Xuất khẩu lao động Nhật "Chị em nhà người ta" không làm mình thất vọng

096 224 1616

Xuất khẩu lao động Nhật “Chị em nhà người ta”

Các bạn còn nhớ anh chàng điển trai Nguyễn Thế Trường – trong bài đăng thời gian gần đây trên page của Hoàng Long CMS . Xuất khẩu lao động Nhật Bản chứ?. Hôm đó, Trường có nhắc đến chị gái của mình, ngay lập tức đội ngũ của Hoàng Long đã liên hệ trực tiếp với Hiền – người chị gái trong truyền thuyết mà Trường nhắc đến.

Xuất khẩu lao động Nhật “Chị em nhà người ta”

Bạn Nguyễn Thị Hiền (Hiền Thỏ, sinh năm 1998) hiện đang sinh sống và làm việc tại Tokyo

Chị gái của Trường – cô gái có nickname “Hiền Thỏ” tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hiền, sinh năm 1998, hiện đang sinh sống và làm việc tại Tokyo. Hiền đã sang Nhật từ hơn 3 năm trước, vừa kết thúc thời gian làm thực tập sinh, gia hạn và chuyển sang công việc mới được 3 tháng. Công việc của Hiền Rất bận rộn, nên chúng tôi đã có cuộc trò chuyện nhanh để tránh ảnh hưởng tới thời gian làm việc và nghỉ ngơi của Hiền.

Chào Hiền, cảm ơn em đã dành thời gian để chia sẻ cùng Hoàng Long CMS. Thời gian gần đây, có nhiều bạn thông qua Fanpage của Hoàng Long muốn xin info chị gái của Trường. Hôm nay, Hiền hãy chia sẻ thêm về mình cho các bạn đang quan tâm nhé?

Chào anh chị, chào tất cả các bạn đang quan tâm đến Hiền và cậu em trai của mình. Cảm ơn mọi người vì dành tình cảm cho em và Trường. Em cũng chỉ là một cô gái bình thường như bao người khác, có khác là vì con đường em lựa chọn là yêu tiếng Nhật và muốn cố gắng có 1 tương lai thật tốt cho bản thân và gia đình của mình tại đất nước Nhật Bản.

Xuất khẩu lao động Nhật “Chị em nhà người ta”

Một góc học tập của Hiền bên Nhật Bản – Ảnh nhân vật cũng cấp

Cuộc sống tại Nhật Bản của em những năm qua như thế nào?

Khi đặt chân sang Nhật, dường như mọi sinh hoạt trong cuộc sống của em đều bị thay đổi. Phải mất một thời gian, em mới có thể hoàn toàn thích nghi được. Trước đây khi còn là thực tập sinh, em làm việc liên quan đến ngành thực phẩm. Ba tháng trước, em mới kết thúc thời gian làm thực tập sinh, gia hạn thêm thời gian và chuyển sang làm việc tại một nhà hàng ở tỉnh Tokyo, Nhật Bản.

Công việc ngành dịch vụ, đặc biệt là lĩnh vực nhà hàng – tính chất và đặc thù công việc nên về muộn là không thể tránh khỏi. Hàng ngày em bắt đầu công việc từ 14h00 đến 12h00 đêm. Là nhân viên chính thức nên mọi công việc bắt buộc em phải học và nhớ hết, trách nhiệm cũng nặng nề hơn.

Em nhớ có hôm khách hàng đến ăn uống quá chén, ngồi mãi không chịu rời quán, em phải ra nhắc nhở đã đến giờ đóng cửa nhưng khách vẫn không chịu đứng lên đi về. Kết cục lần ấy là quán đóng cửa muộn, em phải chạy thục mạng để kịp chuyến tàu cuối, vì nếu lỡ chuyến tàu đó em phải ngủ ngoài đường. *Cười*

Ngoài thời gian làm việc, lúc rảnh rỗi em thường làm gì?

Hàng ngày ngoài những lúc làm việc, em sẽ dành thời gian để đọc sách, trau dồi thêm vốn từ, học hỏi thêm tiếng Nhật. Quan điểm của em là làm việc hết mình nhưng cũng phải biết chăm sóc bản thân và trải nghiệm cuộc sống, dành thời gian cho người thân, bạn bè và khám phá thế giới quanh mình. Vì vậy nên những ngày nghỉ em sẽ dành thời gian để gọi điện về hỏi thăm gia đình nhiều hơn, gặp gỡ bạn bè, cùng bạn bè đi trải nghiệm phong cảnh thiên nhiên, con người tại đất nước xinh đẹp này.

Xuất khẩu lao động Nhật “Chị em nhà người ta”

Học tập và làm việc nhưng không quên khám phá, tìm hiểu về con người và văn hóa Nhật Bản

Theo chia sẻ của Trường trong 3 năm làm thực tập sinh em đã đạt được chứng chỉ N1 – chứng chỉ tiếng Nhật cao nhất của kỳ thi JLPT  – điều này có đúng không ? Và bí quyết để học tốt tiếng Nhật của em là gì?

Em không có bí quyết gì cả, chỉ có sự kiên trì và luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng từng ngày. Trước khi sang Nhật, em đã đặt mục tiêu trong vòng 2 năm phải lấy được bằng N1 và em đã đạt được deadline do mình đề ra.

Xuất khẩu lao động Nhật “Chị em nhà người ta”

Bức ảnh kỷ niệm khi Hiền đạt được chứng chỉ N1 – chứng chỉ tiếng Nhật cao nhất của kỳ thi JLPT

Em nghĩ rằng, muốn đạt được những điều mình mong muốn, thì mọi người hãy viết ra mục tiêu, sau đó liệt kê ra những việc cần làm, cần học trong ngày, trong  tuần… Từng bước, từng bước một để đạt được mục tiêu đã đề ra. Chúng ta không nên nóng vội, điều quan trọng nhất vẫn là kiên trì với mục tiêu mà mình đề ra.

Chúc mừng em, đây là một thành quá rất đáng tự hào. Vậy là sau 2 năm làm thực tập sinh, Hiền đã thực hiện được mục tiêu đạt được chứng chỉ N1 – điều mà không phải bất kỳ thực thực tập sinh nào cũng có thể đạt được.

Thật ra, đến bây giờ em vẫn cảm thấy mình cần phải học tập và trau dồi thêm rất nhiều. Trước đây, khi em mới học tiếng Nhật, học bảng chữ cái mà cả tháng không thuộc, nhưng bằng sự cố gắng, cần cù bù thông minh rồi em cũng có được chứng chỉ N1.

Tiếng Nhật thật sự khó, nhưng nếu chăm chỉ thì dù khó đến mấy cũng có thể làm được.

Một cô gái xinh đẹp, nghị lực và còn rất khiêm tốn! Bây giờ, Hiền hãy chia sẻ một chút về lý do mà em đã định hướng, động viên em trai của mình sang Nhật làm việc nhé?

Trải nghiệm cuộc sống hơn 3 năm tại Nhật, em thấy ở nơi này, ngoài giúp chúng ta kiếm được tiền thì ai cũng sẽ trưởng thành hơn rất nhiều. Biết tự lo cho bản thân, lo lắng cho gia đình. Cuộc sống tự lập giúp chúng ta tự chủ, sống có kế hoạch và trách nhiệm hơn. Chính vì vậy, em muốn em trai mình có cơ hội để thay đổi bản thân, cố gắng và nỗ lực để sau này có một cuộc sống tốt..

Xuất khẩu lao động Nhật “Chị em nhà người ta”

Hình ảnh tại nhật bản nhân vật chia sẻ

Trước đây Hiền là thực tập sinh của Hoàng Long CMS và hiện tại em trai của Hiền cũng đang là ứng viên xuất sắc của Hoàng Long. Em nghĩ sao về cơ duyên này?

Đã từng là thực tập sinh của Hoàng Long, em đã trải qua tất cả các giai đoạn, từ việc lựa chọn, thi tuyển đơn hàng; học tập và rèn luyện thời gian trước khi xuất cảnh… nên em tin rằng đây là một địa chỉ uy tín với những đơn hàng tốt. Môi trường rèn luyện nghiêm túc, chuyên nghiệp. Chính nhờ sự nghiêm khắc và chuyên nghiệp trong quá trình học tập nên em đã học hỏi được những bài học ứng dụng vào thực tế trong cuộc sống ở Nhật, giúp em đỡ bỡ ngỡ và thích nghi dễ dàng hơn với con người và cuộc sống tại Nhật Bản.

Xuất khẩu lao động Nhật “Chị em nhà người ta”

Kỷ niệm thời còn là thực tập sinh tại Hoàng Long của Hiền

Nói thêm về quá trình học tập, rèn luyện tại Hoàng Long, thì em có rất nhiều điều muốn nói. Ở đó em nhớ có sự nghiêm khắc của thầy cô, của phòng đào tạo và có cả những hoạt động vui vẻ, lầy lội của học viên chúng em. “Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò” – thời gian học tập ở đây em cũng có rất nhiều kỷ niệm, hiện tại em vẫn còn giữ liên lạc với các bạn cùng học thời đó, thỉnh thoảng vẫn liên lạc, gặp gỡ nhau trong những ngày nghỉ.

Lựa chọn đi Nhật và tin tưởng Hoàng Long em thấy là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Tương lai chưa biết thế nào, nhưng em vẫn luôn hy vọng vào tương lai phía trước.

Cảm ơn Hiền về những chia sẻ vừa rồi, hy vọng những điều mà em chia sẻ sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn đã, đang và sắp đặt chân lên đất nước Nhật Bản có thêm động lực để thực hiện thật tốt công việc và đạt được ước mơ tại chân trời mới này.

——————————

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!
—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐Website  :  https://hoanglongcms.net

🌐  Youtube:  https://goo.gl/HNBepB

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáo - Kk KasetsuTokyo 29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lý - TsubakigaokaNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấn - Meiwa PaxYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lý - Care 21Osaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook