“Nếu được lựa chọn lại em vẫn sẽ chọn Hoàng Long CMS” - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

“Nếu được lựa chọn lại em vẫn sẽ chọn Hoàng Long CMS”

[GƯƠNG MẶT HOÀNG LONG] Có một sự thật là rất nhiều bạn trẻ đến với Hoàng Long CMS là do người quen giới thiệu hoặc đã có người thân từng đi Nhật qua công ty Hoàng Long. Trong đó có hai bạn Lương Thị Hằng và Nguyễn Thị Thủy vừa thi đỗ đơn hàng “Dập kim loại, điều khiển máy ép nhựa” ngày 27/12. Hãy cùng lắng nghe xem hai bạn đã biết đến và lựa chọn Hoàng Long CMS như thế nào nhé!

Bạn Nguyễn Thị Thủy (bên trái) và Lương Thị Hằng (bên phải)

Có một sự vô tình nhưng đầy hữu duyên đó là cả hai cô gái đều đến từ mảnh đất Thái Bình – nơi được mệnh danh là “quê hương năm tấn”. Bạn Lương Thị Hằng (1997) đến từ huyện Quỳnh Côi – Thái Bình đã từng rất trăn trở khi quyết định đi Nhật bởi em đang có con nhỏ 2 tuổi. Bố mẹ nào cũng không muốn xa con nhưng vì cuộc sống, vì tương lai, Hằng và chồng đã quyết định gửi con cho ông bà để hai vợ chồng đi làm, lo kinh tế.

Khi quyết định đi Nhật em cũng suy nghĩ rất nhiều vì con còn bé. Nhưng sau đó vợ chồng em vẫn quyết định đi để có cuộc sống tốt hơn, khi về có tiền xây nhà, có vốn kinh doanh và lo cho con cái. Đồng thời em nghĩ rằng, giờ em mới có 1 đứa con, hai vợ chồng sẽ cố gắng đi khoảng 3 năm rồi về và sinh bé thứ hai. Nếu để đến khi con lớn hơn mới đi thì sẽ khó hơn, bởi khi đó con cần bố mẹ bên cạnh để dạy bảo và hỗ trợ việc học tập…”, Hằng cho biết.

Còn bạn Nguyễn Thị Thủy (2003) đến từ Vũ Thư, Thái Bình thì không vướng bận chuyện con cái mà quyết định đi XKLĐ vì muốn kiếm thêm thu nhập để giúp đỡ bố mẹ và lo cho các em.

Thủy cho biết: “Sau khi học xong cấp 3, em đi làm cho công ty giày da và sau đó có làm thêm nghề tóc, nhưng thu nhập cũng không ổn định. Nhà em có 3 chị em, em là lớn nên cũng có phần nặng gánh hơn. Thấy nhiều bạn em đã đi XKLĐ và đều có thu nhập rất tốt, vì vậy em cũng muốn cố gắng làm việc tại nước ngoài để giúp đỡ bố mẹ và lo cho các em sau này…” 

Mặc dù có những hoàn cảnh khác nhau nhưng cả hai cô gái đều có chung một quyết tâm đó là đi Nhật để có cuộc sống tốt hơn và thay đổi tương lai. Đặc biệt cả hai em đều không mất nhiều thời gian để tìm hiểu về các công ty xuất khẩu lao động, mà lựa chọn ngay Hoàng Long CMS bởi đã có người thân, người quen từng đi qua công ty. 

Theo Hằng chia sẻ: “Chồng em hiện đang làm công việc đóng gói bao bì tại Nhật. Anh ấy đã xuất cảnh được 3 tháng rồi. Trước đây anh ấy cũng đi qua công ty Hoàng Long và được chị Ly là cán bộ tuyển sinh hướng dẫn rất tận tình từ lúc vào thi, trong suốt quá trình học và cho đến khi xuất cảnh. Vì vậy em không cần tìm hiểu nhiều, chỉ cần có đơn tốt là sẽ đăng ký thi luôn tại Hoàng Long CMS.

Dù đã quyết định đi Nhật từ cách đây mấy tháng nhưng đến giờ em mới đăng ký thi vì thi tuyển cuối năm có rất nhiều lợi thế như: phí thấp hơn, thi tuyển dễ, nhiều lựa chọn và ra tết mới học nên sẽ không ảnh hưởng đến công việc cuối năm…

Bạn Lương Thị Hằng và chị Ly – cán bộ tuyển sinh của Hoàng Long CMS

Cũng như Hằng, bạn Nguyễn Thị Thủy đã có bạn từng đi Nhật qua Hoàng Long CMS cách đây không lâu. Nhờ những review của bạn về Hoàng Long, cũng như công việc, cuộc sống tại Nhật đã giúp Thủy có thêm động lực và quyết định đăng ký thi tuyển đơn hàng tại công ty.

Trước khi đi XKLĐ em đã tìm hiểu cả Nhật Bản và Đài Loan nhưng quyết định đi Nhật vì cảm thấy nước Nhật rất đẹp, sạch sẽ. Đặc biệt người Nhật làm việc theo nguyên tắc, có quy củ nên điều này sẽ rất tốt để cho em học tập.

Đây là đơn hàng thi thứ 2 của em, trước đó em có thi đơn cơm hộp bệnh viện nhưng không đỗ. Nhưng cũng vì vậy mà sau 7 ngày ở tại Hoàng Long CMS em càng thấy được sự tận tình, chu đáo của các thầy cô đào tạo và cán bộ tuyển sinh của công ty. 

Trong suốt thời gian đào tạo và thi tuyển, em được chị Hương – cán bộ tuyển sinh đón tiếp cẩn thận từ bến xe, hỗ trợ rất nhiều thứ. Do không chuẩn bị trước nên sau 3 ngày thi đơn đầu tiên em không còn tiền trong người (chỉ mang theo vài trăm tiền ăn). Thấy vậy chị Hương đã hỗ trợ cho em tiền ăn những ngày tiếp theo, hỗ trợ tiền xe, còn chỗ ở thì e được miễn phí tại ký túc xá của Hoàng Long. Bên cạnh đó chị ấy còn hướng dẫn e luyện tập, cách làm bài thi để đạt được kết quả tốt. Vì vậy em muốn cảm ơn các chị rất nhiều…”, Thủy chia sẻ.

Nói về cảm xúc sau khi đi đỗ đơn hàng, hai em đều rất vui mừng và hạnh phúc. Mặc dù lúc đầu vào thi đều khá lo lắng, hồi hộp, bởi đây là đơn hàng của công ty lớn, uy tín nên có nhiều phần thi, lại đông ứng viên nên phải thi tuyển 2 ngày mới xong. “Tuy nhiên đến giờ khi đã biết mình trúng tuyển rồi thì em thấy mọi cố gắng đều hoàn toàn xứng đáng. Em rất vui và nếu được lựa chọn lại em vẫn sẽ chọn Hoàng Long CMS…” Hằng và Thủy vui mừng chia sẻ.

Nếu được lựa chọn lại hai bạn vẫn sẽ chọn Hoàng Long CMS

Nguyễn Thị Thủy và Lương Thị Hằng chỉ là hai trong số rất rất nhiều bạn đã có người thân, người quen, bạn bè từng đi Nhật qua Hoàng Long CMS và giới thiệu. Đó chính là minh chứng cho sự uy tín và luôn được người lao động tin tưởng, gửi trọn niềm tin trong suốt hơn 23 năm hoạt động của công ty Hoàng Long CMS.

Một lần nữa xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn và chúc các bạn sẽ luôn may mắn, thành công trên những chặng đường tiếp theo.

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: Hoàng Long CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook