Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Định hướng mới cho sinh viên - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Định hướng mới cho sinh viên

Xuất khẩu lao động Nhật Bản (hay còn gọi là thực tập sinh kỹ năng tại Nhật) đang là một hướng đi mang lại nhiều giá trị cho sinh viên. Hiện nay, nhiều Nhà trường đã và đang phối hợp với các đơn vị phái cử lao động đi Tu nghiệp ở nước ngoài. Trong chuyến thăm công ty cổ phần đầu tư xây dựng và cung ứng nhân lực Hoàng Long (Hoàng Long CMS), thầy cô của trường Cao đẳng Công Nghệ Hà Nội đã rất bất ngờ và hào hứng với định hướng cùng cơ sở vật chất của Công ty Hoàng Long.

Trường Cao đẳng Công Nghệ mong muốn hợp tác xuất khẩu lao động Nhật Bản với Hoàng Long CMS nâng cao chất lượng nguồn lao động

Trong buổi làm việc với Ban giám đốc Hoàng Long CMS, các thầy cô trường Cao đẳng Công Nghệ Hà Nội gồm Tiến sĩ Đào Công Hải – Hiệu trưởng Nhà trường, Thạc sĩ Vũ Thị Nhung – Trưởng ban đối ngoại, Cô Dương Thị Cường – Trưởng Phòng tổ chức hành chính.

Bên phía công ty Hoàng Long tiếp đón là ông Nghiêm Quốc Hưng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, ông Phạm Đức Vượng – Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Đình Thám – Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Hồng Hiếu – Trưởng Phòng tuyển sinh Nhật Bản.

Các thầy cô tham quan công ty JHL trực thuộc Hoàng Long CMS

Trong suốt gần 20 năm thành lập và phát triển, Hoàng Long CMS đã đưa được gần 30.000 lao động đi làm việc tại 16 quốc gia trên thế giới và rất nhiều lao động làm việc tại các nhà máy trong nước.

Tiếp tục phát huy các thế mạnh của mình, Hoàng Long CMS tiếp tục mong muốn hợp tác với các nhà trường, với định hướng sẽ làm cầu nối giữa nhà trường với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo nhiều cơ hội việc làm cho các thế hệ sinh viên. Thông qua đó, nâng cao chất lượng nguồn lao động Việt nam sau thời gian làm việc tại Nhật Bản, sẵn sàng tiếp cận cuộc cách mạng 4.0 đang bùng nổ trên toàn cầu.

Các thầy cô hài lòng với khu vực kí túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi

Đặc biệt, Hoàng Long CMS là một đối tác tin cậy và uy tín của các doanh nghiệp lẫn người lao động, cùng với sự mạnh dạn đầu tư cả về trang thiết bị sinh hoạt, học tập hiện đại cho học viên và đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên trình độ cao.

Qua buổi tiếp xúc làm việc này, đại diện phía Nhà trường đã rất tin tưởng và mong muốn cùng công ty tạo thành mối liên kết chặt chẽ nhằm giải quyết bài toán thất nghiệp sau khi ra trường của hơn 225.000 cử nhân, thạc sĩ trên cả nước hiện nay.

Học viên Hoàng Long CMS nhiệt liệt chào đón các thầy cô

Trong chuyến thăm Hoàng Long, các thầy cô của trường Cao đẳng Công Nghệ Hà Nội đã tham quan cơ sở vật chất tại Trung tâm đào tạo số 1 tại địa chỉ 72-74 Tân Xuân và Trung tâm đào tạo số 2 tại KCN Bắc Thăng Long. Với khả năng đào tạo và đảm bảo chỗ ở cho hơn 1500 học viên, Trung tâm đào tạo của công ty Hoàng Long đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với thầy cô phía Nhà trường.

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 930 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:
📞 Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!
🏠 Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww
🌐 Website: https://hoanglongcms.net
🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook