TTS Hoàng Long CMS trải nghiệm làm sushi đúng kiểu Nhật

096 224 1616

TTS Hoàng Long CMS trải nghiệm làm sushi đúng kiểu Nhật

Trải nghiệm làm sushi đúng kiểu Nhật là một trong chuỗi hoạt động tìm hiểu văn hóa, đất nước, con người xứ sở Phù Tang mà Hoàng Long CMS tổ chức cho các bạn TTS.

Nhắc đến nét đặc sắc trong văn hóa và ẩm thực Nhật Bản không thể không kể đến Sushi. Sushi không chỉ là một món ăn ngon, mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa đối với người dân Đất nước Mặt trời mọc. Người Nhật thường nói muốn lấy lòng cô gái nào, hãy dẫn cô ấy đi ăn sushi. Có thể thấy rằng, sushi là món ăn người Nhật dùng để thiết đãi những người mà họ yêu quý và vào những dịp lễ tết, đặc biệt.

Bạn có muốn trải nghiệm thử thách tự mình làm sushi ngay tại Hoàng Long CMS không?

Xem thêm: TTS Hoàng Long CMS tìm hiểu văn hóa Kimono Nhật Bản

Xem thêm: Cuộc sống, công việc TTS Hoàng Long khi XKLĐ Nhật Bản như thế nào?

Lớp học làm sushi tại Bamboo Restaurant – Công ty Hoàng Long CMS

Kết hợp với hàng loạt các hoạt động tìm hiểu văn hóa Nhật Bản, Hoàng Long CMS đã mở lớp dạy làm sushi miễn phí để các bạn TTS đang học tập tại trung tâm 1 có dịp trải nghiệm làm sushi.

Bắt đầu lớp học nào!

Các bạn TTS Hoàng Long CMS đến nhà hàng vào giờ tập trung đã được thông báo từ trước. Tại đây các thầy cô giáo đã chuẩn bị chờ học viên tham gia lớp học.

Các nguyên liệu cho buổi học cũng được chuẩn bị sẵn. Đầu tiên học viên sẽ rửa sạch tay rồi đứng xung quanh bàn đã được đặt sẵn nguyên liệu để chuẩn bị làm sushi. 

Cô giáo hướng dẫn các bước làm sushi một cách tỉ mỉ

Lớp học diễn trong bầu không khí vui vẻ

Học viên dàn đều cơm trộn dấm lên trên tấm nori, xếp các nguyên liệu làm nhân lên trên rồi từ từ cuộn lại.

Những miếng sushi đã hoàn thành sẽ được xếp lên đĩa. Sản phẩm Makizusshi của học viên trông đẹp không kém sản phẩm của đấu bếp chuyên nghiệp làm

Cuối cùng, đã đến khoảng khắc mọi người đều chờ đợi. Sau khi nói câu mời “itadakimasu” tất cả mọi người bắt đầu thưởng thức thành quả của mình. Không chỉ được chỉ dạy cách làm sushi, học viên còn được dạy ăn sushi sao cho đúng cách. Thông thường, mỗi miếng sushi được ăn bằng tay và ăn cả miếng, tuy nhiên cũng cần biết cách ăn sao cho tao nhã lịch thiệp.

Hồ sơ tham gia ứng tuyển tại Công ty Hoàng Long CMS

>> Xem thêm tại: Quy trình thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hoàng Long CMS

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 930 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:
📞 Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!
🏠 Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww
🌐 Website: https://hoanglongcms.net
🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook