Người Việt đầu tiên đậu kỳ thi điều dưỡng Nhật Bản 2018

096 224 1616

Người Việt đầu tiên đậu kỳ thi điều dưỡng Nhật Bản 2018

Người Việt đầu tiên đạt Chứng chỉ quốc gia điều dưỡng Nhật Bản đó là Chị Trần Thị Thu Hà (?), quê ở Lâm Đồng, đến Nhật theo chương trình hỗ trợ hợp tác EPA vào năm 2016, với tư cách là thực tập y tá tại bệnh viện Bệnh viện Iizuka, tỉnh Fukuoka. Chị trước kia từng tốt nghiệp đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, và làm y tá 4 năm tại khoa cấp cứu, trước khi học 1 năm tiếng Nhật tại Việt Nam.

Xem thêm: THÔNG BÁO TUYỂN ĐIỀU DƯỠNG HỘ LÝ ĐI NHẬT LÀM VIỆC 2018

Xem thêm: Tuyển điều dưỡng đi Nhật làm việc cho Nam và Nữ 2018

Chị đã vượt qua kỳ thi Chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản và làm việc tại bệnh viện Iizuka

Chị cũng là người nước ngoài tham gia chế độ EPA đầu tiên thi đỗ kỳ thi quốc gia về Y tá tại Nhật Bản. Theo báo Nhật đưa tin: Nữ điều dưỡng Việt Nam 29 tuổi tại Bệnh viện Iizuka ở thành phố Iizuka đã vượt qua kỳ thi quốc gia y tá. Là một ứng viên điều dưỡng theo Hiệp định đối tác kinh tế (EPA), đến Bệnh viện Iizuka vào tháng 8 năm 2016. Cô là một người nước ngoài làm việc tại bệnh viện theo EPA, và đã vượt qua kỳ thi quốc gia lần đầu tiên”.

Chị Hà chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc, tôi muốn tìm hiểu công việc của một điều dưỡng chuyên nghiệp và làm việc chăm chỉ để hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân”, chị nói với tâm trạng hết sức nhiệt tình.

Chị Hà đến từ tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp Đại học Dược phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, chị làm y tá tại ICU trong 4 năm. “Tôi biết rằng Nhật Bản đang chấp nhận nguồn nhân lực điều dưỡng và tôi đã học tiếng Nhật trong một năm, tôi muốn học hỏi chuyên sâu thêm về lĩnh vực này nên đã lựa chọn đến Nhật làm việc”, chị cho biết thêm.

Tại bệnh viện Iizuka, chị Hà làm việc như một điều dưỡng chính thức, đồng thời học thêm tiếng Nhật ở một trường Nhật ngữ. “Mặc dù tôi không thể vượt qua kỳ thi năm ngoái vì Kanji và ngữ pháp rất khó, do đó tôi đã học tiếng Nhật một cách tích cực bằng cách nói chuyện với các y tá trong bệnh viện. Tôi đã được học khá chắc chắn với dự đoán kỳ thi quốc gia và hướng dẫn từ y tá OG, kết quả là tôi đã vượt qua kỳ thi vào tháng 2 năm nay”.

Thông tin về chị Hà đang được rất nhiều đơn vị báo chí, truyền thông Nhật Bản quan tâm, săn đón. Hy vọng những bạn TTS điều dưỡng đã, đang, chuẩn bị sang học tập và làm việc tại Nhật sẽ đạt được nhiều thành tích và đặc biệt chinh phục được Chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản nhé!

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU DƯỠNG, HỘ LÝ TẠI NHẬT

– Ứng viên có thể đăng ký tại các Trường mà Hoàng Long CMS hợp tác hoặc trực tiếp lên Công ty Hoàng Long theo địa chỉ 72 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

– Ứng viên liên hệ Hot-line: 096 224 1616 để được tư vấn chi tiết về quy trình, thủ tục tham gia Chương trình Điều dưỡng, Hộ lý tại Nhật Bản 2018. 

Lưu ý: Ứng viên vui lòng đăng ký sớm, Hoàng Long CMS sẽ đóng đơn dự tuyển khi nhận đủ số lượng ứng viên tham gia.

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 224 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!

🏠 Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook