[Nhật Bản] Chương Trình Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Toàn Cầu Tại Công Ty Murata 2019 (Tài Trợ Toàn Phần) - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

[Nhật Bản] Chương Trình Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Toàn Cầu Tại Công Ty Murata 2019 (Tài Trợ Toàn Phần)

[Nhật Bản]

Chương Trình Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Toàn Cầu Tại Công Ty Murata 2019

(Tài Trợ Toàn Phần)

Được thành lập vào tháng 10 năm 1944, Công ty TNHH Murata Nhật Bản là một công ty sản xuất linh kiện điện tử hàng đầu thế giới. có trụ sở tại Nagaokakyo, Kyoto và hàng chục công ty con tại Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Singapore, Việt Nam….

Murata là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất và cung cấp vật liệu điện tử tiên tiến, linh kiện điện tử hàng đầu và các mô-đun mật độ cao, đa chức năng. Các sản phẩm của Murata có thể được tìm thấy trong một loạt ứng dụng từ điện thoại di động đến thiết bị gia dụng và ứng dụng ô tô đến hệ thống quản lý năng lượng và thiết bị chăm sóc sức khỏe.

Thực tập sinh trong Công ty Murata làm việc trên các dự án mà công ty đang triển khai góp phần tạo nên một một xã hội tốt hơn. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với mọi người trong môi trường làm việc đa dạng và sáng tạo, có được kinh nghiệm quý báu từ việc áp dụng những gì bạn đã học được ở trường đại học vào công việc thực tế và trải nghiệm cuộc sống ở Nhật Bản.

Chúng tôi hy vọng rằng chương trình Thực tập Toàn cầu của Murata sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn mới về tương lai của bạn và là bước đầu tiên để bạn xem xét triển vọng của sự nghiệp với Murata tại Nhật Bản.

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng & Cung ứng nhân lực Hoàng Long (Hoàng Long CMS) được phép hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo giấy phép cấp đổi số 475/LĐTBXH – GP ngày 25 tháng 04 năm 2015 của Bộ lao động – Thương binh và Xã hội;

–           Thời gian hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở ngoài: 20 năm

–           Số thực tập sinh và lao động đã đưa đi: Khoảng 31.000 người.

–           Số quốc gia và vùng lãnh thổi đưa đi: 16.

Trong suốt thời gian 20 năm hoạt động, chúng tôi đã hợp tác và trở thành đối tác cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu cho nhiều tập đoàn lớn trên Thế Giới như: Apple, Samsung, Toyota, Mitsubishi, HTC, Daiso, Isuzu, Sabaru, Sanyo,…

Nhiều năm qua, Hoàng Long CMS và các đối tác Nhật Bản đã tổ chức Chương trình đưa sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản thực tập ngắn hạn (06 sáng) nhằm mục tiêu nhằm trang bị cho sinh viên nâng cao trình độ tiếng Nhật (trình độ N3-N2), rèn luyện kỹ năng công việc và tác phong công nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đặc biệt tạo ra khoản thu nhập vài trăm triệu đồng sau khi kết thúc chương trình thực tập tại Nhật Bản.

Nội dung chi tiết

Chương trình cụ thể như sau:

Giai đoạn 1 (02 – 03 tháng) – Tại Việt Nam: Đào tạo tiếng Nhật, tác phong, văn hóa. Nội dung đào tạo: Sinh viên được các giáo viên Nhật Bản và giáo viên từng sống và làm việc tại Nhật Bản giảng dạy các kỹ năng cần thiết khi làm việc cho doanh nghiệp: văn hóa làm việc, tác phong chuyên nghiệp, thái độ tích cực của người Nhật… và ngoại ngữ để hòa nhập cuộc sống tại Nhật Bản.

–           Địa điểm: Tại Hoàng Long CMS (Hà Nội)

–           Chi phí: Miễn phí toàn bộ chi phí ăn, ở trong suốt quá trình đào tạo

Đào tạo tại Hoàng Long CMS

Giai đoạn 2 (06 tháng) – Tại Nhật Bản: Tiếp tục học tập nâng cao kỹ năng làm việc thông qua chương trình trải nghiệm thực tế tại Công ty Nhật Bản. Thực tế công việc kiểm tra sản phẩm điện tử (hiện khóa 01 đã có 40 sinh viên đang thực tập từ 07/2019 – 01/2020) tại Nhật Bản, cụ thể:

–   Địa điểm: Công ty KANAZAWA MURATA SEISAKUSH – Nhật Bản.

–   Chính sách tài trợ từ các đối tác Nhật cho sinh viên sang Nhật trải nghiệm:

   Bố trí chỗ ăn, ở tại Nhật Bản.

   Tài trợ toàn bộ chi phí, bao gồm vé máy bay 2 chiều và các chi phí khác.

   Nhận trợ cấp làm việc khi trải nghiệm: 254,699 yên ~ 55,000,000đ/ tháng

Chỗ ở của các bạn Thực tập sinh khóa trước

Nơi ở với các trang thiết bị sinh hoạt tiện nghi

Thưởng thức món ăn độc lạ của xứ sở mặt trời mọc

Ứng viên chúng tôi đang tìm kiếm

–   Là sinh viên các trường cao đẳng, đại học

–   Giới tính: Nữ, chiều cao > 150 cm; nặng > 43 kg; Tuổi từ 19~22.

–   Đảm bảo đủ các điều kiện về sức khỏe tham gia trải nghiệm tại nước ngoài

–   Số lượng tham gia: 100 sinh viên (tuyển chọn tháng 10 và tháng 11/2019).

Hướng dẫn đăng ký tham gia

✿ Ứng viên đủ điều kiện liên hệ Hotline 096 930 1616 để được hướng dẫn đăng ký, sơ tuyển tại công ty vào các ngày làm việc.

✿ Đăng ký chậm nhất hết ngày: 28/11/2019.

✿ Tập trung huấn luyện ngày: 05/12/2019.

✿ Thời gian tuyển dự kiến ngày: 12/12/2019.

– Công ty Hoàng Long CMS sẽ chốt danh sách khi đủ số lượng đăng ký

– Công ty không thu phí dự tuyển khi các ứng viên tham gia đăng ký đơn hàng.

– Ứng viên được tài trợ toàn bộ chi phí đào tạo, chỗ ở trong thời gian thi tuyển.

–   Đào tạo trước khi xuất cảnh (dự kiến): Đầu năm 2020 – trước khi xuất cảnh 03 tháng.

–   Thời gian xuất cảnh sang Nhật Bản (dự kiến):  Tháng 4 và 6/2020.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

CƠ HỘI RA NƯỚC NGOÀI HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC

Đây là đơn tuyển mà cơ hội được mở rộng cho nhiều bạn nữ sinh viên đang học tại các trường CĐ – ĐH hoặc đã tốt nghiệp. Tất cả bạn nữ trong độ tuổi từ 19 – 22 đều có thể tham gia ứng tuyển. Độ tuổi này được coi là một trong những mức tuổi vàng có khả năng học tập và làm việc một cách tốt nhất. Nếu bỏ qua giai đoạn này, đồng nghĩa với việc bạn sẽ đánh mất đi cơ hội được ra nước ngoài trải nghiệm. Hãy thực sự đặt mục tiêu và quyết tâm nắm bắt cơ hội thay đổi chính bản thân mình.

NHẬN MỨC LƯƠNG CAO NHƯ KỸ SƯ

Lương cơ bản: 56.000.000 VNĐ/tháng. Mức lương thực lãnh sau khi đã trừ thuế, bảo hiểm, nhà ở là 51.000.000 VNĐ/tháng. Đây là mức lương cao hơn nhiều bạn đang làm việc tại Nhật với visa diện kỹ sư. Ứng viên có thể tích lũy từ 200 – 300 triệu sau 06 tháng làm việc tại Nhật. Với số tiền này các bạn có thể thực hiện được những dự án mà bản thân đã ấp ủ.

HỌC VÀ LÀM VIỆC VỚI NGƯỜI NHẬT

Trải nghiệm đất và người Nhật Bản từ chính cuộc sống và công việc hàng ngày, từ chỗ ở đến chỗ làm, từ những người đồng nghiệp người Nhật trong công ty, những hàng xóm sống xung quanh khu vực ký túc xá cho đến những người Nhật khác mà các bạn gặp gỡ và có dịp tiếp xúc.

Hình thành thói quen như người Nhật khi ở Nhật: thói quen xếp hàng, thói quen 5S, thói quen đúng giờ, thói quen liên lạc – báo cáo – thảo luận, thói quen vì tập thể, thói quen kỷ luật…

Trải nghiệm văn hóa, đất nước Nhật Bản qua những chuyến du lịch khám phá vào cuối tuần hoặc kỳ nghỉ lễ.

NÓI TIẾNG NHẬT NHƯ NGƯỜI NHẬT VÀ LẤY BẰNG TIẾNG NHẬT TẠI NHẬT

Ở Nhật, các bạn có đầy đủ môi trường và rất nhiều công cụ để nói và học tiếng Nhật. “Giáo viên” dạy tiếng Nhật hàng ngày cho các bạn là những người Nhật, là dạy miễn phí, là dạy tiếng Nhật giao tiếp thực tế trong công việc và cuộc sống…

Ngoại ngữ chính là giấy thông hành để bạn có thể sinh sống, làm việc và phát triển ở quốc gia khác, trải nghiệm thêm cuộc sống khác. Ngoại ngữ giỏi cùng kinh nghiệm thực tiễn tại Nhật là điểm cộng lớn của bạn trong cuộc đua việc làm với hàng ngàn thanh niên trong độ tuổi lao động tại thị trường Việt Nam.

TRỞ THÀNH NHÂN SỰ CỐT LÕI TRONG CÔNG TY Ở VIỆT NAM KHI HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH TẠI NHẬT BẢN

Công ty tuyển dụng chuyên sản xuất các linh kiện điện tử. Các bạn sẽ được training làm việc để hiểu về quy trình làm việc (kiểm tra, lắp ráp, hoàn thiện…), hiểu về các tiêu chuẩn chất lượng, phương pháp, quy trình làm việc hiện đại… Sau khi kết thúc 06 tháng làm việc tại Nhật các bạn có thể tiếp tục làm việc tại nhà máy của công ty tại Việt Nam nếu có nhu cầu.

✿ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!
—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáo - Kk KasetsuTokyo 29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lý - TsubakigaokaNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấn - Meiwa PaxYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lý - Care 21Osaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook