Top 12 ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại miễn phí, hiệu quả nhất - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Top 12 ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại miễn phí, hiệu quả nhất

Với những bạn có mong muốn làm việc tại Nhật thì học tiếng Nhật là điều kiện cần thiết và không thể thiếu trước khi xuất cảnh. Đặc biệt nếu bạn có trình độ tiếng Nhật tốt sẽ có thêm rất nhiều cơ hội tăng lương, tăng thu nhập và thưởng hàng năm. Tuy nhiên nếu bạn không có nhiều chi phí cũng như thời gian đầu tư cho việc học thì hãy cùng Hoàng Long CMS tìm hiểu một số ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí nhưng rất hiệu quả dưới đây nhé!

Học tiếng Nhật qua các ứng dụng, phần mềm có hiệu quả không?

Ngày càng nhiều người lựa chọn học tiếng Nhật bằng hình thức online thay vì tham gia các khoá học như trước kia bởi:

♦ Học tiếng Nhật bằng ứng dụng, phần mềm có thể học bất cứ lúc nào, ở bất kỳ nơi nào nên tiết kiệm được thời gian và chi phí

♦ Cách tiếp cận của các phần mềm rất đa dạng và không khô khan như học theo phương thức truyền thống từ đó tạo hứng thú hơn cho người học.

♦ Thoải mái lựa chọn những nội dung học phù hợp với bản thân.

Danh sách 12 ứng dụng học tiếng Nhật hiệu quả nhất

1. App học tiếng Nhật tiện lợi Jdict

Jdict là một trong những ứng dụng học tiếng Nhật hàng đầu hiện nay. Jdict bao gồm từ điển Việt – Nhật với khoảng 55.000 từ vựng, Nhật – Việt với khoảngg 220.000 từ, Nhật – Anh, Kanji…

Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là khi tra cứu sẽ hiển thị cả cách viết lẫn âm Hán Việt và có thể tra kanji viết tay ngay cả khi offline. Ngoài ra, giao diện của Jdict khá đẹp mắt và dễ sử dụng, đi kèm đó là chức năng “History” và “ Favorite” giúp bạn xem và lưu lại những kiến thức đã học.

Ứng dụng Jdict

Nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian tham gia các khoá học tiếng Nhật thì bạn có thể cân nhắc việc học tiếng Nhật qua Jdict để cải thiện vốn từ vựng của mình.

2. Ứng dụng học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu Minder

Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật để phục vụ các mục đích như đi xuất khẩu lao động, đi du học hoặc tu nghiệp tại Nhật thì Minder chính là lựa chọn đúng đắn nhất. Tuy không thông dụng và phổ biến bằng hai ứng dụng trên nhưng điểm nổi bật khiến nhiều người quan tâm ở Minder chính là hình thức học bằng flashcard.

Các bài tập trong Minder được lặp đi lặp lại giúp người học trau dồi được kiến thức kỹ hơn, đồng thời việc học bằng flashcard tạo nên sự mới mẻ nên tránh được sự nhàm chán như những cách học thông thường khác.

3. App học tiếng Nhật miễn phí Japanese Learning Practice

Phần mềm đi sâu vào việc nâng cao khả năng nghe tiếng Nhật của người học. Japanese Learning Practice tạo ra các bài nghe với chủ đề đa dạng, xoay quanh các vấn đề thường nhật trong cuộc sống nên rất gần gũi với người học.

App học tiếng Nhật miễn phí Japanese Learning Practice

Đây là một trong những sự lựa chọn tốt cho những người học tiếng Nhật qua smartphone bởi bạn có thể tải các bài nghe về máy và nghe chúng mọi lúc, mọi nơi. Phương pháp học này khá hiệu quả, áp dụng trong thời gian dài sẽ giúp tăng khả năng nghe nói tiếng Nhật của bạn.

4. Ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí Kotoba-chan

Kotoba-chan có đầy đủ các trình độ tiếng Nhật từ N5 đến N1 nên khối lượng từ vựng của app này khá đồ sộ và chi tiết. Với mỗi từ vựng sẽ được giải thích bằng tiếng Anh, đi kèm với ví dụ minh hoạ và các tình huống sử dụng từ.

Tính năng theo dõi quá trình và sự tiến bộ của người học sẽ giúp bạn biết được chính xác mức độ của bản thân, từ đó rút ra những kinh nghiệm để cải thiện khả năng học của mình. Khác với một số ứng dụng học tiếng Nhật hiện nay, Kotoba-chan hoàn toàn không có quảng cáo, giúp bạn tránh được những khó chịu và gián đoạn trong quá trình học tập.

5. Ứng dụng học tiếng Nhật trên máy tính Mazii

Đứng thứ hai sau Jidict chính là ứng dụng Mazii. Mazii có khối lượng từ vựng lớn, khả năng dịch sát nghĩa. Ứng dụng này còn cho phép người sử dụng tra cứu ngữ pháp và tra cứu theo câu dài với độ chính xác cao.

Khi đăng ký tài khoản và đăng nhập, bạn còn có thể trao đổi, giao lưu và học hỏi với các nhóm, cộng đồng học tiếng Nhật khác. Điều này khá hữu ích bởi nó sẽ lan toả năng lượng và tăng thêm niềm vui trong quá trình học của bạn.

Phần mềm ứng dụng học tiếng Nhật trên máy tính, điện thoại Mazil

Bạn không cần phải những cuốn từ điển dày cộp, cồng kềnh, tất cả đã có trong Mazii. Hãy cùng trải nghiệm về ứng dụng học tiếng Nhật Mazii ngay hôm nay nhé!

6. Ứng dụng học tiếng Nhật bản NHK Easy Japanese New

NHK Easy Japanese New là ứng dụng dạy tiếng Nhật do đài truyền hình NHK sản xuất. Đối tượng mà chương trình này hướng tới là những người nước ngài đang sinh sống, làm việc tại Nhật và những người mới bắt đầu học tiếng Nhật. NHK cung cấp vốn từ vựng thông qua những bản tin liên quan đến đất nước Nhật Bản. Một số đặc điểm chính của NHK Easy Japanese New có thể kể đến

♦ Nhiều tiện ích hỗ trợ cho người học như phân tích cấu trúc ngữ pháp, làm nổi bật từ quan trọng, gạch chân từ mới theo cấp bậc JLPT…

♦ Học tiếng Nhật qua các video âm nhạc.

♦ Chức năng tra cứu giúp người học tra cứu tất cả các từ trong bài viết.

♦ Tuyển tập các bài kiểm tra với đầy đủ các cấp độ từ dễ đến khó.

7. Học tiếng Nhật cùng Tae’s Kim

Đối với những bạn đã có vốn từ vựng kha khá và muốn đi sâu vào học ngữ pháp tiếng Nhật thì Tae’s Kim cũng là một trong những lựa chọn bạn có thể cân nhắc. Các bài tập trong Tae’s Kim hầu như là ngữ pháp nâng cao, đi sâu vào một số dạng như câu điều kiện, từ ghép, các câu dạng kính ngữ, lịch sự…chính vì thế không phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

8. Học từ mới miễn phí với Japanese Vocabulary Free

Khác với Tea’s Kim, Japanese Vocabulary Fee lại tập trung giới thiệu và cung cấp vốn từ vựng cho người học. Phần mềm được chạy trên ứng dụng iOS nên những bạn đang sử dụng điện thoại iphone có thể xem xét việc dung app học tiếng Nhật này.

Bên cạnh việc học từ vựng hoàn toàn miễn phí thông qua hệ thống thẻ Flashcard, bạn còn có thể chia sẻ từ mới và các bài học của mình trên các trang như Facebook, Twitter…Đây cũng là một trong những điểm khác biệt của Japanese Vocabulary Free mà các ứng dụng khác không có.

9. Ứng dụng học tiếng Nhật cơ bản Kanji Study

Phần mềm chủ yếu dạy người học về Kanji và phân chia Hán tự theo JLPT. Kanji Study cũng chú trọng dạy người học bảng chữ cái Hiragana, Katakana và cách viết của từng Hán tự. Thông qua hệ thống bài test, bạn có thể tự kiểm tra được trình độ của bản thân để tiếp tục nỗ lực học tập.

Với Kanji Study, bạn có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Nhật của bản thân qua các bài test

10. Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu Sugoi Study

Ngoài việc tra cứu từ điển Nhật – Việt, Việt – Nhật, Sugoi Study còn mang đến cho người đọc những video, bài viết rất gần gũi liên quan đến đời sống và con người Nhật. App chú trọng vào việc luyện nghe và đọc nên thích hợp với các bạn có nhu cầu thi N2, N3.

11. Học tiếng Nhật qua Flashcard của Anki

Với ứng dụng hoàn toàn miễn phí này, khi bạn nhập từ vựng, chữ hán hoặc mẫu câu, Anki sẽ tự động chuyển sang các Flashcard giúp bạn ghi nhớ các từ vựng tiếng Nhật một cách nhanh chóng và dễ dàng. App thích hợp với những người mới học tiếng Nhật.

App Flashcards của Anki rất thích hợp cho những người mới học tiếng Nhật

12. Từ điển tiếng Nhật Japanese Dictionary Takoboto

Đây đích thị là một cuốn từ điển di động dành cho các cao thủ tiếng Anh. App từ điển Nhật – Anh này sẽ giúp bạn hiểu được nghĩa của một số từ tiếng Nhật không dịch được sang tiếng Việt. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn không những tiếp cận được vốn tiếng Nhật phong phú mà còn trau dồi được cả khả năng tiếng Anh của mình.

Trên đây là top các ứng dụng học tiếng Nhật đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn được phương pháp học phù hợp. Từ đó nắm bắt được ngôn ngữ Nhật để tiện trong việc đi du lịch hay đi xuất khẩu lao động sang Nhật. Chúc các bạn thành công!

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook