Khái quát chi tiết Xuất khẩu lao động ở tỉnh Saitama Nhật Bản - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Khái quát chi tiết Xuất khẩu lao động ở tỉnh Saitama Nhật Bản

Saitama là một tỉnh được nhiều thực tập sinh lựa chọn khi đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản. Số lượng thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Saitama Nhật Bản đang tăng lên từng ngày và hứa hẹn sẽ là một trong những tỉnh có nhiều thực tập sinh là người Việt Nam tập trung đông nhất ở Nhật Bản trong năm nay. Các bạn nếu muốn đi xuất khẩu lao động ở Saitama Nhật Bản đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho Hoàng Long CMS Hot-line trực tiếp 096 224 1616 (24/7) để được tư vấn miễn phí các đơn hàng XKLĐ ở tỉnh Saitama nhé.

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH SAITAMA NHẬT BẢN

Vị trí tỉnh Saitama – màu đỏ trên bản đồ Nhật Bản

Tỉnh Saitama Nhật Bản là một tỉnh nằm ở trung tâm của nước Nhật. Nhìn trên bản đồ các bạn có thể thấy Saitama nằm ở miền trung của nước Nhật có phía bắc giáp tỉnh Gunma và một phần nhỏ của tỉnh Tochigi, phía đông giáp tỉnh Ibaraki và tỉnh Chiba, phía tây giáp tỉnh Nagano và tỉnh Yamanashi, phía nam giáp thủ đô Tokyo.

Tỉnh Saitama là khu vực tập trung các ngành công nghiệp sản xuất ôtô, chế tạo cơ khí, có những công ty nổi tiếng như Honda, có Trung tâm nghiên cứu lớn nhất của Honda và nhiều công ty vệ tinh. Tỉnh Saitama cũng có thế mạnh trong ngành chế biến thực phẩm hàng năm thu hút rất nhiều thực tập sinh Việt Nam tới Saitama làm việc. Hiện Saitama có một số Công ty lớn đầu tư tại Việt Nam như Honda hay Công ty con của Canon.

Tỉnh Saitama Nhật Bản là một tỉnh có chi phí sinh hoạt rất phải chăng cùng với thời tiết “đẹp” khiến cho nhiều du khách tới Saitama luôn muốn quay trở lại đây du lịch. Đến Saitama một lần các bạn nên ghé thăm vài điểm du lịch nổi tiếng như đền Hikawa-jinja, Bảo tàng đường sắt, lễ hội đêm Chichibu Matsuri, bảo tàng nghệ thuật Bonsai Omiya – làng Bonsai, Yoshimi no Hyakketsu, công viên Hitsujiyama với bạt ngàn hoa chi anh, chuyến tàu chạy bằng động cơ hơi nước The Paleo Express…

 Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Saitama là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Saitama Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Saitama.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở SAITAMA NHẬT BẢN?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Saitama rất đơn giản:

– Chỉ cần tốt nghiệp tối thiểu trung học cơ sở trở lên (cấp 2 trở lên).

– Độ tuổi từ 18 đến 32 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.

– Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.

– Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.

– Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.

– Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở SAITAMA NHẬT BẢN

Do Saitama là khu vực có mức độ tập trung công nghiệp cao ở Nhật Bản nên những năm gần đây, các ngành nghề tuyển dụng XKLĐ chủ yếu là các ngành liên quan đến các ngành công nghiệp thế mạnh của vùng như điện tử, cơ khí, gia công cơ khí.

Bên cạnh đó các ngành như hàn, xây dựng, giàn giáo, mộc, cốp pha… cũng đang được nhiều đơn vị đăng tuyển nhiều. Do vậy, nếu các bạn muốn đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản ở Saitama năm nay nên chọn các ngành nghề như cơ khí hay xây dựng sẽ dễ dàng hơn so với nhiều ngành nghề khác nhé.

ĐIỂM NỔI BẬT XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở SAITAMA NHẬT BẢN

– Năm 2018 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập,…

– Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Saitama Nhật Bản.

– Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Saitama sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thực tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.

– Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Saitama sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.

– Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Saitama được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao.

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở SAITAMA NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Saitama Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 77 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Saitama thường tuyển dụng như:

– Xây dựng: giàn giáo, lắp ghép thép kết cấu, cốp pha…

– Cơ khí: bảo dưỡng máy, gia công kim loại, mài sắt…

– Hàn: hàn CO2, hàn tích, hàn kết cấu…

– Thực phẩm: đóng gói, chế biến…

– Kỹ sư kỹ thuật viên Nhật Bản: IT, AutoCAD…

– Điều dưỡng viên, hộ lý…

Chi tiết tại: Cập nhật 77 ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở SAITAMA NHẬT BẢN TẠI HOÀNG LONG CMS

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở tỉnh Saitama Nhật Bản tại Hoàng Long CMS vui lòng liên hệ Hotline: 096 224 1616, cán bộ tuyển dụng trực tiếp của Công ty sẽ liên hệ tư vấn giúp cho bạn!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook