ký khi đã đủ số lượng ứng viên dự tuyển.

+ Sau khi người lao động nhập cảnh, công ty cung cấp môi trường sinh hoạt tiện nghi và thoải mái, và cung cấp lựa chọn bữa ăn đa dạng phong phú. Ngoài việc cung cấp môi trường sinh hoạt thoải mái, trong thoài gian người lao động làm việc tại Đài Loan, tiền phí phục vụ của công ty môi giới và các chi phí quy định của chính phủ Đài Loan sẽ do công ty chi trả.

Phòng ở được thiết kế khép kín (có nhà vệ sinh riêng trong phòng), mỗi phòng có 6 người, mỗi người đều có hệ thông giường tủ riêng.

✿ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🌐 Zalo: zalo.me/424376215460826306

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook