Tại sao nên chọn Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điện tử? - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Tại sao nên chọn Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điện tử?

Từ lâu Nhật Bản đã trở nên nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm điện tử, đồ gia dụng, do vậy với tình trạng già hóa dân số ngày càng lớn, đó là cơ hội cho nhân lực các nước được xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điện tử với mức thu nhập khá, công việc không quá nặng nhọc khi làm việc trong nhà máy.

Xem thêm: XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN: 10 NỮ THỰC TẬP SINH ĐIỀU DƯỠNG

Xem thêm: Sự thật mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018

TTS Nhật Bản của Hoàng Long được giám đốc xí nghiệp đưa đi chơi

Chúng ta có thể hiểu đơn giản công việc của người lao động tại Nhật đó là thực hiện việc lắp ráp các linh kiện điện tử, đây là một khâu đơn giản trong dây chuyền sản xuất của nhà máy, với đặc trưng cần sự khéo léo, nhanh nhẹn, linh hoạt thì lao động nữ là những người được ưu tiên hơn hết khi đăng ký đơn hàng điện tử.

Giám đốc công ty Itohamu chụp ảnh lưu niệm cùng TTS Hoàng Long CMS

Một số yêu cầu chung khi chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản ngàn điện tử

TTS xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điện tử thường ưu tiên nữ hơn

Theo một số yêu cầu từ các nhà máy đối tác với công nhân xklđ Nhật Bản ngành điện tử thì khi tuyển chọn bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau đây:

– Độ tuổi: 20 – 28, nam hoặc nữa đã tốt nghiệp THPT trở lên.

– Tính cách: hòa đồng, dễ gần.

– Thi tuyển: Phỏng vấn, test kỹ năng…

Một số đơn vị hiện nay còn có yêu cầu khắt khe hơn đó là chỉ ưu tiên tuyển nữ đã có gia đình hơn nam để ngăn chặn tình trạng bỏ trốn của người lao động, vì họ đã có những mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam, sau khi kết thúc hợp đồng.

Mức lương xuất khẩu lao động Nhật ngành điện tử

Mức lương xuất khẩu lao động Nhật ngành điện tử có mức lương thuộc top trung bình tại Nhật

Hiện tại mức lương xuất khẩu lao động Nhật ngành điện tử có mức lương thuộc top trung bình trong số các ngành nghề tại Nhật Bản, tuy nhiên không thể phủ nhận những ưu điểm lớn mà những TTS lựa chọn công việc này đó là:

Mức lương trung bình của công nhân dao động trong khoảng từ 26 – 30 triệu, chưa kể số tiền làm thêm được hưởng từ 150% đến 300%, lương thưởng trong các dịp lễ tết của Nhật. Bên cạnh đó, thực tập sinh có kinh nghiệm lâu năm có thể sẽ được tăng lương trong quá trình làm việc.

Ngoài mức lương mà người lao động nhận được khi tham gia xklđ Nhật Bản, một số nhà máy còn có những ưu đãi rất tốt cho nhân viên của mình như:

– Hỗ trợ chỗ ở, phí sinh hoạt, phương tiện di chuyển.

– Được đóng bảo hiểm 100% trong quá trình làm việc.

Buổi phỏng vấn tuyển dụng giữa đối tác Nhật với TTS Hoàng Long CMS

Nhìn chung, xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điện tử rất phù hợp với những lao động nông thôn Việt Nam vì không quá đòi hỏi trình độ tay nghề cao, công việc đơn giản giúp người lao động dễ dàng học hỏi và thích nghi, chủ yếu dựa vào sự chăm chỉ và chịu khó trong quá trình làm việc.

Các bạn TTS chụp ảnh lưu niệm cùng nhà tuyển dụng phía Nhật Bản sau khi kết thúc buổi phỏng vấn

Công việc này cũng không có nhiều rủi ro so với các ngành nghề khác, nhất là bạn được làm việc trong nhà xưởng nên không phải chịu sự ảnh hưởng từ thời tiết bên ngoài như các đơn hàng khác. Kết thúc hợp đồng lao động, bạn có thể tiếp tục xin vào làm việc tại các tập đoàn điện tử lớn trong nước như Samsung… khi đã có sẵn tay nghề.

TTS Nhật Bản của Hoàng Long CMS lên đường xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc

Nếu muốn biết rõ thông tin cụ thể hơn khi lựa chọn đi xklđ Nhật, bạn nên hỏi trực tiếp đơn vị đứng ra tuyển dụng. Hoàng Long CMS hy vọng bài viết này đã giải đáp được cho các bạn những thắc mắc khi đang muốn đi xuất khẩu lao động.

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 224 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:
📞 Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!
🏠 Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww
🌐 Website: https://hoanglongcms.net
🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook