Tập đoàn Chiyoda TUYỂN GẤP 20 NAM xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng vận hành máy

096 224 1616

Tập đoàn Chiyoda TUYỂN GẤP 20 NAM xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng vận hành máy

Nhật Bản vốn nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất chế tạo các sản phẩm điện tử, vì vậy nhu cầu tuyển nhân lực xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn công xưởng – ngành vận hành máy công nghiệp luôn có xu hướng tăng mạnh, đặc biệt trong những năm gần đây. Các đơn hàng vận hành máy công nghiệp hầu hết là công việc không quá nặng nhọc, lại có mức thu nhập khá ổn định nên đây chính là lựa chọn của rất nhiều lao động khi muốn đi làm việc ở nước ngoài hiện nay.

Thông tin tuyển dụng Tập đoàn CHIYODA

Hình ảnh Tập đoàn Chiyoda tại Gunma – Nhật Bản

– Tên công ty: Chiyoda Kougyou

– Địa chỉ: Gunma – Nhật Bản

– Loại công việc: Vận hành máy hàn

Giới thiệu

Chiyoda là tập đoàn sản xuất linh kiện ô tô lớn hàng đầu Nhật Bản được thành lập vào năm 1950. Kể từ khi thành lập, tập đoàn đã nhận được sự tin tưởng của nhiều nhà sản xuất ô tô, tập trung vào các sản phẩm được coi là bộ phận an toàn quan trọng của ô tô, chẳng hạn như bộ phận kết cấu cửa, cần số và bàn đạp phanh. Với sự gia tăng gần đây của công nghệ, chúng tôi đang nghiên cứu sản xuất nội bộ các sản phẩm tự sản xuất, sản xuất tích hợp linh hoạt và hiệu quả, và phát triển công nghệ loại phát triển tiên tiến để hiện thực hóa sức mạnh sản xuất vững chắc.
Hiện các hoạt động sản xuất của Chiyoda đang tạo ra doanh thu khổng lồ và lan rộng quy mô ra toàn thế giới với các nhà máy sản xuất tại Thái Lan, Việt Nam và Trung Quốc. Thực hiện sứ mệnh cốt lõi trở thành nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp phát triển, sản xuất trên toàn cầu, Chiyoda không chỉ muốn làm hài lòng khách hàng mà còn mong muốn đóng góp cho cộng đồng, giúp cho nhân viên của mình và gia đình có cuộc sống đầy đủ.
Chiyoda hiện nay có khoảng 404 nhân viên chính thức, ký túc xá Tập đoàn có sức chứa trên 100 người, có phòng học, rất sạch sẽ, đời sống của TTS khi sang bên Nhật làm việc cũng rất được nghiệp đoàn quan tâm. 
Hình ảnh thực tế nhà máy Chiyoda
Hình ảnh thực tế TTS Hoàng Long làm việc tại nhà máy
Chỉ với 2 tiếng đi tàu từ công ty, bạn có thể đến thăm các khu Trung tâm thương mại nổi tiếng: Isesaki, Aeon mall, Shibuya, Ueno thuộc Tokyo
Hoặc bạn có thể đến Tokyo tham quan những địa danh nổi tiếng: công viên Disneyland, tháp Tokyo, chùa …
Địa điểm nghỉ dưỡng: khu nghỉ dưỡng suối nước nóng thuộc sở hữu của công ty, chỉ với 2 tiếng đi xe, các bạn đã có thể thoải mái đắm mình vào dòng nước khoáng nóng thiên nhiên

Điều kiện tuyển chọn

– Số lượng dự tuyển/Giới tính: 20 NAM

– Tuổi: Từ 19 – 28 tuổi

– Thể lực: NAM cao ≥160cm, nặng ≥ 55kg.

– Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm.

Quyền lợi của người lao động

– Lương cơ bản: 130,000 yên / tháng (chưa làm thêm)

– Trợ cấp: 50,000 tháng đầu tiên sang Nhật

– Công ty có đầy đủ các chế độ phúc lợi: Thưởng Lễ, Tết, thưởng hiệu suất công việc…

– Đã có 4 khóa TTS của Hoàng Long làm việc tốt tại công ty.

– Trừ các khoản thuế, phí, chi tiêu tại Nhật Bản, sau 03 năm làm việc, người lao động có thể tích luỹ được khoảng từ 500 triệu.

Thời hạn hợp đồng03 năm, sau đó có thể gia hạn thêm.

Đăng ký & dự tuyển

– Công ty không thu phí dự tuyển khi các ứng viên tham gia đăng ký đơn hàng.

– Ứng viên được tài trợ toàn bộ chi phí đào tạo, chỗ ở trong thời gian thi tuyển.

– Sau khi trúng tuyển và hoàn tất đầy đủ thủ tục, nếu có nhu cầu vay vốn, Công ty Hoàng Long sẽ cung cấp hồ sơ để người lao động vay vốn đi XKLĐ tại các Ngân hàng theo quy định.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành vận hành máy công nghiệp

Những lý do bạn nên chọn đơn hàng vận hành máy công nghiệp

Tiêu chí xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành vận hành máy công nghiệp nói chung sẽ có những yêu cầu tương đối khắt khe, tuy nhiên theo Đơn hàng tuyển dụng tại Hoàng Long CMS thì có những tiêu chí chung dành cho người lao động như sau:
– Yêu cầu chuyên môn công việc không quá cao: Công việc vận hành máy người lao động chủ yếu đứng máy, xử lý các vấn đề phát sinh khi máy hoạt động vì vậy công việc không quá khó, thuận lợi cho đa số những người lao động nông thôn Việt Nam. Hơn nữa, do được làm việc trong nhà kính nên điều kiện đảm bảo an toàn lao động là gần như tuyệt đối. Một số công việc cụ thể như: vận hành hệ thống máy móc công nghiệp; bảo trì, bảo dưỡng và xử lý các sự cố hệ thống máy; giải quyết các công việc liên quan đến vận hành, …

– Công việc nhẹ nhàng, được làm việc trong nhà xưởng : Không giống như một số ngành xây dựng đòi hỏi thể lực cao thì ngược lại các đơn hàng vận hành máy không yêu cầu sức lực quá nhiều mà thay vào đó, sự cẩn thận và tập trung vào công việc là yếu tố quyết quyệt đến năng suất lao động.

Sau khi kết thúc hợp đồng thì các bạn vẫn có thể dễ dàng xin vào những công ty lớn của thế giới đang đặt chi nhánh tại Việt Nam.

Lương và chế độ phúc lợi cho người lao động

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành vận hành máy công nghiệp có sức thu hút mạnh mẽ một phần nhờ mức lương ổn định, hiện tại thực tập sinh ngành này có thu nhập trung bình từ 30 – 35 triệu đồng/tháng và làm thêm. Đối với các đơn hàng tại Hoàng Long CMS, các bạn thường được nhận thêm trợ cấp tháng đầu tiên khoảng 6 vạn yên.
Sau thời gian đó, các bạn được áp dụng theo Bảng lương tối thiểu tại 47 tỉnh thành Nhật Bản chưa bao gồm tiền làm thêm (ngày thường, ca đêm, ngày lễ tết…).
Ngoài mức lương chính, khi xuất khẩu lao động Nhật Bản các bạn sẽ được hưởng mức lương làm thêm từ 130% – 300% tùy từng thời điểm cũng như ca ngày hay đêm hoặc vào các ngày lễ tết.
Một số công ty tại Nhật hiện còn có chế độ rất tốt cho lao động như:
+ Được hỗ trợ chỗ ở, thanh toán tiền điện nước, đi lại trong thời gian làm việc tại Nhật Bản
+ Được hưởng 100% tiền bảo hiểm trong thời gian làm việc.
– Mức lương của đơn hàng vận hành máy khá cao: Xuất khẩu lao động ngành vận hành máy công nghiệp là một trong những ngành được trả lương khá cao so với những ngành khác mà phía công ty Nhật Bản đang tuyển dụng.
– Điều kiện sinh hoạt và chế độ đãi ngộ tốt: Không chỉ đơn hàng vận hành máy mà tất cả những đơn hàng khác, thực tập sinh Việt Nam sẽ được các công ty, xí nghiệp Nhật Bản hỗ trợ nhà ở, tiền điện nước, phương tiện đi lại trong thời gian làm việc. Được đóng bảo hiểm theo quy định hiện hành của chính phủ Nhật Bản.
– Các đơn hàng thường tập trung vào những tỉnh miền Trung nơi có thời tiết không quá nóng vào mùa hè, không quá lạnh vào mùa đông. Vì vậy rất thuận lợi cho các thực tập sinh thích nghi với môi trường mới.

Yêu cầu ngành vận hành máy công nghiệp

Do đặc thù của công việc nên tiêu chí tuyển dụng của các công ty, xí nghiệp Nhật yêu cầu các đơn hàng vận hành máy có phần cao hơn những đơn hàng khác. Cụ thể như sau :

– Đảm bảo sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm… (điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2022 để xem mình có đủ kiều kiện để tham gia các đơn hàng không nhé!)

– Độ tuổi tham gia được đơn hàng đối với nam từ 19 đến 28 tuổi

– Trình độ: tốt nghiệp phải từ cấp 3 trở lên.

– Chấp nhận đeo kính, không yêu cầu tay thuận

– Thi tuyển: Phỏng vấn, thi viết, thi tay nghề

Quy trình tham gia xuất khẩu lao động các đơn hàng vận hành máy công nghiệp

Cũng giống như những đơn hàng khác, các đơn hàng điện tử sẽ trải qua 6 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tư vấn và khám sức khỏe tại văn phòng, cán bộ tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của của người lao động, định hướng chọn ngành nghề phù hợp với điều kiện của từng cá nhân và người lao động được hướng dẫn cụ thể những loại giấy tờ cần thiết để hoàn thiện tham gia được chương trình.

Bước 2 : Nộp hồ sơ và khai thông tin đăng ký dự tuyển: Sau khi đã vượt qua bước khám sức khỏe, người lao động sẽ nộp các giấy tờ cần thiết rồi điền form thông tin đăng ký dự tuyển. Bạn sẽ cần phải đặt cọc 1 số tiền để tránh tình trạng bỏ thi cũng như chấp hành các nội quy của công ty.

Bước 3: Thi tuyển: trước khi thi tuyển khoảng 3 ngày, người lao động sẽ cần phải học 1 số kỹ năng bằng tiếng Nhật cơ bản như cách chào hỏi, giới thiệu bản thân….

Bước 4: Nhập cảnh: Sau khi trúng tuyển, người lao động cần học 3-4 tháng ở trung tâm/học Online tùy theo tình hình theo yêu cầu của công ty trước khi bay sang Nhật Bản để làm việc. trong khoảng thời gian này, công ty sẽ đào tạo về tiếng Nhật, văn hóa cũng như trình đồ chuyên môn phù hợp cho người lao động.

Thuận lợi và khó khăn của ngành vận hành máy công nghiệp khi đi XKLĐ

Đơn hàng vận hành máy làm việc tại Nhật tuyển dụng chủ yếu là lao động phổ thông, không cần nhiều kinh nghiệm, kỹ năng làm việc vì những công việc trong nhà máy rất đơn giản. Công việc thường là đứng máy, xử lý các vấn đề phát sinh khi máy hoạt động vì vậy công việc không quá khó.
Làm việc trong nhà máy phải theo một dây chuyền sản xuất nên lao động sẽ được nghỉ ngơi ít không như những việc làm ngoài trời, mỗi 2 giờ làm việc bạn sẽ được nghỉ khoảng 15 phút để thư giãn và nghỉ giữa ca sau 4 tiếng để ăn trưa và ngủ.
Lao động lựa chọn đơn hàng vận hành máy móc rất có khả năng đỗ cao nhờ công việc đơn giản, không đòi hỏi chuyên môn cao, số lượng tuyển dụng lớn quanh năm nên bạn dễ dàng trúng tuyển, điều này rất thuận lợi cho đa số lao động trẻ hiện nay khi chỉ mới tốt nghiệp THPT trở lên mà không cần bằng cấp cao.
Mặt khác, công việc ngành vận hành máy móc khi XKLĐ Nhật Bản chứa ít rủi ro về tại nạn lao động hơn rất nhiều so với các nghề khác, công nhân không cần phải làm việc nặng thường xuyên vận động cơ bắp như các đơn cơ khí, xây dựng…
Sau khi hết hợp đồng lao động, bạn sẽ dễ dàng có cơ hội xin vào làm việc tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam bởi bạn đã có kinh nghiệm làm việc tại các dây chuyền tại Nhật Bản.

✿ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!
—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

🌐 Tik Tok: https://www.tiktok.com/@hoanglongcms

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook