Xuất khẩu lao động 2021 an toàn mùa COVID cùng Hoàng Long CMS - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Xuất khẩu lao động 2021 an toàn mùa COVID cùng Hoàng Long CMS

Trước tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho người lao động trước và sau khi xuất cảnh, Hoàng Long CMS cam kết thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch khi xuất khẩu lao động 2021.

Đảm bảo an toàn cho cán bộ và người lao động đến làm việc tại Hoàng Long CMS

Để đảm bảo an toàn cho CBNV cũng như người lao động khi đến làm việc tại công ty trước tình hình diễn biến phức tạp của COVID-19, Hoàng Long CMS thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch theo nguyên tắc 5K, cụ thể:

Đối với CBNV
Tất cả CBNV thực hiện khai báo y tế, đeo khẩu trang và sát khuẩn tay đúng cách
Đối với NLĐ tới làm việc tại Trung tâm 1
– Khai báo y tế tại bàn kiểm soát tại cổng
– Rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang
– Dán tem đã qua kiểm tra khi thực hiện đầy đủ các bước trên
– Hoàn thiện các thủ tục cần thiết (khai form, nộp hồ sơ, ký kết giấy tờ…) tại xưởng thực hành cơ khí
Đối với học viên đang học tại Trung tâm 2
– Khai báo y tế khi lên học trở lại tại trung tâm
– Đảm bảo giãn cách trong ăn ở, sinh hoạt và học tập
– Kịp thời phát hiện và có biện pháp xử lý với các trường hợp có biểu hiện ho, sốt, khó thở…

NLĐ hoàn toàn có thể yên tâm khi tới Hoàng Long và tham gia các đơn hàng tại công ty trong thời điểm này. Công ty cũng hỗ trợ đăng ký và phỏng vấn đơn hàng online đối với các ứng viên ở xa hoặc trong vùng dịch.

Kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm COVID trước khi xuất cảnh

Theo thông báo, kể từ ngày 01/12/2021, người lao động nhập cảnh hoặc quá cảnh tại các sân bay Đài Loan phải có giấy chứng nhận xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV2 bằng kỹ thuật RT-PCR trong vòng 3 ngày làm việc trước ngày xuất cảnh sang Đài Loan (Trung Quốc).

Giấy chứng nhận xét nghiệm âm tính với SARS-CoV2 bằng kỹ thuật RT-PCR phải được cấp bởi cơ quan y tế có thẩm quyền. Giấy chứng nhận xét nghiệm âm tính phải được viết bằng tiếng Anh, hoặc tiếng Trung, hoặc cả tiếng Anh và tiếng Trung.

Còn đối với thị trường Nhật Bản, tất cả những người nhập cảnh, tái nhập cảnh đất nước này kể từ 0 giờ ngày 09 tháng 01 năm 2021 đều trở thành đối tượng phải tiến hành xét nghiệm liên quan đến COVID-19 tại sân bay của Nhật Bản. Ngoài ra, kể từ 0 giờ ngày 13 tháng 01 năm 2021 (Giờ Nhật Bản) đều được yêu cầu nộp Giấy chứng nhận xét nghiệm được tiến hành xét nghiệm và cấp trong vòng 72 giờ trước khi xuất cảnh Việt Nam.

Đảm bảo an toàn cho người lao động tại sân bay

Lao động Hoàng Long CMS được yêu cầu sát khuẩn tay đúng cách, đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt và mặc áo y tế ngay từ khi tập trung tại Trung tâm 1.

Đến sân bay, người lao động tiếp tục được kiểm tra y tế. Bên cạnh đo nhiệt độ, khai báo y tế, yêu cầu đeo khẩu trang với tất cả hành khách trên chuyến bay, hành khách còn được xếp chỗ giãn cách tối đa.

Kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm COVID sau khi nhập cảnh nước ngoài

Ngay khi xuống sân bay, người lao động tiếp tục được xét nghiệm PCR và ký cam kết cách ly tại nhà 14 ngày, không dùng phương tiện công cộng, báo cáo tình trạng sức khoẻ mỗi ngày qua smartphone.

Cách ly an toàn

Người lao động được sắp xếp cách ly từ 14 – 21 ngày (14 ngày với Nhật Bản và 21 ngày với Đài Loan), ở ký túc xá, nhà nghỉ hoặc khách sạn, tùy vào điều kiện của chủ sử dụng lao động, nghiệp đoàn. Nơi ở được trang bị đầy đủ các tiện nghi cơ bản, cung cấp 3 bữa ăn/ngày.

Trong quá trình cách ly, người lao động cần tuân thủ các biện pháp phòng tránh lây nhiễm COVID-19 và đảm bảo an toàn cách ly theo đúng quy định (không tụ tập đông người, kiểm tra và báo cáo thân nhiệt hàng ngày, thông báo ngay khi có các triệu chứng của bệnh…).

 

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:
➡️
➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: Hoàng Long CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook