Tôi đã quyết định đúng đắn khi lựa chọn đơn hàng 1 năm đi Nhật

096 224 1616

“Tôi đã quyết định đúng đắn khi lựa chọn đơn hàng 1 năm đi Nhật“

Đến với Hoàng Long CMS rất tình cờ khi chỉ lên mạng tìm kiếm thông tin đơn hàng 1 năm đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn Ngô Thị Thanh Huyền (Bắc Ninh) – Sinh viên năm cuối chuyên ngành Quản trị nhân lực – Đại học Nội vụ đã biết đến công ty và quyết định tin tưởng lựa chọn chương trình trải nghiệm 1 năm tại Nhật Bản.

Xem thêm: Đơn hàng 1 năm đi Nhật: Thực tế công việc, mức lương, chỗ ở… của TTS

Xem thêm: Có nên đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng 1 năm không?

Bạn Ngô Thị Thanh Huyền chụp ảnh kỷ niệm tại công ty Hoàng Long CMS nhân ngày về nước 

Chia sẻ lý do vì sao lại lựa chọn Công ty Hoàng Long CMS, Thanh Huyền cho biết: “Khi đến trực tiếp tìm hiểu, mình thực sự bất ngờ với cơ sở vật chất của Công ty rất lớn và đầy đủ gồm khu vực văn phòng, quán cà phê, phòng học, ký túc xá, nhà ăn… được bố trí rất hiện đại, chứ không phải là một công ty nhỏ như những địa điểm khác. Vì vậy mình đã tin tưởng và quyết định lựa chọn đăng ký phỏng vấn thi tuyển tại công ty. Các thông tin đơn hàng mình cũng được cán bộ công ty tư vấn rõ ràng nên mình cảm thấy yên tâm, gia đình cũng rất ủng hộ với quyết định này”.

Công việc và mức lương đơn hàng 1 năm đi Nhật như thế nào?

Thanh Huyền chia sẻ: “Mức lương của mình cũng tùy theo tháng, tháng thấp điểm sẽ từ 12,6 man – 13 man, tháng cao nhất từ 18-20 man. Thời gian làm việc 1 ngày là 8 tiếng, làm thêm trung bình 4-5 tiếng, mùa đông sẽ có nhiều việc làm thêm hơn. Công việc chủ yếu của là sắp xếp hàng hóa trong siêu thị, được chia ra nhiều bộ phận khác nhau, mình được sắp xếp làm ở bộ phận xếp hàng hóa vào trong thùng.

Tuy công việc cũng rất đơn giản nhưng đối với những bạn mới cũng gặp một số khó khăn như: Chưa thuộc hết tên hàng hóa nên bị xếp nhầm hàng, khi đó sẽ bị quản lý nhắc nhở, nếu bạn nào vi phạm nhiều sẽ bị chuyển sang bộ phận khác.”

Cuộc sống, con người Nhật Bản ra sao?

“Cứ nghĩ sang bên này bất đồng ngôn ngữ, văn hóa thì cuộc sống sẽ khó khăn, tuy nhiên người Nhật ở công ty cũng như khu vực mình sinh sống rất thân thiện và tốt bụng. Công ty em có rất đông nhân viên người Việt, khoảng 70 – 80 người, vì vậy cũng đỡ cảm thấy cô đơn khi phải xa nhà. Hàng năm, công ty cũng thường xuyên tổ chức liên hoan cho các thành viên”. Huyền nói.

Nơi ở của các bạn TTS được Công ty chuẩn bị sẵn và bố trí các trang thiết bị sinh hoạt đầy đủ

Đơn hàng Đi Nhật 1 năm được gì?

Sau 1 năm làm việc tại đất nước mặt trời mọc, Huyền từ cô gái chưa biết chút gì về tiếng Nhật, học tại Hoàng Long CMS được 3 tháng đã đạt trình độ tiếng Nhật N5, thời gian trải nghiệm bạn đã đã cố gắng học lên tương đương N3, hiện tại kỹ năng giao tiếp theo Huyền tự đánh giá bản thân cũng khá ổn.

Huyền còn cho biết thêm: “Thời gian ở Nhật, mình cùng các bạn cũng tranh thủ thời gian đi du lịch được khá nhiều địa điểm mà trước đây mình nghĩ không bao giờ có thể đặt chân tới được. Rất nhiều nơi nổi tiếng của Nhật Bản mình đã được ghé thăm như: Nagoya, Kyoto, Tokyo… Chi phí du lịch tự túc bên Nhật của chúng mình cũng khá rẻ, mỗi chuyến đi chỉ khoảng 10 man ~ 20 triệu VNĐ, so với tiền mình bỏ ra đi du lịch từ Việt Nam thì có lẽ phải chênh đến cả trăm triệu.”

“Sau 1 năm làm việc và trải nghiệm tại Nhật Bản, mình cảm thấy đã đưa ra quyết định đúng đắn khi bảo lưu việc học để tham gia đơn hàng 1 năm, thời gian này đã giúp mình trưởng thành hơn, tích lũy được khoản tiền nhỏ giúp đỡ cho gia đình. Hơn thế nữa là mình đã học hỏi thêm 1 ngoại ngữ mới, nó thực sự tốt hơn cho công việc trong tương lai của mình. Nếu chỉ với tấm bằng đại học mình nghĩ sẽ khó có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Kế hoạch hiện tại của mình khi về nước đó là hoàn thiện nốt chương trình học năm cuối để tốt nghiệp ra trường. Nếu có cơ hội mình sẽ tiếp tục sang Nhật để học tập và làm việc hoặc mình sẽ xin vào các công ty của Nhật tại Việt Nam.

Mình muốn nhắn nhủ đến các bạn sinh viên rằng, nếu có cơ hội các bạn nên thử thách chính bản thân mình, không nên trốn tránh mãi trong chiếc vỏ bọc an toàn của bản thân. Việc lựa chọn đi trải nghiệm tại nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm, học hỏi được nhiều điều vô cùng bổ ích, những thứ này nếu ở Việt Nam bạn sẽ không bao giờ có được.” 

Cuối cùng, Hoàng Long CMS xin chúc mừng Thanh Huyền đã hoàn thành Chương trình trải nghiệm 1 năm tại Nhật Bản, chúc cho bạn sẽ tiếp tục hoàn thành tốt những dự định phía trước và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáo - Kk KasetsuTokyo 29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lý - TsubakigaokaNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấn - Meiwa PaxYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lý - Care 21Osaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook