Hoàng Long CMS trao học bổng tổng giá trị 300 triệu đồng cho trường CĐ Y tế Thanh Hóa - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Hoàng Long CMS trao học bổng tổng giá trị 300 triệu đồng cho trường CĐ Y tế Thanh Hóa

Ngày 13-14/11/2020, đại diện công ty Hoàng Long CMS đã có mặt tại lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa để chúc mừng và trao tặng học bổng với tổng giá trị 300 triệu đồng cho nhà trường. 

>> Xem ngay: Tập đoàn y tế APS tuyển 20 điều dưỡng viên làm việc tại Nhật, hỗ trợ 100% chi phí

Tham dự lễ kỷ niệm có đồng chí Đào Xuân Yên, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đại diện lãnh đạo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Y tế; đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành, đơn vị trong tỉnh và các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường. Về phía công ty Hoàng Long CMS có ông Nguyễn Đình Thám – Phó Tổng giám đốc và ông Nguyễn Hồng Hiếu – Trưởng phòng tuyển sinh Nhật Bản.

Ông Nguyễn Đình Thám đại diện công ty Hoàng Long CMS tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại chặng đường 60 năm xây dựng, trưởng thành của trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa. Được thành lập năm 1960, tiền thân là Trường Y sĩ Thanh Hóa, đến năm 1981, chính thức được nâng lên thành trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.

Trong 60 năm qua, nhà trường đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp giải phóng và bảo vệ tổ quốc, sự nghiệp trồng người và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Quy mô, chất lượng đào tạo, đội ngũ cán bộ giáo viên và cơ sở vật chất nhà trường không ngừng phát triển về mọi mặt. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá đã trở thành một trong số ít các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong cả nước có đầy đủ 8 chuyên ngành đào tạo về khoa học sức khoẻ trình độ cao đẳng, với các hình thức đào tạo đa dạng, quy mô đào tạo hằng năm từ 3.000 – 4.000 học sinh, sinh viên. Đến nay, nhà trường đã đào tạo cho tỉnh Thanh Hoá khoảng hơn 50.000 cán bộ, nhân viên y tế; đồng thời, còn góp phần đào tạo nhân lực cho các tỉnh ngoài và nước bạn Lào. Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá đã trở thành một cơ sở đào tạo nhân lực y tế lớn, có uy tín, chất lượng cao trong cả nước.

Với những thành tích đạt được, trong 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá đã được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa (1960 – 2020)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Xuân Yên, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ chúc mừng và biểu dương những thành tích xuất sắc mà Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá đã đạt được trong 60 năm qua. Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ yêu cầu nhà trường cần phải quan tâm nghiên cứu, dự báo tốt nhu cầu xã hội, trên cơ sở đó rà soát, điều chỉnh hợp lý cơ cấu ngành học, bậc học; tiếp tục sắp xếp lại tổ chức bộ máy, tập trung xây dựng nhà trường trở thành trung tâm đào đạo kỹ thuật y dược uy tín, chất lượng trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp quốc gia và khu vực; thực hiện tốt cơ chế tự chủ tại đơn vị; quan tâm xây dựng, đào tạo đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có năng lực quản lý.

Nhấn mạnh “Hiền tài là nguyên khí quốc gia”, chất lượng nguồn nhân lực luôn là yếu tố quyết định đối với sự phát triển của mỗi địa phương, đơn vị, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá phải chú trọng đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp giảng dạy và học tập, phát huy tính tự giác, sáng tạo của sinh viên trong học tập. Đồng thời, mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, phát triển các ngành nghề đào tạo khác cho thị trường lao động các nước phát triển trong khu vực; tăng cường đào tạo bồi dưỡng cán bộ y tế cho tỉnh Hủa Phăn và các tỉnh của nước Công hòa dân chủ Nhân dân Lào, góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị hợp tác truyền thống đoàn kết đặt biệt giữa 2 tỉnh Thanh Hóa – Hủa Phăn và các địa phương khác của nước bạn Lào.

Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa không chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược trong nước mà còn cho nước bạn Lào

Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Đào Xuân Yên yêu cầu các sở, ban, ngành và cấp uỷ chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để nhà trường có bước phát triển mạnh mẽ hơn, góp phần tích cực trong việc đào tạo nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ nhân dân và phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Thanh Hoá.

Cũng trong chuỗi kỷ niệm ngày thành lập trường, công ty Hoàng Long CMS – đối tác lâu dài của nhà trường trong đào tạo và đảm bảo đầu ra cho sinh viên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa – cũng đã trao học bổng với tổng giá trị 300 triệu đồng cho trường. Với mong muốn sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm tốt không chỉ tại các cơ sở trong nước mà cả ở nước ngoài (cụ thể là Nhật Bản) và học hỏi được những kỹ năng, chuyên môn của nền y học tiên tiến trên thế giới, Hoàng Long CMS hy vọng những phần học bổng này sẽ giúp các em giảm bớt gánh nặng tài chính và yên tâm học tập, làm việc và phát triển.

Phó Tổng giám đốc công ty Hoàng Long CMS trao tặng 20 suất học bổng tổng trị giá 300 triệu cho trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa

Xem thêm một số hình ảnh trong chuỗi kỷ niệm 60 năm thành lập trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa:

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 / 096 930 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Đài Loan – Hoàng Long CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net   |   https://hoanglongcms.com

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook