Niềm tin về chất lượng nhân sự Việt Nam của công ty Maruwa Nhật Bản - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Niềm tin về chất lượng nhân sự Việt Nam của công ty Maruwa Nhật Bản

Trong ba ngày 29 – 31 tháng 3 năm 2017, tại trụ sở văn phòng của Hoàng Long CMS, Công ty Maruwa – Nhật Bản đã có buổi phỏng vấn các nhân sự Việt Nam đăng ký tham gia chương trình Thực tập sinh Kỹ năng công việc quản lý kho, điều phối hàng siêu thị. Kết thúc buổi phỏng vấn ngày 30 tháng 3, cán bộ công ty Maruwa và Hoàng Long CMS đã có buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa với các thực tập sinh từng tham gia chương trình này đã về nước thuộc các khóa 1, 2, 3.

Các ứng viên phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển trạch tới từ Nhật Bản

Với uy tín 18 năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Hoàng Long CMS đã được rất nhiều các nghiệp đoàn, doanh nghiệp của nước ngoài đặc biệt tin tưởng, trong đó có các doanh nghiệp của Nhật Bản. Công ty Maruwa cũng dành nhiều sự hợp tác đặc biệt với Hoàng Long CMS, điều này được thể hiện khi đã có 145 Thực tập sinh của Hoàng Long đang làm việc tại xí nghiệp này.

Các ứng viên của Hoàng Long CMS được các nhà tuyển trạch Nhật Bản hài lòng

Hoàng Long CMS đặc biệt chú trọng vào công tác đào tạo, quan tâm đến chất lượng nguồn nhân lực cung ứng cho các doanh nghiệp đối tác cho nên các ứng viên của Hoàng Long được công ty Maruwa nói riêng và các doanh nghiệp các nước rất hài lòng. Trong đợt phỏng vấn này, công ty Maruwa đã tuyển lên tới 36 Thực tập sinh Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản. Là một trong những thị trường tuyển dụng lao động khó tính, tuy nhiên các nhà tuyển trạch của Maruwa đã cảm thấy hài lòng với các ứng viên.

Cán bộ của Maruwa chụp ảnh cùng 36 ứng viên của Hoàng Long CMS trúng tuyển

Kết thúc buổi phỏng vấn trong ngày 30 tháng 3, cán bộ nhân viên của  Hoàng Long CMS và Công ty Maruwa đã có buổi gặp gỡ đầy thân mật và tình cảm với các Thực tập sinh đã trở về nước sau khi làm việc tại đây. Buổi gặp gỡ nhiều niềm vui, cùng sự hân hoan của Thực tập sinh là niềm vui và tự hào cho các cán bộ của Hoàng Long và công ty Maruwa khi đã đồng hành cùng thành công cho cuộc sống, công việc và sự nghiệp của các Thực tập sinh.

Buổi gặp gỡ thân mật với các Thực tập sinh đã trở về nước của CBNV Hoàng Long CMS và công ty Maruwa

Một số hình ảnh của buổi phỏng vấn và gặp gỡ:

Các thực tập sinh đã về nước chia sẻ kinh nghiệm với các ứng viên chuẩn bị phỏng vấn

Ông Phạm Đức Vượng – Phó tổng Giám Đốc Hoàng Long CMS dặn dò, động viên các ứng viên trước khi thi tuyển

Phần thi tuyển khéo tay với sự giám sát trực tiếp của công ty Maruwa. 

Phần thi tuyển sắp xếp hàng hóa

Các nhà tuyển trạch thông báo trúng tuyển với các ứng viên. 

Bữa tiệc thân mật gặp gỡ các thực tập sinh đã về nước cùng CBNV của Hoàng Long và Maruwa.

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 930 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:
📞 Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!
🏠 Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww
🌐 Website: https://hoanglongcms.net
🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook