Chúc mừng các bạn TTS Nhật Bản Hoàng Long CMS xuất cảnh thành công

096 224 1616

Chúc mừng các bạn TTS Nhật Bản Hoàng Long CMS xuất cảnh thành công

Đúng theo kế hoạch, tháng 2/2018 tại Sân bay Quốc tế Nội Bài, các bạn TTS Nhật Bản của Hoàng Long CMS đã đáp chuyến bay an toàn sang Nhật Bản. Công ty chúc các em làm việc và học tập thật tốt để tích lũy cho bản thân những kinh nghiệm và kiến thức quý giá trong thời gian ở Nhật.

Xem thêm: Tuyển gấp 100 nữ Đơn hàng Đóng gói công nghiệp tại Nhật Bản lương cao

Xem thêm: Đơn hàng TTS Nhật Bản – Xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS

Các bạn TTS Hoàng Long CMS chụp ảnh kỷ niệm cùng thầy giáo trước giờ xuất cảnh

Chúc mừng các bạn TTS Hoàng Long CMS

Thời gian đầu này, các bạn sẽ học tại nghiệp đoàn để dần làm quen với cuộc sống tại Nhật Bản, đồng thời nâng cao trình độ tiếng Nhật, giúp thuận lợi hơn trong việc giao tiếp phục vụ cho công việc và cuộc sống sau này.

Các bạn Thực tập sinh hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đón nhận và vượt qua những khó khăn, thử thách đến trong công việc và cuộc sống

Các bạn cần phải rèn luyện, nâng cao thể lực để đảm bảo sức khỏe cho công việc, cuộc sống đồng thời sắp xếp thời gian học tiếng Nhật để nâng cao năng lực và thi đạt năng lực Nhật ngữ N3 và cao hơn là N2, N1 để sau khi về nước, sẽ có nhiều cơ hội rộng mở hơn cho tương lai.

Sau khi sang Nhật, các bạn Thực tập sinh hãy thể hiện ý chí, quyết tâm hoàn thành tốt thời gian Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản và thành công trở về.

Lần xuất cảnh này, ngoài được thầy cô tại Trung tâm, cán bộ của Hoàng Long CMS, các TTS có gia đình, vợ con, bạn gái đến tiễn. Gia đình sẽ là điểm tựa vững chắc nhất cổ vũ các bạn trong thời gian làm việc tại Nhật.

Các bạn trẻ hãy không ngừng ước mơ – đừng lãng phí tuổi trẻ của mình

Các bạn trẻ đừng nên lãng phí của mình bằng việc chấp nhận thực tại, chôn vùi đi những ước mơ, hoài bão của mình. Thành công không đợi chúng ta mà chúng ta hãy dùng tuổi trẻ để vươn đến thành công. Mặc dù con đường chinh phục nó đầy gian nan, thử thách nhưng cơ hội trước mắt rất lớn, vậy bạn hãy tận dụng nó để đạt được thành công trong tương lai.

Bạn Nguyễn Thị Châm – TTS Hoàng Long CMS vừa được đặt chân sang Nhật Bản

Bạn Châm cho biết: “Quá trình học tập tại Hoàng Long CMS đã giúp em có được nhiều bài học quý giá, giúp em trở nên dạn dĩ, hòa đồng với mọi người hơn, cảm giác như gia đình thứ 2 của mình vậy. Tại đây em không chỉ học tiếng để sang Nhật làm việc mà còn được đào tạo kỹ năng, nhận thức, tác phong làm việc hiệu quả của người Nhật…, em cảm ơn Hoàng Long CMS đã giúp em có được cơ hội để đặt chân tới vùng đất mới, em sẽ quyết tâm làm việc thật tốt để tích lũy kinh nghiệm cũng như trải nghiệm cuộc sống khi còn trẻ”.

Đối với bạn Đào Quyết Tiến – quê Hưng Yên (đầu tiên) chia sẻ: “Trước giờ khởi hành, em cảm thấy tâm trạng bồi hồi khó tả khi chuẩn bị đến một đất nước mới hoàn toàn xa lạ. Tuy nhiên khi sang đến đây, em và các bạn được sự hỗ trợ nhiệt tình của nghiệp đoàn nên có thể nhanh chóng hòa nhập tốt với cuộc sống tại Nhật, dù vẫn nhiều khó khăn, nhưng em sẽ cố gắng học tập và làm việc chăm chỉ để tìm kiếm nhiều cơ hội cho bản thân hơn”.

Nếu bạn là học viên của Hoàng Long CMS, hãy ghi nhớ “đừng lãng phí tuổi trẻ của mình”, tất cả các bạn là thế hệ trẻ đáng tự hào của Việt Nam với bản lĩnh dám nghĩ, dám làm, dám đi để học hỏi, làm giàu cho gia đình, bản thân và đất nước, đi để nâng bản thân lên một tầm cao mới.

Chúng tôi tin rằng, với hậu phương vững chắc tại Việt Nam sẽ giúp các bạn vượt qua mọi khó khăn, rào cản để đạt được thành công trên con đường mình đã chọn.

Chúc các bạn TTS Hoàng Long CMS một khởi đầu mới thật thành công và những trải nghiệm tại xứ sở mặt trời mọc đầy thú vị!

Hy vọng rằng, Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài sẽ liên tục nhuộm màu áo Hoàng Long CMS cùng những gương mặt vui tươi, rạng rỡ của các bạn TTS Nhật Bản.

Hiện nay, Hoàng Long CMS liên tục tuyển dụng các ứng viên để phỏng vấn Đơn hàng cơ khí, xây dựng, đóng gói… với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho tất cả các bạn trẻ. Các em hay nhanh gia nhập vào mái nhà Hoàng Long CMS để cùng học tập và rèn luyện và làm việc tại Nhật Bản nhé!

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 930 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:
📞 Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!
🏠 Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww
🌐 Website: https://hoanglongcms.net
🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

XEM THÊM MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐOÀN TTS HOÀNG LONG CMS VỪA ĐẶT CHÂN TỚI NHẬT BẢN

Cảnh quan xung quanh khu vực TTS sinh sống rất yên bình và trong lành

Bạn nào cũng đầy đồ đạc vali quần áo, vật dụng cá nhân, thậm chí… cả mỳ gói

Các bạn tranh thủ đi tham quan những địa điểm nổi tiếng tại Nhật Bản

Hành lý được xếp gọn gàng trong ngăn tủ tại nơi ở

Phòng ở của các bạn TTS khi sang Nhật

Lần đầu thấy tuyệt thật sự ngoài đời đây ạ!

Các bạn tổ chức bữa buổi liên hoan nhỏ cùng đồng hương Việt Nam

Mới sang Nhật cái gì cũng thích thú và lạ lẫm đúng không các bạn?

Tiếp tục tự sướng nào các bạn ơi!

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook