Xuất khẩu lao động ở Kumamoto Nhật Bản có tốt không?

096 224 1616

Xuất khẩu lao động ở Kumamoto Nhật Bản có tốt không?

Kumamoto là khu vực với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và rất nổi tiếng với… gấu. Đến Kumamoto các bạn sẽ được sống trong rừng ngắm núi lửa và làm bạn với chú gấu Kumamon là linh vật nổi tiếng của tỉnh. Tuy nhiên, Kumamoto hiện đang thiếu hụt lao động và đang cần thêm khá nhiều lao động trong năm nay.

Đây chính là cơ hội tốt cho những ai muốn đi xuất khẩu lao động ở Kumamoto năm nay. Nếu các bạn cũng muốn tới Kumamoto làm việc, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 096 224 1616 để được tư vấn cụ thể và đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Kumamoto một cách dễ dàng nhé.

Xem thêm: Có nên chọn Xuất khẩu lao động ở Miyazaki Nhật Bản?

Xem thêm: Nhật Bản hạ tiêu chuẩn tiếng Nhật với thực tập sinh điều dưỡng

ĐÔI NÉT VỀ TỈNH KUMAMOTO NHẬT BẢN

Vị trí tỉnh Kumamoto trên bản đồ Nhật Bản

Kumamoto là một tỉnh của Nhật Bản nằm trên đảo Kyūshū. Trung tâm hành chính (thủ phủ) là thành phố Kumamoto. Kumamoto có nghĩa là “nguồn gốc của gấu” và linh vật của tỉnh chính là chú gấu đen Kumamon. Về vị trí, tỉnh Kumamoto Nhật Bản nằm trong khu vực cận nhiệt đới ẩm. Phía bắc giáp tỉnh Fukuoka, phía tây giáp tỉnh Oita và tỉnh Miyazaki, phía nam giáp Kagoshima, phía đông giáp biển.

Khu vực tỉnh Kumamoto Nhật Bản có rất nhiều khu vực rừng và núi lửa. Cộng thêm khí hậu của vùng khiến khu vực này rất thích hợp để phát triển nông nghiệp. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, tỉnh Kumamoto chú trọng phát triển nông nghiệp trong nhà kính là chủ yếu chứ không còn gieo trồng như các khu vực khác nữa.

Kumamoto là khu vực nổi tiếng với gấu, rừng và núi lửa. Du lịch ở Kumamoto các bạn sẽ thấy có một đặc điểm mà không nơi nào có đó là cảnh quan thiên nhiên núi rừng nằm ngay trong lòng thành phố. Có thể nói rằng đi tới đâu ở Kumamoto bạn cũng như đang được đi du lịch vậy. Đến Kumamoto, các bạn có thể ghé thăm một số điểm du lịch nổi bật như đỉnh núi lửa Aso tuyệt đẹp, quảng trường Kumamon với chú gấu Kumamon linh vật của tỉnh, lâu đài Kumamoto cổ kính, công viên thiên nhiên Tatsuda tuyệt đẹp, hay dinh thự cổ của gia tộc Hosokawa Gyobu có từ thời Edo,…

Tỉnh Kumamoto Nhật Bản – vùng đất của rừng, núi lửa và… gấu

Chắc có nhiều bạn thắc mắc điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Kumamoto là gì? Liệu bản thân có đủ điều kiện để đi làm việc ở Kumamoto Nhật Bản hay không. Đừng lo lắng, điều kiện rất đơn giản thôi và gần như là các bạn đều đủ điều kiện để đi làm việc ở Kumamoto.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KUMAMOTO NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Điều kiện để đăng ký xuất khẩu lao động ở Kumamoto rất đơn giản

1. Độ tuổi từ 18 đến 35 theo cách tính tuổi của người Nhật Bản.

2. Có ngoại hình cân đối, cân nặng phù hợp với chiều cao.

3. Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản được một trong 76 bệnh viện chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe đi làm việc ngoài nước.

4. Có mong muốn và quyết tâm đi làm việc tại Nhật Bản.

5. Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (chưa đi TNS hoặc TTS).

XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KUMAMOTO NHẬT BẢN

Khu vực tỉnh Kumamoto Nhật Bản có rất nhiều khu vực rừng và núi lửa. Cộng thêm khí hậu của vùng khiến khu vực này rất thích hợp để phát triển nông nghiệp. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, tỉnh Kumamoto chú trọng phát triển nông nghiệp trong nhà kính là chủ yếu chứ không còn gieo trồng như các khu vực khác nữa. Xu hướng xuất khẩu lao động ở Kumamoto năm nay sẽ tập trung vào một số ngành nghề như nông nghiệp, chế biến thực phẩm, xây dựng và cơ khí.

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KUMAMOTO NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT?

1. Năm 2019 có rất nhiều luật mới hỗ trợ TTS Nhật Bản như tăng thời gian làm việc tại Nhật Bản lên đến 5 , 10 năm và cơ hội vĩnh trú, tăng lương, hỗ trợ nguồn thông tin, giảm thuế thu nhập, …

2. Có riêng một cơ quan thuộc chính phủ (OTIT) sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với phía Việt Nam quản lý thực tập sinh đảm bảo quyền lợi cho thực tập sinh khi làm việc tại Miyazaki Nhật Bản.

3. Thực tập sinh đi xuất khẩu lao động ở Miyazaki sẽ có cơ hội quay trở lại Nhật Bản làm việc thêm 2 năm sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật. Thực tập sinh có thể đăng ký quay lại Nhật lần 2 theo chương trình thực tập sinh số 3.

4. Mức lương trung bình dành cho thực tập sinh ở Miyazaki sẽ có sự điều chỉnh và chắc chắn sẽ tăng hơn so với năm trước.

5. Nhiều nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận ở Miyazaki được OTIT đánh giá tốt với điểm số cao. 

NGÀNH NGHỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Ở KUMAMOTO NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động ở Kumamoto Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Theo JITCO công bố, có 77 ngành nghề XKLĐ Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Tuy nhiên, trong số các ngành nghề này có một số ngành nghề chính mà tỉnh Kumamoto thường tuyển dụng như:

 • – Chế biến thực phẩm: cơm hộp, chế biến đồ hộp…
 • – Cơ khí: bảo dưỡng máy, gia công kim loại, mài sắt…
 • – Điều dưỡng viên, hộ lý.
 • – Kỹ sư Nhật Bản: công nghệ thông tin, cơ khí, thực phẩm,…
 • – Làm mộc: làm đồ gia dụng, làm đồ theo đơn đặt hàng riêng của khách
 • – Xây dựng: giàn giáo, vận hành máy xây dựng, lắp ghép thép kết cấu, trát vữa, lái máy công trình..
 • – Hàn: hàn CO2, hàn tig, hàn mig, hàn kết cấu…
 • – May mặc: may quần áo nữ và quần áo trẻ em, dệt vải, xe chỉ.
 • – Đúc: đúc nhựa, đúc sắt.
 • – Nông nghiệp: chăn nuôi bò sữa, trồng rau trong nhà kính,…
 • – Chế biến thủy sản: chế biến thủy sản đông lạnh, chế biến thủy sản để làm đồ ăn sẵn.
 • – Đơn hàng khác: sơn, chống thấm, làm sạch tòa nhà…

ĐĂNG KÝ XKLĐ Ở KUMAMOTO NHẬT BẢN TẠI HOÀNG LONG CMS

Các bạn muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động ở Kumamoto Nhật Bản tại Hoàng Long CMS, để tránh môi giới, trung gian vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Hoàng Long CMS theo thông tin sau:

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!
—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáo - Kk KasetsuTokyo 29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lý - TsubakigaokaNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấn - Meiwa PaxYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lý - Care 21Osaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook