Sinh viên Y Thanh Hóa chưa tốt nghiệp đã được tuyển dụng với lương tháng 30 triệu đồng - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Sinh viên Y Thanh Hóa chưa tốt nghiệp đã được tuyển dụng với lương tháng 30 triệu đồng

Ngày 20/05/2024, Hoàng Long CMS cùng đối tác Nhật Bản, Tập đoàn Y tế APS & All Japan Hospital, kết hợp cùng Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, tổ chức buổi phỏng vấn thi tuyển đơn hàng thực tập sinh Kaigo, tại Nhật Bản. Tất cả các bạn sinh viên thuộc lớp Cao đẳng điều dưỡng chuẩn đầu ra, khóa 25 Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã có mặt đông đủ tại Hội trường để chuẩn bị phỏng vấn trực tiếp với Nhà tuyển dụng.

Hiện nay, công ty Hoàng Long CMS là doanh nghiệp đầu tiên được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội lựa chọn là đơn vị tuyển nguồn điều dưỡng, hộ lý sang Nhật Bản làm việc. Vì vậy một trong những ưu tiên hàng đầu của Hoàng Long CMS là tăng cường đẩy mạnh hợp tác với các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc để tuyển nguồn nhân lực điều dưỡng, hộ lý chất lượng cao cho các Tập đoàn y tế tại Nhật Bản. Nhất là trong bối cảnh nhu cầu về nguồn lao động của Nhật ngày càng tăng..

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Cao đẳng điều dưỡng chính quy, doanh nghiệp tài trợ 100% học phí” tại các Tập đoàn Y tế và các bệnh viện hàng đầu Nhật Bản do Hoàng Long CMS phối hợp với Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tổ chức. Các bạn sinh viên được doanh nghiệp tuyển dụng ngay từ năm đầu tiên.

Hình ảnh thi tuyển với Tập đoàn APS:

Hình ảnh thi tuyển với Tập đoàn All Japan:

Chương trình điều dưỡng chuẩn đầu ra lương trên 35 triệu/tháng

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về nhân sự ngành điều dưỡng, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên ngành y có lộ trình thành công nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí, trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã kết hợp cùng công ty Hoàng Long trực thuộc Tập đoàn Cung ứng nhân lực JHL Việt Nam (JHL Group) xây dựng lộ trình phát triển tương lai cho học sinh khi tham gia chương trình đào tạo điều dưỡng.

Theo học tại chương trình đào tạo điều dưỡng của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, sinh viên sẽ được công ty Hoàng Long CMS cùng các đối tác Nhật Bản tài trợ hoàn toàn học phí cho 03 năm đào tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ nhận được bằng Cao đẳng chính quy do trường Cao đẳng Y tế Hà Nội cấp và được đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương >35 triệu/tháng tại các Tập đoàn Y tế lớn của Nhật Bản. Đây là động lực lớn giúp các bạn giảm bớt gánh nặng tài chính và yên tâm trau dồi kiến thức chuyên môn hơn.

Sự kiện hôm nay đã góp phần tạo thêm những dấu mốc quan trọng trong việc hợp tác giữa Hoàng Long CMS và Nhà trường trong sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh Thanh Hóa. Chương trình “Cao đẳng điều dưỡng chính quy, doanh nghiệp tài trợ 100% học phí” thuộc Dự án 30.000 lao động chất lượng cao được Bộ lao động Thương binh & Xã hội ủng hộ, góp phần tăng thêm mối quan hệ chặt chẽ giữa Nhà trường – Doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ làm rất tốt và chúc các bạn sinh viên sẽ có một khoảng thời gian học tập hiệu quả trước khi đặt chân đến với đất nước mặt trời mọc.

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: Hoàng Long CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook