Nhiều người hỏi chúng tôi "Tại sao lại đi xuất khẩu lao động?" - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Nhiều người hỏi chúng tôi “Tại sao lại đi xuất khẩu lao động?”

Lê Huyền Trang, 29 tuổi, quê Nam Định – Một cô gái nhỏ nhắn nhưng nội tâm vô cùng vững vàng, kiên cường. Lúc mới gặp, tôi đã nghĩ cô gái này xinh xắn, dịu dàng, lại sinh ra là con út trong một gia đình đông anh chị em thì chắc hẳn sẽ được bao bọc, chăm sóc cẩn thận từ nhỏ. Vậy tại sao cô gái ấy lại lựa chọn con đường tự lập một mình nơi đất khách quê người…

Lê Huyền Trang – 1 trong 7 ứng viên đỗ đơn hàng 3765 – Tuyển dụng Hộ lý của Hiệp hội APS tại Hoàng Long CMS trong tháng 11

Chia sẻ suy nghĩ của mình với Trang, tôi đã nhận lại được 1 nụ cười, kèm theo câu trả lời: “Đó là câu hỏi mà gần đây mọi người đều hỏi em, từ người thân, bạn bè đến những bạn cùng thi tuyển,.. mọi người đều muốn biết lý do mà em lựa chọn con đường sang Nhật Bản làm việc  là gì.” 

Từng là cô sinh viên trường Cao Đẳng Y dược Hà Nội, Trang tốt nghiệp và có công việc ổn định tại một phòng xét nghiệm của 1 bệnh viện có tiếng. Hàng ngày cô làm việc trong môi trường phòng thí nghiệm với máy móc và hóa chất, một tháng thì có quá 1 nửa số ngày công tăng ca đến 8, 9 giờ tối. Công việc vất vả, độc hại nhưng thu nhập lại chẳng là bao so với công sức bỏ ra. Ở tuổi 29, bạn bè đồng trang lứa đều đã lập gia đình riêng, sinh con rồi ổn định, nhưng Trang lại quyết tâm theo đuổi ước mơ đi làm việc tại Nhật Bản, làm việc, trải nghiệm và học hỏi…

Trang chia sẻ “Bố mẹ em có 7 người con, em là con út trong nhà. Gia đình em chủ yếu làm nông nghiệp, bố mẹ nuôi 7 anh em ăn học rất vất vả. Hiện tại các anh chị của em đều đã có công việc ổn định, có người đã có gia đình riêng. Mọi người đều sắp xếp sinh sống ở gần để tiện chăm lo cho bố mẹ. Việc khiến em lo lắng, suy nghĩ nhất trước khi đưa ra quyết định của mình là bố mẹ đều đã lớn tuổi, mà bệnh tật thì không thể nói trước…” –  Bố mẹ và anh chị đều mong muốn Trang sớm ổn định, lập gia đình và an phận với công việc hiện tại…

Giữa ước mơ và tình yêu dành cho gia đình, cô gái ấy đã dùng cả tuổi thanh xuân của mình để tìm ra con đường cho riêng mình. Và đến bây giờ, ước mơ của Trang đã được gia đình yêu thương của mình ủng hộ.

Khi được hỏi về ước mơ sang Nhật làm việc và học tập, Trang nói: “Em biết đây là hành trình chỉ dành cho những ai luôn trong tâm thế sẵn sàng để đương đầu với mọi thử thách, khó khăn, không sợ gian nan, vất vả. Bởi đi xuất khẩu lao động không chỉ phải nỗ lực làm tốt công việc, mà còn cần phải hòa nhập vào cuộc sống nơi đất khách quê người, sự khác biệt lớn về con người, lối sống, văn hóa hay khí hậu. Vì vậy em đã mất một khoảng thời gian khá dài để xác định mục tiêu và định hướng cho mình trước khi thi tuyển đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tại Hoàng Long CMS.”

Không chỉ Huyền Trang, rất nhiều bạn trẻ đều đã có cho mình những ước mơ ấp ủ. Bạn Nguyễn Thị Quỳnh, 25 tuổi, quê Bắc Giang – Một trong 7 bạn ứng viên đỗ đơn hàng 3765 – Tuyển dụng Hộ lý của Hiệp hội APS trong tháng 11 vừa qua chia sẻ: “Làm công việc điều dưỡng 4, 5 năm nay nhưng đến bây giờ em mới thấy mình đủ chín chắn, biết tự suy nghĩ và đưa ra lựa chọn cho bản thân. Ngày trước còn trẻ em chưa nghĩ được gì nhiều, cũng không có người hướng dẫn, định hướng cụ thể. Bây giờ, nhiều lúc em nghĩ, giá mình có định hướng rõ ràng từ sớm, thì đã có thể sang Nhật sớm hơn một chút.” – Sớm một chút có thể sẽ tiết kiệm được thời gian nhưng ở tuổi của Quỳnh hiện tại cũng chưa phải muộn. Hiện tại Quỳnh đã có đủ sự chín chắn, trải nghiệm với nghề ở môi trường trong nước, tương lai sắp tới với những kinh nghiệm sẵn có em sẽ có thể tự tin, vững vàng hơn khi làm việc ở vùng đất với ngành y tế được chú trọng đầu tư. 

Ứng viên Nguyễn Thị Quỳnh chụp ảnh kỷ niệm cùng chị Hằng – Cán bộ tuyển sinh của Hoàng Long CMS – Người đồng hành trên chặng đường đi tới ước mơ của rất nhiều bạn trẻ.

Mỗi người trong chúng ta chắc hẳn đều có cho mình những ước mơ riêng. Có những ước mơ được thực hiện một cách dễ dàng, cũng có những ước mơ phải đánh đổi cả thanh xuân, nước mắt, công sức của chính mình. Khi các bạn xác định được ước mơ của mình là gì và ước mơ ấy đủ lớn, tôi tin rằng, dù sớm hay muộn, các bạn sẽ đứng dậy hành động thực hiện ước mơ của mình.

Lê Huyền Trang – cô gái xuất sắc đỗ đơn hàng 3765 – Tuyển dụng Hộ lý của Hiệp hội APS tại Hoàng Long CMS trong tháng 11 vừa rồi đã xác định được ước mơ của mình và từng bước vượt ra khỏi vùng an toàn của bản thân, từng bước đi tới mục tiêu lớn trong cuộc đời mình. Nếu muốn bản thân làm tốt, chúng ta phải luôn chủ động làm mới bản thân, tích cực học hỏi để tự tìm cơ hội cho chính mình. Nếu không tự tin vào bản thân cộng với lối suy nghĩ an phận, ngại va chạm, ngại đổi mới, ngại thách thức khó khăn, không có hoài bão lớn về tương lai bản thân thì có lẽ chính chúng ta đã và đang giết chết giấc mơ của chính mình ngay từ lúc nó chưa kịp hình thành.” – Trang chia sẻ.

Hoàng Long CMS luôn đồng hành cùng các bạn thực tập sinh đi học tập và làm việc tại Nhật Bản và Đài Loan,…

Trang và Quỳnh đều đã và đang từng bước đi đến ước mơ của mình. Còn các bạn, các bạn đã biết ước mơ của mình là gì chưa? Các bạn đã biết mình cần gì và muốn làm gì chưa? Tuổi trẻ liệu có được mấy lần vài năm? Hãy tự chọn cho một lối đi với đầy đủ sự quyết tâm và ý chí vững vàng bạn nhé!

—————————–

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!
—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáo - Kk KasetsuTokyo 29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lý - TsubakigaokaNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấn - Meiwa PaxYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lý - Care 21Osaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook