Tập đoàn y tế APS tuyển 20 điều dưỡng viên làm việc tại Nhật, hỗ trợ 100% chi phí - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Tập đoàn y tế APS tuyển 20 điều dưỡng viên làm việc tại Nhật, hỗ trợ 100% chi phí

Hoàng Long CMS là đối tác đầu tiên mà tập đoàn APS liên kết để đào tạo điều dưỡng, chuyển giao kỹ thuật và xây dựng cơ sở điều dưỡng theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam. Năm nay, tập đoàn APS tiếp tục tuyển 40 nữ điều dưỡng viên với nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn. 

>> Xem ngay: Chương trình hỗ trợ việc làm tại Nhật Bản dành cho sinh viên năm cuối CĐ Y tế Thanh Hóa

>> Xem thêm: Vì sao nhiều điều dưỡng, hộ lý Việt Nam thành công trên đất Nhật?

Giới thiệu Tập đoàn APS 

Tập đoàn APS (bao gồm Aijinkai, Pegasasu và Seichokai) được thành lập dựa trên dự án Sáng kiến “Sức khỏe Châu Á” của chính phủ Nhật Bản. Đây là một trong những chính sách ngoại giao của Nhật Bản với các nước Đông Nam Á, cụ thể là Việt Nam. Qua đó, APS sẽ tổ chức các chương trình đào tạo, chuyển giao công nghệ tiên tiến, cử chuyên gia y tế trực tiếp sang Công ty Hoàng Long CMS và sau đó chuyển giao lại nguồn nhân lực chất lượng cao sang Nhật Bản làm việc.

APS là Tập đoàn đầu tiên của Nhật Bản được phép tiếp nhận TTS ngành điều dưỡng, hộ lý nước ngoài sang làm việc, trong đó là TTS của Công ty Hoàng Long CMS. Đặc biệt, Công ty Hoàng Long CMS cũng là doanh nghiệp đầu tiên được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội lựa chọn là đơn vị tuyển nguồn điều dưỡng, hộ lý sang Nhật Bản làm việc.

Ký kết hợp tác giữa Hoàng Long CMS và Tập đoàn APS, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng sang Nhật làm việc

Theo những quyết định quan trọng giữa chính phủ 2 nước, Hiệp hội APS đã tiến hành chuyển giao chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản, cung cấp thiết bị công nghệ học tập tiên tiến, cử trực tiếp chuyên gia y tế của Tập đoàn sang Hoàng Long CMS để giảng dạy cho các bạn Thực tập sinh.

Đồng thời với đó, Hoàng Long CMS cũng tăng cường đẩy mạnh hợp tác với rất nhiều trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc để tuyển nguồn nhân lực điều dưỡng, hộ lý chất lượng cao cho Tập đoàn. Trong đó, tiêu biểu có các trường như: Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, Cao đẳng Y tế Hà Đông, Cao đẳng Y Phú Thọ…

Công ty Hoàng Long CMS ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa

Giới thiệu Tập đoàn Aijinkai – Thành viên Hiệp hội 

Tập đoàn Chăm sóc Sức khỏe AIJINKAI là một tổ chức lớn trong ngành Y tế và các bệnh viện phẫu thuật ở Nhật Bản được thành lập vào năm 1958 tại Osaka – Nhật Bản, với số lượng khoảng 2928 nhân viên. Aijinkai cung cấp giải pháp Chăm sóc sức khỏe toàn diện một cách hiệu quả cho cộng đồng người dân Nhật Bản thông qua nhiều cơ sở, bao gồm bệnh viện cấp tính, bệnh viện phục hồi chức năng, phòng khám thẩm phân máu, cơ sở chuyên khoa y tế dự phòng, trung tâm điều dưỡng và phúc lợi, phòng thí nghiệm kiểm tra lâm sàng và các trường dạy điều dưỡng… đồng thời có vai trò đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.

Trực tiếp Tổng Giám đốc – Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Long CMS sang thị sát tại nơi làm việc của các bạn tại Nhật Bản

Nơi làm việc của các bạn TTS tại cơ sở tiếp nhận của Tập đoàn đều có các trang thiết bị y tế hiện đại

Các thiết bị y tế tại nơi làm việc đều hết sức hiện đại, hỗ trợ tối đa cho thực tập sinh

Phòng sinh hoạt chung tại một viện dưỡng lão

Phòng tắm và vệ sinh của viện dưỡng lão

Thông tin tuyển dụng

Trải qua 2 năm hợp tác, Hoàng Long CMS và APS cũng đã hợp tác tuyển chọn, đào tạo và đưa rất nhiều TTS điều dưỡng, hộ lý sang Nhật Bản làm việc. Hiện tại, các bạn TTS Hoàng Long CMS đang làm việc tại Tập đoàn đều được phía công ty tiếp nhận đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như trình độ tiếng Nhật.

Năm nay, phía APS Nhật Bản mong muốn tri ân các Trường đã hợp tác cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tập đoàn nên tuyển dụng thêm các bạn sinh viên năm cuối/đã tốt nghiệp để sang làm việc với mức lương cơ bản 190.000 yên.

Trong đợt tuyển lần này, Tập đoàn không chỉ đảm bảo thu nhập cầm tay tối thiểu 14 – 16 man/tháng (là phần lương cơ bản sau khi trừ tiền thuế, tiền bảo hiểm, tiền nhà,… (chưa tính tiền làm thêm).

Ứng viên sẽ được học trực tiếp tại Hoàng Long CMS, chuyên gia y tế từ Tập đoàn giảng dạy, được thực hành trên các trang thiết bị hiện đại mà APS chuyển giao sang Việt Nam tại Công ty Hoàng Long CMS.

Đặc biệt, công ty hỗ trợ 100% chi phí xuất cảnh, miễn toàn bộ tiền học, chỗ ở trong suốt thời gian đào tạo trước và sau trúng tuyển.

Điều kiện tham gia

– Nữ: có độ tuổi từ 18 đến 30, đủ sức khỏe làm việc tại nước ngoài.

– Chiều cao > 148 cm, cân nặng > 45 kg.

– THPT. Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng trở lên các chuyên ngành, trừ ngành Dược.

– Có sức khỏe tốt. Yêu thích và nhiệt tình với công việc điều dưỡng. Coi người già như người thân của mình.

Chế độ làm việc

– Số lượng tham gia thi tuyển: 40 Nữ.

– Hợp đồng chương trình TTS kỹ năng tại Nhật: 03 năm (có thể gia hạn thêm 5 – 10 năm nếu đáp ứng được yêu cầu của cơ sở tiếp nhận).

– Công việc: Chăm sóc người cao tuổi.

– Mức lương cơ bản: 19 vạn yên/tháng (chưa kể làm thêm giờ).

– Chế độ làm việc: 8 giờ/1 ngày. 5 ngày /1 tuần (Thực tập sinh được nghỉ 2 ngày trong 1 tuần, ngày nghỉ cụ thể do Viện điều dưỡng sắp xếp).
– Lương cơ bản cầm tay từ 14 man trở lên (là phần lương cơ bản sau khi trừ tiền thuế, tiền bảo hiểm, tiền nhà,… (chưa tính tiền làm thêm). Sau 3 năm làm việc, thực tập sinh có thể tích lũy được khoảng 1 tỷ đồng.

– Nội dung công việc: Chăm sóc sinh hoạt thường ngày của người già tại một trong các viện dưỡng lão thuộc Hiệp hội APS (gồm 3 tập đoàn y tế Aijinkai, Pegasasu và Seichokai).

– Hiện đang có hơn 100 bạn hộ lý của Công ty Hoàng Long CMS đang làm việc tại đây.

– Công ty Hoàng Long và hiệp hội A.P.S sẽ xét duyệt hồ sơ của sinh viên đăng ký tham gia chương trình.

– Sinh viên được đào tạo nâng cao về tiếng Nhật, kỹ năng nghề chăm sóc với thiết bị và chuyên gia Nhật Bản; công ty Hoàng Long hỗ trợ toàn bộ chi phí đào tạo và chỗ ở trong trung tâm đào tạo của công ty tại Hà Nội.

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:
➡️
➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: Hoàng Long CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook