Xuất khẩu lao động ở Nagano Nhật Bản đơn hàng phí thấp

096 224 1616

Xuất khẩu lao động ở Nagano Nhật Bản đơn hàng phí thấp

Tỉnh Nagano là tỉnh được biết đến với những con người sống thọ nhất thế giới. Đến với tỉnh Nagano các bạn sẽ được thấy người dân ở nơi đây chia sẻ tại sao họ lại sống được lâu như vậy và có một sức khỏe tuyệt vời như thế. Nagano thật là tuyệt vời phải không nào, nếu bạn muốn làm việc ở đây cũng rất rất đơn giản thôi.

Xem thêm: Đơn hàng xuất khẩu lao động tỉnh Nagano phí thấp

Xem thêm: Xuất khẩu lao động ở Aichi Nhật Bản nhiều đơn hàng tốt

TỈNH NAGANO NHẬT BẢN

Tỉnh Nagano Nhật Bản là vùng đất với nhiều người sống lâu nhất thế giới và người sống lâu nhất thế giới ở tuổi 117 là một cụ bà ở tỉnh Nagano này đấy. Người dân ở Nagano có một bí quyết trường thọ đó chính là họ ăn nhiều rau xanh, các thực phẩm tươi sống được trồng ở Nagano và chăm chỉ làm việc. Bí quyết này nghe có vẻ như… sai sai ở đâu ấy nhưng mà thực tế với bí quyết này mà người dân Nagano đã có tuổi thọ không thể tin được đấy.

Giờ tiếp tục tìm hiểu về tỉnh Nagano nhé, Nagano nằm ở trung tâm nước Nhật phía bắc giáp tỉnh Toyama và tỉnh Niigata, phía tây giáp tỉnh Gunma và tỉnh Yamanashi, phía nam giáp tỉnh Aichi và tỉnh Shizuoka, phía tây giáp tỉnh Gifu. Với vị trí trung tâm, từ Nagano di chuyển tới các khu vực khác khá thuận tiện. Nếu bạn đi tàu cao tốc chỉ mất khoảng 1h20p là có thể tới được Tokyo. Nếu các bạn đi ô tô, sẽ mất khoảng gần 4 giờ mới có thể tới được Tokyo nhé.

Nagano là vùng nổi tiếng với việc trồng và sản xuất các loại rau quả. Ngoài ra, đây còn là một trung tâm công nghiệp làm sản xuất điện tử, máy và lương thực. Tỉnh Nagano thu hút rất nhiều người lao động đi làm việc tại đây, đặc biệt là lao động Việt. Trong năm nay, rất nhiều đơn hàng tuyển dụng lao động nước ngoài từ tỉnh Nagano Nhật Bản thu hút nhiều lao động Việt Nam đăng ký.

Tỉnh Nagano Nhật Bản – vùng đất của núi và sự trường thọ

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Nagano là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Nagano Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Nagano.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở NAGANO NHẬT BẢN

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Nagano rất đơn giản

1. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.

2. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.

3. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.

4. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.

5. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở NAGANO NHẬT BẢN

Với một tỉnh như Nagano thì xu hướng xuất khẩu lao động ở Nagano này chắc chắn là nông nghiệp – ngành thế mạnh của vùng rồi. Ưu điểm của ngành nghề này chính là yêu cầu thấp, chỉ cẩn tốt nghiệp tối thiểu cấp 2 và không cần tay nghề là có thể ứng tuyển được rồi.

Một số đơn hàng thậm chí còn yêu cầu siêu thấp khi mà lao động bị rối loạn sắc giác hay mù màu đều có thể đi được luôn. Với những ưu đãi như vậy, Nagano tập trung khá nhiều thực tập sinh Việt Nam tới đây làm việc trong ngành nông nghiệp.

ĐẶC TRƯNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở NAGANO NHẬT BẢN

1. Hiện nay, có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản lên đến 5 , 10 năm và cơ hội vĩnh trú, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …

2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Nagano Nhật Bản.

3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Nagano sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thực tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.

4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Nagano sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.

5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Nagano được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao. 

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở NAGANO NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Nagano Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 77 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Nagano thường tuyển dụng như:

 • – Chế biến thực phẩm: cơm hộp, chế biến đồ hộp…
 • – Cơ khí: bảo dưỡng máy, gia công kim loại, mài sắt…
 • – Điều dưỡng viên, hộ lý.
 • – Kỹ sư Nhật Bản: công nghệ thông tin, cơ khí, thực phẩm,…
 • – Làm mộc: làm đồ gia dụng, làm đồ theo đơn đặt hàng riêng của khách
 • – Xây dựng: giàn giáo, vận hành máy xây dựng, lắp ghép thép kết cấu, trát vữa, lái máy công trình..
 • – Hàn: hàn CO2, hàn tig, hàn mig, hàn kết cấu…
 • – May mặc: may quần áo nữ và quần áo trẻ em, dệt vải, xe chỉ.
 • – Đúc: đúc nhựa, đúc sắt.
 • – Nông nghiệp: chăn nuôi bò sữa, trồng rau trong nhà kính,…
 • – Chế biến thủy sản: chế biến thủy sản đông lạnh, chế biến thủy sản để làm đồ ăn sẵn.
 • – Đơn hàng khác: sơn, chống thấm, làm sạch tòa nhà…

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở NAGANO NHẬT BẢN TẠI HOÀNG LONG CMS

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Nagano Nhật Bản tại Hoàng Long CMS, để tránh môi giới, trung gian vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Hoàng Long CMS theo thông tin sau:

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!
—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook