Chương trình thực tập sinh số 2 là gì?

096 224 1616

Chương trình thực tập sinh số 2 là gì?

Chào các bạn, trong bài viết trước Hoàng Long CMS đã giải thích về Chương trình thực tập sinh số 1, hôm nay mình sẽ tiếp tục giải thích với các bạn về chương trình thực tập sinh số 2 là gì nhé. Ngoài ra chúng ta sẽ so sánh sơ qua về hai chương trình để các bạn có cái nhìn chung về chương trình Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản.

Chương trình thực tập sinh số 2 là gì

Chương trình thực tập sinh số 2 là một phần trong chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản. Đối với những lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản có thời hạn từ 3 năm trở lên mới có chương trình thực tập sinh kỹ năng số 2. Chương trình thực tập sinh kỹ năng số 2 kéo dài trong hai năm thường là năm thứ 2 và năm thứ 3 (năm đầu tiên là chương trình thực tập sinh số 1 rồi nhé).

Đặc điểm của chương trình TTS số 2 Nhật Bản

1- Muốn từ chương trình TTS số 1 lên số 2 cần thi đạt tay nghề trong kỳ kiểm tra tay nghề.

2- Chương trình thực tập sinh số 2 kéo dài trong 2 năm (năm thứ 2 và năm thứ 3).

3- Chương trình thực tập sinh số 2 có mức lương cao hơn so với chương trình thực tập sinh số 1.

4- Công việc mà thực tập sinh chuyển qua chương trình thực tập sinh số 2 khó và chuyên sâu hơn so với chương trình thực tập sinh số 1. Chuyển sang chương trình này, các bạn sẽ được học những kỹ năng mới để nâng cao tay nghề.

5- Sau khi kết thúc chương trình thực tập sinh số 2, thực tập sinh phải thi lấy chứng chỉ chứng nhận tay nghề để có thể đủ điều kiện chuyển sang chương trình thực tập sinh số 3.

6- Nếu không thi đạt tay nghề để chuyển từ chương trình thực tập sinh số 1, các bạn cũng sẽ không được chuyển qua chương trình TTS số 2.

7- Đối với đơn hàng XKLĐ 1 năm, thực tập sinh có thể được tuyển theo chương trình thực tập sinh số 2 hoặc số 1 tùy vào đơn hàng.

8- Đối với đơn hàng 3 năm trở lên, chắc chắn sẽ được áp dụng chương trình thực tập sinh số 2.

Qua giải thích về Chương trình thực tập sinh số 2 là gì các bạn đã hiểu được khái niệm này chưa. Nếu còn thắc mắc gì về chương trình này hãy để lại SĐT để mình giải đáp nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết sau về Chương trình thực tập sinh số 3 là gì.

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook