NHỮNG LỄ HỘI MÙA ĐÔNG Ở NHẬT BẢN - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

NHỮNG LỄ HỘI MÙA ĐÔNG Ở NHẬT BẢN

Mùa đông là khoảng thời gian tuyệt vời để khám phá, tìm hiểu về văn hóa và những lễ hội vô cùng đặc sắc ở Nhật Bản. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số lễ hội đặc sắc. 

Những lễ hội mùa đông ở Nhật Bản

 

1. Lễ hội đèn lồng Nagasaki

Đây là lễ hội mùa đông lớn nhất ở thành phố Nagasaki.

Lễ hội đèn lồng Nagasaki thường được tổ chức trong khu phố Tàu  từ ngày 18/2 đến ngày 4/3 để mừng ngày Tết âm lịch. Trong những ngày lễ hội diễn ra, du khách sẽ bị choáng ngợp bởi ánh sáng lung linh, huyền ảo của hàng ngàn chiếc đèn lồng đầy màu sắc treo dọc khắp thành phố.

2. Lễ hội đêm Chichibu

Chichibu là một trong những lễ hội nổi tiếng phổ biến tại xứ sở hoa anh đào. Tại lễ hội, những chiếc đèn lồng nặng đến 10 tấn được diễu hành qua thị trấn và những tràn pháo hoa rực rỡ khắp mọi nơi.

3. Lễ hội lửa Oniyo

Lễ hội diễn ra hằng năm vào ngày 7 tháng 1, được tổ chức ở đền Daizenji Tamataregu, thành phố Kurume. Ý nghĩa của lễ hội lửa như một nghi lễ Shinto để xua đuổi linh hồn ma quỷ dưới 6 ngọn đuốc lớn.

4. Lễ hội tuyết Sapporo

 

Lễ hội kéo dài từ ngày 6 đến ngày 12 tháng 2 tại Sapporo Sato, Sapporo Odori Koen, Susukino. Lễ hội tuyết Sapporo đã thu hút hơn 2 triệu lượt khách  từ khắp mọi nơi trên thế để được chiêm ngưỡng các tác phẩm điêu khắc kỳ công, ngoạn mục từ bàn tay tài hoa của những nghệ nhân ở xứ sở mặt trời mọc.

5. Lễ hội tuyết đèn lồng tuyết Uesugi

Uesugi được tổ chức vào ngày 10 và 11 tháng 2 mỗi năm, tại Matsugamisaki Koen, thuộc thành phố Yonezawa, Yamagata. Điểm nổi bật của lễ hội là có khoảng 300 chiếc đèn lồng tuyết và hàng ngàn hang động tuyết được thắp sáng lung linh bằng những ngọn nến, tất cả tạo nên một khung cảnh huyền ảo tuyệt đẹp.

 

6. Lễ hội thả diều

Lễ hội diều được tổ chức ven sông Mononobe Gawa, Nishi-cho, thành phố Konan Kochi (Shikoku) và thu hút khá nhiều khách du lịch Nhật Bản đến đây. Nếu bạn thích thả diều hay chỉ đơn giản là muốn ngắm nhìn những chiếc diều bay trong gió thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook