Nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng cơ khí hay xây dựng - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng cơ khí hay xây dựng

Nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng cơ khí hay xây dựng là câu hỏi nhiều nhất hiện nay của các bạn, mỗi ngành nghề đều có những ưu thế riêng, quyết định lựa chọn đơn hàng nào đều phụ thuộc vào mỗi cá nhân. Tuy nhiên trước khi chọn bất kỳ đơn hàng nào bạn cũng nên tìm hiểu rõ công việc, mức lương, chế độ khi làm việc… để có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bản thân mình.

Đơn hàng cơ khí có đặc điểm gì?

 
Đơn hàng cơ khí là một trong những lĩnh vực thu hút đông đảo lao động tham gia
Đơn hàng cơ khí có đặc điểm thường hay tuyển nam, ít khi tuyển nữ bởi yêu cầu của công việc đòi hỏi người lao động có sức khỏe tốt, có tay nghề chuyên môn trong lĩnh vực cơ khí. Công việc chính của ngành này gồm: hàn, dập kim loại, kiểm tra, hoàn thiện sản phẩm cơ khí, lắp ráp linh kiện cơ khí… Do vậy, các đơn hàng thường chỉ nhận lao động nam, không nhận nữ để đảm bảo yêu cầu đáp ứng cho công việc.
Chi phí đi đơn hàng cơ khí so với đơn hàng xây dựng thường không chênh lệch khá nhiều, mức lương nhận lại cũng khá xứng đáng so với công sức bạn bỏ ra, bên cạnh đó đơn hàng này cũng có rất nhiều việc làm thêm, tăng ca. Nếu bạn tham gia đơn hàng này, bạn sẽ có cơ hội tăng thêm thu nhập ổn định trong thời gian làm việc tại Nhật.
Các bạn lựa chọn đi đơn hàng tại Hoàng Long CMS, sau khi trúng tuyển sẽ được đào tạo với đội ngũ giáo viên người Việt Nam và Nhật Bản. Tiếp đó, các bạn sẽ được đối tác phía Nhật hướng dẫn chi tiết, cụ thể về công việc khi xuất cảnh, các bạn cũng sẽ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

Đơn hàng xây dựng có đặc điểm gì?

Đơn hàng xây dựng luôn có nhiều chính sách tốt hỗ trợ cho người lao động
Như chúng ta đã biết, đơn hàng xây dựng thường tuyển dụng nam giới, sức khỏe tốt, chịu được áp lực trong công việc. Ngành xây dựng thường có một số công việc mà Nhật Bản thường tuyển như: lắp ráp giàn giáo, làm cốp pha, xây trát, vận hành máy xây dựng, buộc sắt… Một số công việc còn có yêu cầu tay nghề nên Hoàng Long CMS sẽ hỗ trợ đào tạo cho người lao động, giúp các bạn dễ dàng trúng tuyển hơn.
Mặc dù tính chất công việc vất vả nhiều so với các đơn hàng khác, nhưng mức lương cơ bản ngành xây dựng thường khá cao, công việc này sẽ giúp bạn nhận được nguồn thu nhập xứng đáng nếu bạn chịu khó và nỗ lực trong khi làm việc. Đồng thời, đơn hàng xây dựng các bạn có thể được gia hạn hợp đồng lên đến 5 năm nếu bạn muốn ở lại làm việc lâu dài tại Nhật.
Hy vọng với một số thông tin trên sẽ giúp cho các bạn lao động lựa chọn được ngành nghề phù hợp khi sang Nhật làm việc, nếu muốn tìm hiểu chi tiết về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy gọi ngay Hot-line 096 224 1616 để được cán bộ tuyển dụng trực tiếp của công ty tư vấn nhé!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: HOÀNG LONG CMS

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
1261 - 10 NAM 20 NỮ SẢN XUẤT LINH KIỆN ĐIỆN TỬ (MIỄN PHÍ)Ishikawa - Nhật Bản26/11/2020
1132 - 18 NAM LẮP GIÀN GIÁOChiba - Nhật Bản20/11/2020
1209 - 9 NAM SƠNMie - Nhật Bản18/11/2020
1252 - 6 NAM CHỐNG THẤM NƯỚCOsaka - Nhật Bản16/11/2020
1265 - 9 NỮ CHẾ BIẾN THỦY SẢN (KHÔNG GIA NHIỆT)Miyagi - Nhật Bản12/11/2020

Người lao động cần biết

Lịch phỏng vấn

Fanpage Facebook