Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật - Cơ hội việc làm và phát triển tại

096 224 1616

Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật – Cơ hội việc làm và phát triển tại Nhật

Trung tâm xuất khẩu lao động nhật bản hỗ trợ và đồng hành cùng lao động Việt Nam trong quá trình chuẩn bị và điều hành công việc tại Nhật Bản. Tạo điều kiện thuận lợi cho lao động Việt Nam có cơ hội làm việc và nâng cao thu nhập tại Nhật Bản.

Thông tin cơ bản về Nhật Bản:

Nhật Bản là một quốc gia với công nghệ tiên tiến và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Và được biết đến là một đất nước với nền kinh tế phát triển và văn hóa độc đáo, là một điểm đến hấp dẫn cho du khách và người lao động trên toàn thế giới. Với một lịch sử lâu đời và sự phát triển công nghệ tiên tiến, Nhật Bản đã tạo ra những đóng góp quan trọng cho ngành công nghiệp và khoa học kỹ thuật.

Văn hóa Nhật Bản rất đa dạng và phong phú, bao gồm các yếu tố truyền thống như nghệ thuật bonsai, trà, kimono và nghệ thuật truyền thống như Kabuki và Noh. Nhật Bản cũng nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo như chùa Senso-ji ở Tokyo và lâu đài Himeji. Ngoài ra, xứ sở mặt trời mọc còn có văn hóa ẩm thực đặc sắc với các món ăn truyền thống như sushi, ramen và tempura.

Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật

                                                  Lễ hội truyền thông tại Nhật Bản

Dịch vụ và việc làm xuất khẩu lao động Nhật :

Hoàng Long Cms xuất khẩu lao động Nhật  cung cấp nhiều dịch vụ quan trọng để hỗ trợ người lao động khi muốn làm việc tại Nhật Bản. Dưới đây là một số dịch vụ chủ chốt mà trung tâm xuất khẩu lao động Nhật cung cấp:

Tuyển chọn: Trung tâm sẽ tiến hành quá trình tuyển chọn người lao động phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của các công việc tại Nhật Bản. Quá trình này có thể bao gồm việc đánh giá kỹ năng, kiểm tra sức khỏe và phỏng vấn.

Đào tạo: Trước khi đi Nhật Bản, người lao động cần được đào tạo về kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc mà họ sẽ thực hiện. Trung tâm sẽ cung cấp các khóa đào tạo để nâng cao năng lực và chuẩn bị cho cuộc sống và công việc tại Nhật Bản.

Xử lý hồ sơ và giấy tờ pháp lý: Trung tâm sẽ hỗ trợ người lao động trong việc xử lý hồ sơ, giấy tờ pháp lý và thủ tục cần thiết để làm việc và sinh sống tại Nhật Bản. Điều này bao gồm việc chuẩn bị hồ sơ, xin visa và các thủ tục nhập cảnh.

Dịch vụ trung tâm xuất khẩu lao động Nhật có những đặc điểm nổi bật sau:

Chất lượng: Trung tâm cam kết cung cấp nguồn lao động chất lượng cao và đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình tuyển chọn và đào tạo. Điều này giúp đảm bảo rằng người lao động sẽ đáp ứng được yêu cầu công việc tại Nhật Bản.

Hỗ trợ toàn diện: Trung tâm sẽ hỗ trợ người lao động trong suốt quá trình chuẩn bị và sau khi đến Nhật Bản. Họ sẽ cung cấp thông tin và giúp đỡ về văn hóa, cuộc sống hàng ngày, quy định lao động và các vấn đề khác liên quan để đảm bảo sự thích nghi tốt nhất cho người lao động.

Đảm bảo quyền lợi: Trung tâm cam kết bảo vệ quyền lợi và lợi ích của người lao động. Họ sẽ đảm bảo rằng người lao động được trả công công bằng, có chế độ bảo hiểm và điều kiện làm việc tốt.

Việc làm khi đi trung tâm xuất khẩu lao động Nhật

Quyền lợi khi đi trung tâm xuất khẩulao động Nhật 2024 

🔻Công ty đặt hầu hết ở trung tâm và thành phố, thuận lợi trong việc đi lại cũng sinh hoạt tại Nhật Bản
🔻Các đơn hàng làm việc trong nhà, công việc ổn định, không bị ảnh hưởng từ thời tiết
🔻Tăng ca đều đặn, mỗi ngày từ 1-2 tiếng, cả thứ 7 và chủ nhật
🔻Sau 3 năm, TTS có thể tích lũy tới 900TR (bao gồm cả tiền Nenkin khi về nước)
🔻Tích lũy ngoại ngữ, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc, cơ hội làm việc rộng mở sau này

Ngành nghề phù hợp với lao động nữ

🔻Đơn hàng đóng gói
🔻Đơn hàng chế biến thực phẩm
🔻Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử
🔻Đơn hàng nông nghiệp
🔻Đơn hàng điều dưỡng, hộ lý

Các đơn hàng XKLD Nhật Bản dành cho nữ đang tuyển tại Hoàng Long Cms

🔻5877 – Chế biến đồ ăn sẵn, SX đóng gói rong biển
🔻5772 – Chế biến thủy sản
🔻5780 – Sản xuất, đóng gói bao bì
🔻5871 – Hộ lý
🔻5891 – Nhuộm vải

Quy trình và tiêu chuẩn:

Quy trình tuyển chọn và đào tạo lao động trước khi đi Nhật Bản được thực hiện một cách cẩn thận và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và đạo đức lao động. Quy trình bao gồm các bước sau: 

1. Tư vấn – chọn đơn hàng
2. Đăng ký tham gia
3. Khám sức khỏe
4. Thi tuyển phỏng vấn
5. Đào tạo Tiếng – Tay nghề
6. Đào tạo định hướng – Hoàn thiện tài chính
7. Xuất cảnh

Lợi ích cho lao động khi ứng tuyển tại Hoàng Long Cms:

Hoàng Long CMS hỗ trợ bạn từ A-Z trong quá trình làm hồ sơ, thi tuyển, xuất cảnh và sẵn sàng tư vấn, giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình TTS tại Nhật.

Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật

 

Hoàng Long CMS luôn chào đón những ứng viên tài năng, nhiệt huyết và mong muốn phát triển tương lai. Hãy theo dõi Hoàng Long CMS để cập nhật những thông tin đơn hàng ưu đãi mới nhất nhé!!!

 

——————————

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hotline: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Website:  https://hoanglongcms.net

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

🌐Facebook:https://www.facebook.com/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS 

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook