TUYỂN 100 NHÂN VIÊN CHĂM SÓC SỨC KHỎE LÀM VIỆC TẠI NHẬT – PHÍ XUẤT CẢNH TRỌN GÓI DƯỚI 50 TRIỆU, LƯƠNG KHỞI ĐIỂM GẦN 40 TRIỆU/THÁNG - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

TUYỂN 100 NHÂN VIÊN CHĂM SÓC SỨC KHỎE LÀM VIỆC TẠI NHẬT – PHÍ XUẤT CẢNH TRỌN GÓI DƯỚI 50 TRIỆU, LƯƠNG KHỞI ĐIỂM GẦN 40 TRIỆU/THÁNG

Hiện nay, tỷ lệ người già ngày càng tăng cao khiến Nhật Bản thiếu hụt nguồn lao động trong ngành nghề điều dưỡng. Chăm sóc sức khỏe cho người già là công việc quan trọng và cần thiết tại Nhật Bản. Nó đã và đang trở thành ngành trọng tâm tại Nhật. Bên cạnh đó, những sản phẩm dành cho trẻ em đang dần được thay thế bằng những sản phẩm hỗ trợ cho người già do sự già hóa dân số. Trong điều kiện hiện nay, điều dưỡng hộ lý Việt Nam có cơ hội được đào tạo và làm việc tại Nhật ngày một phổ biến hơn.

Từ năm 2019, là công ty đầu tiên được sự cho phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc tuyển dụng thực tập sinh điều dưỡng hộ lý sang Nhật Bản làm việc, Hoàng Long CMS tiếp tục kế hoạch tuyển chọn ứng viên trong tháng này.

Các bạn ứng viên của Hoàng Long CMS tham gia & trúng tuyển công việc ngành chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản

QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN

– Lương cơ bản: ~180.000 yên/tháng. Mỗi tháng có khoảng >20 tiếng làm thêm. Tại Nhật Bản, ứng viên được nhận trợ cấp đào tạo 60.000 Yên/người trong thời gian 1 tháng sau khi nhập cảnh. Mức lương được hưởng theo quy định của Luật Lương tối thiểu của Nhật Bản và không thấp hơn người Nhật làm cùng vị trí.

– Đã có TTS của Công ty Hoàng Long đang làm việc tại Viện

– Thu nhập cầm tay: >130.000 yên (chưa bao gồm làm thêm, chưa bao gồm tiền trợ cấp làm ca đêm)

Ứng viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số, lao động cư trú dài hạn trên địa bàn huyện nghèo, các xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển và hải đảo được hỗ trợ các chi phí khác theo quy định của Việt Nam.

Hoàng Long CMS khuyến cáo, để phòng ngừa các hiện tượng cò mồi, môi giới nhằm mục đích trục lợi thu phí và lừa gạt ứng viên, người lao động tuyệt đối không thông qua bất cứ một tổ chức cá nhân nào chưa được Bộ LĐTB&XH cấp phép để hướng dẫn và hỗ trợ thủ tục nộp hồ sơ.

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG

– Số lượng: 100 Nữ

– Tuổi 18 ~30. Thể lực cao > 145 cm, nặng: > 42 kg.

– Tốt nghiệp: THPT trở lên (ưu tiên người có trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học ngành y dược, điều dưỡng).

– Đủ điều kiện sức khỏe để đi làm việc Nhật Bản.

– Ứng viên tham gia được miễn phí toàn bộ chi phí đào tạo Tiếng Nhật và kỹ năng chuyên môn trước và sau khi trúng tuyển.

– Ứng viên tốt nghiệp THPT trở lên có nguyện vọng tham gia Chương trình tuyển dụng Điều dưỡng, hộ lý tại Nhật Bản 2021: Được hỗ trợ toàn bộ chi phí đào tạo tiếng Nhật và chuyên môn, kỹ năng làm việc theo yêu cầu miễn phí.

– Chi phí xuất cảnh trọn gói: 2000$, Ứng viên được nợ 1600$ trừ dần vào lương sau khi sang Nhật làm việc (Cam kết không phát sinh).

– Ứng viên có N3 được tặng 900$, cam kết bay nhanh.

– Ứng viên có N4 được tặng 600$, cam kết bay nhanh.

Miễn phí toàn bộ học phí đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng chuyên môn và chỗ ở trong ký túc xá.

– Ứng viên có nhu cầu được công ty hỗ trợ vay lên đến 100%.

– Chương trình học Điều dưỡng, hộ lý hoàn toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Trang thiết bị học tập được nhập khẩu trực tiếp từ các Tập đoàn Y tế hàng đầu của Nhật. 

CÔNG VIỆC CỦA ỨNG VIÊN ĐIỀU DƯỠNG, HỘ LÝ

Công việc của điều dưỡng hộ lý đi Nhật làm việc:

– Chăm sóc, giao tiếp, quan sát tình trạng sức khỏe, vận chuyển bệnh nhân, hỗ trợ sinh hoạt hàng ngày và các hoạt động phục hồi chức năng, vui chơi, giải trí của người già, người cần được chăm sóc, vận chuyển các mẫu, kết quả xét nghiệm, các loại đơn, phiếu; tiếp nhận thuốc;…

– Làm vệ sinh phòng bệnh, dụng cụ y tế, vệ sinh dụng cụ vệ sinh, tiêu độc, dọn dẹp … và thực hiện các công việc khác được giao (mang trà, mang cơm và dọn khay cơm,..).

– Thời gian làm việc: 8h/ ngày, 5 ngày/ tuần (Thực tập sinh được nghỉ 2 ngày trong 1 tuần, ngày nghỉ cụ thể do Viện điều dưỡng sắp xếp)

– Thời hạn hợp đồng: 03 năm sau đó có thể gia hạn.

ĐIỀU DƯỠNG HỘ LÝ LÀM VIỆC TẠI NHẬT CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Các ứng viên điều dưỡng hộ lý được tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật. Điều này không chỉ giúp ứng viên có thêm trình độ ngoại ngữ mà còn nâng cao khả năng giao tiếp, thích nghi sớm với cuộc sống và công việc tại Nhật, mức phí tham gia cũng thấp.

Đất nước nổi tiếng với các phát minh, nghiên cứu khoa học về máy móc, thiết bị trong tất cả các ngành nghề, chính là Nhật Bản. Trong ngành nghề này cũng vậy, khi làm việc, điều dưỡng hộ lý sẽ giảm được một phần công việc, robot hỗ trợ di chuyển người bệnh lên xuống xe lăn, giường, phát hiện tình trạng sức khỏe và đưa ra những cảnh báo khi sức khỏe người già có những thay đổi bất thường. Tại Nhật có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ chăm sóc, theo dõi sức khỏe của người già và robot với các chức năng linh hoạt có thể hỗ trợ một phần nào đó công việc của các bạn điều dưỡng tại nhà, trung tâm hay viện dưỡng lão…

Bên cạnh môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, bạn còn nhận được mức thu nhập cao từ 150.000 đến 170.000 yên (tương đương 30 – 35 triệu/tháng) cùng với các chế độ đãi ngộ khác. Ngoài ra, nếu cố gắng, nỗ lực đạt được chứng chỉ quốc gia Nhật Bản, mức lương của bạn còn đạt đến con số 50 – 60 triệu/tháng, mức lương mà các điều dưỡng viên thường ao ước.

Sau khi làm việc tại Nhật Bản trở về, cơ hội việc làm trong nước của bạn được đón nhận rất nhiều. Bạn có thể tự thành lập một trung tâm y tế, chăm sóc sức khỏe theo dạng dịch vụ hay trở thành giáo viên tiếng Nhật. Phiên dịch viên cũng là một lựa chọn mới mẻ nếu bạn muốn thử sức trong nhiều lĩnh vực mới. Còn không, bạn vẫn có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế tư nhân hoặc nhà nước nếu bạn muốn. Ngoài ra, các doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam cũng cần bạn. Do đó, khi trở về nước, hãy chọn cho bản thân một công việc xứng đáng và phù hợp với năng lực hiện tại của bạn.

Làm điều dưỡng hộ lý ở Nhật, bạn sẽ học được khá nhiều điều mới mẻ. Không chỉ từ cách sử dụng các công cụ, máy móc hiện đại. Mà bạn còn nâng cao được trình độ ngoại ngữ của mình khi thường xuyên giao tiếp với người già, bệnh nhân. Thêm vào đó, bạn chịu được áp lực cao trong công việc, rèn luyện tính nhẫn nại, kiên trì, cẩn thận từ công việc chăm sóc người cao tuổi tại Nhật Bản. Ngoài ra, bạn còn học thêm các bài tập thể dục hay các trò chơi để hướng dẫn người già tập thể dục và thư giãn, giao lưu với nhau. Như vậy, cũng như bạn đang tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và làm cho cuộc sống của người già trở nên thú vị hơn, góp phần tô màu thêm cho cuộc sống ý nghĩa của mình.

Khi sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, bạn lại được học thêm một nền văn hóa. Người Nhật rất nguyên tắc và chú trọng giờ giấc, các nghi lễ chào hỏi… Mà đây đều là những điều cực kì cần thiết trong mọi công việc, không riêng ngành nghề điều dưỡng.

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: Hoàng Long CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook