Tương lai TTS điều dưỡng hộ lý Nhật Bản sẽ rất rộng mở

096 224 1616

Tương lai TTS điều dưỡng hộ lý Nhật Bản sẽ rất rộng mở

“Tương lai TTS điều dưỡng hộ lý Nhật Bản sẽ rất rộng mở”, đó là chia sẻ của GS.TS Phạm Thắng – Giám đốc Bệnh viện Lão khoa trung ương tại Lễ khai trương trung tâm đào tạo điều dưỡng hộ lý Nhật Bản của Công ty Hoàng Long CMS.

Xem thêm: THÔNG BÁO TUYỂN ĐIỀU DƯỠNG HỘ LÝ ĐI NHẬT LÀM VIỆC 2018

Xem thêm: Nhật Bản có nhu cầu lớn về ngành điều dưỡng hiện nay

GS.TS Phạm Thắng – Giám đốc Bệnh viện Lão khoa trung ương phát biểu tại Lễ khai trương

Ông chia sẻ thêm: “Nghề điều dưỡng hộ lý là một nghề khá khó khăn, chính vì vậy việc đào tạo cần đòi hỏi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình học tiên tiến có uy tín trên trường quốc tế tiêu biểu như Nhật Bản. Hiện nay TTS Việt Nam đang làm việc tại các Viện dưỡng lão Nhật đang được lãnh đạo của Viện rất hài lòng và quan tâm. Vì vậy tôi hy vọng rằng các bạn TTS điều dưỡng, hộ lý hãy tận dụng cơ hội học tập tốt ngay bây giờ để tạo dựng cho mình tương lai nghề nghiệp tốt đẹp”.

Giải đáp băn khoăn của các bạn TTS điều dưỡng hộ lý Nhật Bản sau khi về nước sẽ như thế nào? GS.TS Phạm Thắng cho biết: “Chắc chắn tương lai của các bạn sẽ rất rộng mở. Hiện Việt Nam là quốc gia có tốc già hóa dân số nhanh nhất thế giới, vì vậy nhu cầu nguồn nhân lực chăm sóc người cao tuổi là vô cùng lớn. Tôi hy vọng rằng các bạn TTS Hoàng Long CMS chuẩn bị đi học tập, làm việc, thực hành kỹ năng nghề nghiệp tại một quốc gia lớn như Nhật Bản, sau khi về nước các Bệnh viện, viện dưỡng lão… ở Việt Nam luôn mở cửa chào đón các bạn.

Nhân dịp khai trương Trung tâm đào tạo mới, GS.TS Phạm Thắng cũng gửi lời chúc tới Hoàng Long CMS ngày càng phát triển và mong rằng Chương trình Điều dưỡng hộ lý Nhật Bản mà Công ty đang triển khai sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng trong tương lai.

Xem thêm: Hoàng Long CMS khai trương Trung tâm đào tạo Điều dưỡng hộ lý Nhật Bản

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU DƯỠNG, HỘ LÝ TẠI NHẬT

– Ứng viên có thể đăng ký tại các Trường mà Hoàng Long CMS hợp tác hoặc trực tiếp lên Công ty Hoàng Long theo địa chỉ 72 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

– Ứng viên liên hệ Hot-line: 096 930 1616 để được tư vấn chi tiết về quy trình, thủ tục tham gia Chương trình Điều dưỡng, Hộ lý tại Nhật Bản 2018. 

Lưu ý: Ứng viên vui lòng đăng ký sớm, Hoàng Long CMS sẽ đóng đơn dự tuyển khi nhận đủ số lượng ứng viên tham gia.

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 224 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 096 224 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!

🏠 Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook