Xuất khẩu lao động ở tỉnh Gifu Nhật Bản – nhiều đơn hàng tốt

096 224 1616

Xuất khẩu lao động ở tỉnh Gifu Nhật Bản – nhiều đơn hàng tốt

Tỉnh Gifu Nhật Bản được biết đến như là một điểm đến không thể bỏ qua ở Nhật Bản với nhiều cảnh đẹp, món ngon nức lòng du khách và là nơi được nhiều thực tập sinh lựa chọn làm việc ở đây. Nếu nói về thuận lợi dành cho các bạn thực tập sinh ở Gifu, có thể nói rằng nơi đây có chi phí sinh hoạt khá thấp và việc làm thêm thì đều đều. Hàng năm, các nghiệp đoàn ở tỉnh Gifu cũng thường xuyên tuyển dụng lao động ngoài nước khá đều đặn trung bình 3 – 4 đơn hàng XKLĐ mỗi tháng.

Xem thêm: Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tỉnh Gifu

Xem thêm: Xuất khẩu lao động ở tỉnh Ishikawa Nhật Bản – đơn hàng miễn phí

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH GIFU NHẬT BẢN

Gifu là một tỉnh nằm ở tiểu vùng Tokai, vùng Chubu. Tỉnh Gifu Nhật Bản có 21 thành phố trực thuộc và trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Gifu. Khí hậu ở Gifu rất ôn hòa dễ chịu nhưng lại có đầy đủ mọi loại hình thời tiết ở Nhật Bản từ mát mẻ đến nắng nóng hay tuyết dày. Một phần do địa hình nên thời tiết ở Gifu rất đa dạng thay đổi từ bắc xuống nam với nền nhiệt độ tăng dần.

Về vị trí, Gifu phía đông giáp tỉnh Nagano, phía tây giáp tỉnh Shiga, tỉnh Fukui, tỉnh Ishikawa, phía bắc giáp tỉnh Toyama, phía nam giáp tỉnh Aichi và tỉnh Mie. Nếu đi từ Tokyo, các bạn hãy bắt chuyến tàu siêu tốc Tokaido Shinkansen đến Nagoya, rồi từ đấy chuyển tàu sang tuyến Tokaido Main Line. Thời gian di chuyển khoảng 2 tiếng là có thể tới Gifu rồi.

Kinh tế tỉnh Gifu rất đa dạng phong phú. Về nông nghiệp, do có khí hậu ôn hòa cùng địa hình thuận lợi nên nông nghiệp là một ngành thế mạnh của vùng. Về công nghiệp, thế mạnh của Gifu chính là dệt may. Tỉnh Gifu là nơi sản xuất ra nhiều loại vải và lụa đẹp nhất Nhật Bản và là trung tâm thời trang của ngành công nghiệp dệt may tại Nhật. Ngoài dệt may, Gifu còn khá phát triển với các ngành công nghiệp chế tạo mở rộng từ khu vực Nagoya, như công nghiệp vũ trụ hay công nghiệp ô tô.

Về du lịch, đến Gifu du lịch sẽ là một lựa chọn không tồi đâu nhé. Các bạn có thể tham quan núi Kinka biểu tượng của thành phố Gifu, lâu đài Gifu hoành tráng, lễ hội truyền thống Takayama – một trong tam đại lễ hội ở Nhật Bản, làng cổ Shirakawo với những ngôi nhà tranh mái dốc, thành phố Seki với nghề rèn kiếm nổi tiếng, bắt cá bằng chim cốc trên sông Nagara… Ngoài ra còn rất nhiều món ăn ngon là đặc sản của vùng đang chờ đợi bạn ở Gifu đấy.

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Gifu là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Gifu Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Gifu.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở GIFU NHẬT BẢN 

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Gifu rất đơn giản.

1. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.

2. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.

3. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.

4. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.

5. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).

ĐẶC ĐIỂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở GIFU NHẬT BẢN 

Với một tỉnh như Gifu thì xu hướng xuất khẩu lao động ở Gifu này chắc chắn là nông nghiệp và dệt may là hai ngành thế mạnh của vùng rồi. Ưu điểm của ngành nghề này chính là yêu cầu thấp, chỉ cẩn tốt nghiệp tối thiểu cấp 2 và không cần tay nghề là có thể ứng tuyển được rồi.

Một số đơn hàng thậm chí còn yêu cầu siêu thấp khi mà lao động bị rối loạn sắc giác hay mù màu đều có thể đi được luôn. Với những ưu đãi như vậy, Gifu tập trung khá nhiều thực tập sinh Việt Nam tới đây làm việc trong ngành nông nghiệp và dệt may.

1. Hiện nay, có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản lên đến 5 , 10 năm và cơ hội vĩnh trú, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …

2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Oita Nhật Bản.

3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Gifu sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thực tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.

4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Gifu sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.

5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Gifu được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao. 

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở GIFU NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Gifu Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 77 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Gifu thường tuyển dụng như:

 • – Chế biến thực phẩm: cơm hộp, chế biến đồ hộp…
 • – Cơ khí: bảo dưỡng máy, gia công kim loại, mài sắt…
 • – Điều dưỡng viên, hộ lý.
 • – Kỹ sư Nhật Bản: công nghệ thông tin, cơ khí, thực phẩm,…
 • – Làm mộc: làm đồ gia dụng, làm đồ theo đơn đặt hàng riêng của khách
 • – Xây dựng: giàn giáo, vận hành máy xây dựng, lắp ghép thép kết cấu, trát vữa, lái máy công trình..
 • – Hàn: hàn CO2, hàn tig, hàn mig, hàn kết cấu…
 • – May mặc: may quần áo nữ và quần áo trẻ em, dệt vải, xe chỉ.
 • – Đúc: đúc nhựa, đúc sắt.
 • – Nông nghiệp: chăn nuôi bò sữa, trồng rau trong nhà kính,…
 • – Chế biến thủy sản: chế biến thủy sản đông lạnh, chế biến thủy sản để làm đồ ăn sẵn.
 • – Đơn hàng khác: sơn, chống thấm, làm sạch tòa nhà…

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở GIFU NHẬT BẢN TẠI HOÀNG LONG CMS

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Gifu Nhật Bản tại Hoàng Long CMS, để tránh môi giới, trung gian vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Hoàng Long CMS theo thông tin sau:

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!
—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook