Chương trình thực tập sinh số 1 là gì?

096 224 1616

Chương trình thực tập sinh số 1 là gì?

Chào các bạn, trong bài viết trước chúng tôi đã giải thích về chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản, hôm nay mình sẽ giải thích với các bạn chương trình thực tập sinh số 1 là gì để các bạn còn chưa biết, chưa hiểu và thậm chí chưa nghe biết về chương trình thực tập sinh số 1 biết sau này không bị bỡ ngỡ nhé.
Trước khi đi giải thích chương trình thực tập sinh số 1 là gì mình nhắc lại khái niệm về chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản cho các bạn chưa biết hiểu về chương trình này trước đã nhé (không hiểu chương trình này là gì thì không giải thích được chương trình thực tập sinh số 1 đâu).
Chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản là chương trình của chính phủ Nhật Bản đưa ra với mục đích đào tạo cho lao động của các nước đang phát triển về mặt kĩ thuật, công nghệ cũng như các kiến thức về ngành nghề mà lao động đó làm việc. Các bạn có thể hiểu nôm na rằng, lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc theo chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản chính là đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Chương trình thực tập sinh số 1 là gì

Chương trình thực tập sinh số 1 là một phần của chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản. Chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản có thời hạn 3 năm thường chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu gọi là chương trình thực tập sinh số 1 kéo dài trong 1 năm. Giai đoạn sau gọi là chương trình thực tập sinh số 2 kéo dài trong hai năm cuối (năm thứ hai và năm thứ 3).

Đặc điểm của chương trình thực tập sinh số 1

  1. 1. Thời gian của chương trình thực tập sinh số 1 thường kéo dài 1 năm và có thể kéo dài lâu hơn.
  2. 2. Sau khi hết 1 năm làm việc, lao động sẽ phải thi kiểm tra tay nghề để có thể chuyển sang chương trình thực tập sinh số 2.
  3. 3. Mức lương của chương trình thực tập sinh số 1 thấp hơn mức lương của chương trình thực tập sinh số 2 và số 3.
  4. 4. Công việc phải làm khi các bạn thuộc chương trình thực tập sinh số 1 thường đơn giản và không yêu cầu quá cao.
  5. 5. Chương trình thực tập sinh số 1 chủ yếu chú trọng để cho thực tập sinh làm quen với công ty và học việc.

Mức lương của chương trình thực tập sinh số 1

Chắc nhiều bạn cũng quan tâm đến mức lương của chương trình này, thực ra mức lương các bạn cũng đã biết rồi đấy. Mức lương của chương trình này chính là mức lương trong thông tin đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản các bạn được xem trước khi lựa chọn có ứng tuyển hay không.
Ví dụ: khi tham gia ứng tuyển đơn hàng các bạn được thông báo các thông tin về đơn hàng gồm có nhiều mục như ngành nghề, địa chỉ, công việc, mức lương … Mức lương ở trong thông báo tuyển dụng này chính là mức lương các bạn được nhận ở chương trình thực tập sinh số 1.
Với những đặc điểm của chương trình thực tập sinh số 1 các bạn chắc đã hiểu hơn về chương trình này rồi phải không. Cũng theo đó, sang năm thứ 2 trở đi các bạn hoàn toàn có thể được chuyển sang giai đoạn sau của chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản và sẽ có mức lương cao hơn ban đầu.

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáo - Kk KasetsuTokyo 29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lý - TsubakigaokaNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấn - Meiwa PaxYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lý - Care 21Osaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook