Trao tặng 30 suất tài trợ cho sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội theo chương trình "Điều dưỡng chuẩn đầu ra" - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Trao tặng 30 suất tài trợ cho sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội theo chương trình “Điều dưỡng chuẩn đầu ra”

Sáng ngày 15/11, tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, 30 suất tài trợ với tổng giá trị  lên tới 1.026.000.000 đồng đã được công ty Hoàng Long CMS trao tặng cho sinh viên nhà trường.

Hình ảnh lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 và lễ Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Sự kiện đã diễn ra trong buổi Lễ khai giảng năm học 2022-2023 và kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Công ty Hoàng Long CMS là đối tác quan trọng đã nhận được lời mời tham dự và đồng hành trao tặng tài trợ cho sinh viên.

Ông Nguyễn Đình Thám – Phó Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Long CMS trao tài trợ cho 30 sinh viên lớp điều dưỡng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội 

Tại buổi lễ, đại diện ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Đình Thám – Phó Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Long CMS đã trao tài trợ cho 30 sinh viên lớp điều dưỡng 17a34 trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Gói tài trợ bao gồm toàn bộ học phí 3 năm Cao đẳng chính quy và học phí đào tạo tiếng Nhật đến trình độ ~N3, cùng cơ hội việc làm lương cao tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

Đây được coi là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần định hướng, tiếp sức cho các em sinh viên và song hành cùng các em xây dựng lộ trình tương lai ngay từ khi bước chân vào cánh cổng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Công ty CP Đầu tư xây dựng và Cung ứng nhân lưc Hoàng Long – thành viên của tập đoàn JHL là doanh nghiệp đầu tiên được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội lựa chọn là đơn vị tuyển nguồn điều dưỡng, hộ lý sang Nhật Bản làm việc. 

Theo đó công ty Hoàng Long CMS đã tăng cường đẩy mạnh hợp tác với rất nhiều trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc để tuyển nguồn nhân lực điều dưỡng, hộ lý chất lượng cao cho các tập đoàn, hiệp hội y tế tại Nhật Bản. Trong đó, trường Cao đẳng Y tế Hà Nội là một trong những đối tác quan trọng, đã hợp tác với Công ty Hoàng Long CMS suốt nhiều năm, giúp rất nhiều sinh viên có được cơ hội việc làm tốt với mức thu nhập cao sau khi ra trường và phát triển tay nghề tại Nhật Bản.

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook