Tổng hợp 12 khu chợ trời nổi tiếng ở Nhật Bản - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Tổng hợp 12 khu chợ trời nổi tiếng ở Nhật Bản

Đến Nhật Bản bạn không thể bỏ qua 12 khu chợ trời nổi tiếng dưới đây.

1. Chợ trời Mottainai

Đây là một chợ trời thú vị, tập trung chủ yếu vào quần áo cũ. Những người tổ chức chợ trời này mong muốn giảm thiểu sự lãng phí. Đôi khi bạn có thể tìm thấy sách, băng đĩa cũ. Chợ trời Mottainai không cố định ở một địa điểm cụ thể mà được tổ chức vòng quanh Tokyo.

2. Chợ trời Yoyogi Park

Hoạt động buôn bán của Chợ trời Yoyogi Park diễn ra trên trên vỉa hè đối diện công viên, gần tòa nhà NHK và thường được tổ chức mỗi tháng một lần. Đây một trong những chợ trời lâu đời nhất Tokyo, với 800 gian hàng, rất nhiều đồ cũ, đặc biệt là hàng thời trang.

3. Chợ trời Shinjuku Chuo Park

Chợ trời Shinjuku Chuo Park được diễn ra ở Quảng trường Mizu no Hiroba trong công viên Shinjuku Chuo. Thời gian họp chợ là hai tháng một lần. Khu chợ này có khoảng 200 gian hàng với hiều mặt hàng thuộc loại cổ điển thú vị.

4. Chợ trời trường đua ngựa Ooi 

Đây là một trong những chợ trời lớn và nổi tiếng nhất Tokyo, với khoảng 600 gian hàng lớn nhỏ. Khu chợ này được mở thường xuyên vào thứ bảy và chủ nhật hằng tuần. Chợ ở gần nhà ga Ooikeibaijoumae, Shinagawa. Tới đây bạn có thể mua được những món đồ hiệu 100% vẫn còn mới, nếu du khách biết mặc cả thì cực kỳ rẻ.

5. Chợ trời gần tòa nhà Shinjuku Mitsu

Khu chợ trời này được tổ chức ở Tòa nhà Shinjuku Mitsui, 55 Hiroba (gần ga JR Shinjuku, cổng phía tây) vào thứ bày và chủ nhật tuần cuối của mỗi tháng, từ 8h30 đến 4h30. Mặc dù khu chợ không lớn, nhưng khi đến đây bạn có thể tìm thấy một số mặt hàng chất lượng.

6. Chợ đồ cổ Heiwajima

Chợ đồ cổ Heiwajima được đặt ở tòa nhà Ryutsu Center (Ryutsu Center Building), tầng 2 trước ga Ryuutsusentaa, với năm lần trong một năm. Chợ trời này được mệnh danh là khu chợ đồ cổ lâu đời nhất và nổi tiếng nhất Nhật Bản, với 280 gian hàng.

7. Chợ đồ cổ Oedo

Khu chợ với hơn 250 gian hàng, bày bán các món đồ cổ như: áo giáp trong chiến tranh, các tài liệu tuyên truyền, bức tranh cổ, kimono, các món quà lưu niệm,… và một trong số đó có nhiều món đồ có niên đại vào năm 1300.

8. Chợ trời Shinjuku Nomura

Khu chợ trời Shinjuku Nomura có diện tích tương đối nhỏ hơn so với các khu chợ khác. Khu chợ thu hút bởi chuyên bày bán các món đồ chơi, thiết bị điện tử, đồ gia dụng,… Một nhược điểm của chợ trời Shinjuku Nomura là thu phí khách ghé thăm với giá 300 yên, tuy nhiên đây là một điểm đến rất đáng với đồng tiền bỏ ra.

9. Chợ trời đền Yasukuni

Tuy nhỏ nhưng đây lại là một trong những phiên chợ trời nổi tiếng nhất Tokyo. Nếu du khách đang tìm mua đồ cổ, đồ sứ, đây chính là nơi dành cho du khách. Phiên chợ đền Yusukuni thu hút khoảng chừng 150 – 200 gian hàng.

Khu chợ trời được diễn ra ở đền Yasukuni, gần gaKudanshita cửa số 1. Thời gian họp chợ là vào hai ngày thứ bảy mỗi tháng, từ 10h đến 3h sáng hôm sau. Không tổ chức vào tháng bảy.

10. Chợ trời Meiji

Chợ trời Meiji được tổ chức hai lần một tháng gần Shinjuku. Với hơn 600 gian hàng các loại, chợ trời Meiji là nơi mà du khách có thể tìm thấy mọi thứ từ các mặt hàng gia dụng, quần áo, giày dép, ván lướt sóng, nhạc cụ…

11. Chợ trời Banpaku kinen kouen Park

Ở Osaka có công viên Banpaku kinen kouen nổi tiếng với việc tổ chức các chợ trời hằng tháng. Tùy theo thời điểm tổ chức mà quy mô chợ sẽ lớn hay nhỏ. Tuy nhiên dù có quy mô thế nào, thì nơi đây cũng rất nổi tiếng với sự đa dạng lớn về mặt hàng, từ quần áo cũ đến nhạc cụ.

12. Chợ trời sân vận động Ajinomoto

Khu chợ trời nằm trong sân vận động Ajinomoto, toàn bộ khu chợ có tới hơn 800 gian hàng các loại, ngoài việc bày bán các sản phẩm thời trang và đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo, nơi đây còn có gian hàng ẩm thực cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, để ghé thăm nơi đây bạn phải mua vé vào với mức phí 300 yên.

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook