Omamori - Bùa may mắn của Nhật Bản

096 224 1616

Omamori – Bùa may mắn của Nhật Bản

Bùa may mắn Omamori là một trong những loại bùa may mắn được ưa chuộng ở Nhật Bản, hiện nay đang được lan rộng ra các nước khác trên thế giới.

Bùa may mắn Nhật Bản – Omamori là những chiếc bùa nhỏ bằng bàn tay hoặc nhỏ hơn, tượng trưng cho vị thần Shinto giúp mang lại may mắn và bình an cho người đeo nó.

Bùa bình an: Kanai Anzen: Bảo vệ sức khỏe chống lại các loại bệnh tật, và sống thọ.

Kōtsū Anzen

Bùa an toàn du lịch: Kōtsū Anzen: Bảo vệ những người lái xe và khách du hành.

En-musubi

Bùa tình duyên: En-musubi: Dành cho người độc thân và các cặp tình nhân cầu tình yêu. Bùa tình duyên sẽ mang đến cho bạn con đường tình duyên suôn sẻ, và có một đám cưới hạnh phúc.

Bùa học vấn: Gakugyo-joju: Người ta nói bùa học vấn sẽ mang đến vận đỏ cho học sinh/ sinh viên trên ghế nhà trường và giúp con người thống lĩnh mọi tri thức. Học sinh Nhật Bản mỗi lần đến kì thi thì lại cứ mang bùa theo bên người.

Bùa tài lộc: Shōbai Hanjō: Cầu mong sự thành công trong kinh doanh và tài vận…

Bùa xua đuổi tà ma, quỷ dữ: Yaku-yoke: Loại bùa hộ mệnh này khi mang bùa trong người, quỉ dữ và các điềm gở sẽ không dám lại gần bên bạn.

Những chiếc bùa ngày nay được làm rất đẹp với những màu sắc nổi bật, thêu tinh xảo với hình dạng của vật dụng mang bên mình như: dạng thẻ, móc khóa, miếng gỗ treo cặp sách, treo vào xe đạp hay để đeo như phụ kiện trang sức…

Bùa may mắn Omamori thường được thỉnh để tặng cho người thân, bạn bè như một lời chúc tốt lành trong các dịp kỷ niêm, đặc biệt là năm mới.

Bùa may mắn Nhật Bản không bao giờ hết linh thiêng nhưng nhiều người khuyên rằng một năm nên đổi một lần là tốt nhất. Điều kiêng kỵ nhất là không được vứt vào sọt rác hay dùng để chơi đùa vì như vậy là sự thất kính đối với các vị thần. Chiếc bùa cũ thì nên được mang trả lại ngôi đền nơi chúng được mua để xử lý.

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!
—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook