THÔNG CÁO BÁO CHÍ: RA MẮT ỨNG DỤNG MOBILE “GIÁO DỤC & VIỆC LÀM” - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: RA MẮT ỨNG DỤNG MOBILE “GIÁO DỤC & VIỆC LÀM”

Trong hoàn cảnh nền kinh tế vô cùng khó khăn, để tìm kiếm công việc ổn định là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, đi lao động xuất khẩu để kiếm thêm thu nhập, ổn định cuộc sống, tích lũy kinh nghiệm để có một công việc ổn định khi về nước đang là một trong những mục tiêu hàng đầu mà nhiều bạn trẻ hiện nay mong muốn. 

 

Tuy nhiên, trong thời đại bùng nổ thông tin, lượng thông tin được truyền tải ngày càng nhiều và trở nên bão hoà; khả năng chú ý, tiếp cận những thông tin chính thức, thực tế của người lao động ngày càng giảm. Cũng như chưa tạo được một cơ chế thuận lợi để người lao động tiếp cận được với các nguồn thông tin về các vấn đề liên quan tới hoạt động xuất khẩu lao động. Do đó, để giúp đỡ người lao động có thể tiếp cận được những nguồn thông tin đa dạng, đa chiều cũng như có thể tiếp cận tin tức một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn Hoàng Long CMS cho ra mắt ứng dụng mobile “Giáo dục & Việc làm(gọi tắt là EJ) nhằm kết nối cộng đồng, chia sẻ và cập nhật những tin tức liên quan đến đào tạo – việc làm trong và ngoài nước. 

Với mong muốn tạo dựng một hệ thống mạng lưới thông tin thực tế – nhanh chóng – đa chiều về lĩnh vực việc làm tại nước ngoài, xuất khẩu lao động, du học nghề sang các thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Đức, Úc,… Ứng dụng EJ – giúp kết nối cộng đồng Giáo dục & Việc làm ra đời với phương châm “Chia sẻ kinh nghiệm – kết nối truyền thông – tích lũy tài chính”. Chúng tôi đã và đang nỗ lực kết nối cộng đồng, những thành viên có nhiệm vụ chia sẻ và truyền tải thông tin liên quan đến các hoạt động như: việc làm, cuộc sống, đất nước, con người, thiên nhiên,…những trải nghiệm thực tế tại chính đất nước mà các bạn đang sinh sống hoặc làm việc. Cũng như những thông tin mà các bạn được chứng kiến, tham gia, tìm hiểu được khi đang có nhu cầu tìm hiểu đi làm việc tại nước ngoài thông qua các bài đăng, chia sẻ ảnh chụp, video, status,… trên các nền tảng mạng xã hội. 

Khi tham gia ứng dụng Giáo dục & việc làm – đồng hành cùng cộng đồng EJ “Chia sẻ kinh nghiệm – kết nối truyền thông” các bạn đã đóng góp 1 phần không nhỏ, giúp đỡ những người đang có mong muốn tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài được tiếp cận những thông tin chính xác, nắm bắt được khối lượng thông tin phong phú, đa dạng xoay quanh cuộc sống của người lao động đã, đang và sẽ làm việc tại đất nước Nhật Bản, Đài Loan, Đức, Úc,.. 

Đặc biệt, khi tham gia chia sẻ và truyền tải thông tin các bạn cũng sẽ có cho mình thêm nguồn thu nhập (lên đến >20tr/tháng) để trang trải cuộc sống: 

Với việc làm đơn giản – Chia sẻ (Share) bài viết các bạn đã có cho mình lương cứng 1.000.000 Vnđ/tháng. 

Bên cạnh đó, vào những ngày cuối tuần hay những dịp nghỉ lễ có thời gian đi chơi, các bạn sẽ nhận được chi phí hỗ trợ từ 500.000 – 1.000.000 vnđ/ chuyến đi, chỉ với điều kiện trong chuyến đi bạn chụp ảnh/video và chia sẻ lại những khoảnh khắc đó với chúng tôi.

Đặc biệt, khi những giá trị mà bạn chia sẻ nhận được sự ủng hộ của người cộng đồng thì các bạn có cơ hội nhận phần thưởng trị giá 3.000.000 vnđ/thành viên mới.

 

Chỉ với một chiếc điện thoại có camera, bạn có thể chụp ảnh, ghi âm và quay lại đoạn video về những gì các bạn chứng kiến, được trải nghiệm, các sự kiện nóng đang diễn ra hoặc những thông tin đáng giá có thể giúp ích, truyền động lực cho cộng đồng, sau đó chia sẻ lên Ứng dụng Giáo dục & Việc làm; các trang mạng xã hội,… Đơn giản như vậy thôi, nhưng những gì bạn mang đến cho cộng đồng đã mang ý nghĩa rất to lớn – đó là việc giúp cho họ có cái nhìn đa chiều, cụ thể hơn trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nghề nghiệp, tương lai cho chính mình.

Với hình thức chia sẻ thông tin, tương tác online thông qua ứng dụng Giáo dục & Việc làm, trang mạng xã hội,… các bạn hoàn toàn được linh hoạt và không bị gò bó về mặt thời gian. Bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện của mình. Ngoài ra, việc làm này không yêu cầu về bằng cấp, chỉ cần bạn có thể sử dụng được thiết bị điện tử như điện thoại thông minh là đã có thể tham gia. Bên cạnh đó, khi tham gia cộng đồng EJ – Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối truyền thông các bạn sẽ được đội ngũ chuyên môn của Hoàng Long CMS hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết từ cách viết bài, chỉnh sửa hình ảnh, video sao cho phù hợp.

Để trở thành thành viên của Cộng đồng Giáo dục & Việc làm – “CHIA SẺ KINH NGHIỆM – KẾT NỐI TRUYỀN THÔNG” cùng đội ngũ của Hoàng Long CMS, bạn chỉ cần là:

  • Học sinh, sinh viên, người lao động đang tìm hiểu chương trình đi làm việc tại nước ngoài, mong muốn chia sẻ hành trình của mình với mọi người.
  • Người lao động đang trong thời gian đào tạo, chờ xuất cảnh.
  • Người đã – đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài như: Nhật Bản, Đài Loan, Đức, Úc…
  • Đăng ký và xác nhận tham gia với đại diện của Công ty Hoàng Long CMS.

Tham gia ứng dụng EJ – đồng hành cùng cộng đồng Giáo dục & Việc làm không chỉ giúp người lao động có thể có được thông tin mình mong muốn một cách trực diện, nhanh chóng, đa chiều,… mà còn giúp chúng ta kết nối được với những người có cùng mục tiêu tìm kiếm cơ hội việc làm, những người “tiền bối” đi trước mà không phải mất thời gian tìm kiếm cũng như bị cản trở về khoảng cách địa lý.

ĐỂ THAM GIA TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA ỨNG DỤNG GIÁO DỤC & VIỆC LÀM  CÁC BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY:

    • Link đăng ký: https://bom.so/LVnJld
    • Hotline: 096.224.1616
    • Địa chỉ VPGD: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hỗ trợ xử lý các vấn đề kỹ thuật – 0974.681.089 (Ms. Mai Thường)

Hỗ trợ biên tập, chỉnh sửa nội dung  – 0974.226.281 (Ms. Phương Thảo)

Hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh, video – 082. 313.8866 (Ms. Ngọc Ánh )

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook