Tưng bừng phá cỗ, vui tết trung thu cùng các học viên Hoàng Long CMS - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Tưng bừng phá cỗ, vui tết trung thu cùng các học viên Hoàng Long CMS

Tối ngày 10/9, tại Trung tâm Đào tạo và thực hành nghề chất lượng cao JHL Education (Thôn Bầu, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội) đã tưng bừng diễn ra chương trình lễ hội trăng rằm – vui tết trung thu dành cho các học viên của Hoàng Long CMS.

Đây là lần đầu tiên sau 2 năm giãn cách vì dịch bệnh COVID-19, Công ty Hoàng Long CMS tổ chức một chương trình Trung thu quy mô lớn kéo dài suốt từ 14h00 – 22h00 dành cho gần 1.000 học viên đang học tập tại Trung tâm Đào tạo và thực hành nghề chất lượng cao JHL Education. 

Tại sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo các ban ngành, nhân viên các phòng ban thuộc tập đoàn JHL, công ty Hoàng Long CMS và Trung tâm Đào tạo & thực hành nghề chất lượng cao JHL Education, đặc biệt là sự góp mặt của hàng trăm học viên Hoàng Long CMS.

Khi chương trình chính thức bắt đầu cũng là lúc các bạn học viên được hòa vào không khí vui tươi, rộn ràng và huyên náo của các hoạt động tập thể. Đầu tiên là hoạt động làm mâm mũ quả được thực hiện bởi chính những bàn tay khéo léo của các học viên. Nhìn những hình ảnh này chắc các bạn sẽ vô cùng bất ngờ về tài năng, cũng như sự khéo léo của các học viên tại Hoàng Long CMS.

Tiếp theo là hoạt động mở gian hàng và các trò chơi dân gian. Đây là hoạt động nhận được rất nhiều sự quan tâm và nhiệt tình tham gia của các bạn học viên. Nhiều trò chơi hấp dẫn đã được diễn ra như kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt bắt bóng,… Các trò chơi không chỉ mang lại tiếng cười, sự vui vẻ, thoải mái sau những giờ học mà còn giúp các bạn rèn luyện thể chất, sự nhanh nhẹn, khéo léo của bản thân.

Một chương trình cũng mang lại rất nhiều sự hứng khởi cho các bạn học viên đó chính là phần thi Nữ nhân JHL khéo nhất và Nam nhân JHL khỏe nhất.

Sau bữa tối, các bạn học viên tiếp tục được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính những học viên của Hoàng Long CMS thể hiện. Qua đây mới thấy các bạn không chỉ khéo léo, khỏe mạnh, mà còn rất tài năng nữa. Những tràng vỗ tay, tiếng cười giòn giã của các bạn đều ánh lên niềm vui, niềm hạnh phúc.

Cuối cùng là màn phá cỗ linh đình giúp các học viên như được sống lại cảm giác phá cỗ đêm trăng như những ngày còn bé cùng với rất nhiều bánh trung thu, hoa quả và bánh kẹo,…

Chương trình đã mang đến cho các bạn học viên một ngày lễ thật sự vui và đáng nhớ. Với các bạn đây không chỉ là một buổi kỷ niệm ngày lễ, vui chơi sau những ngày học hành mà còn giống như một hoạt động ngoại khóa, giúp các bạn được rèn luyện, gắn kết và phát huy tinh thần tập thể tại Hoàng Long CMS. “Vì dịch bệnh mà đã rất lâu rồi chúng em mới được tham gia các hoạt động gắn kết sôi nổi đến thế, Trung Thu năm nay thật sự rất vui ạ“, một bạn học viên chia sẻ.

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: Hoàng Long CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáo - Kk KasetsuTokyo 29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lý - TsubakigaokaNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấn - Meiwa PaxYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lý - Care 21Osaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook