Lễ ký kết hợp tác giữa Hoàng Long CMS và Trường CĐ Công nghệ Hà Nội

096 224 1616

Lễ ký kết hợp tác giữa Hoàng Long CMS và Trường CĐ Công nghệ Hà Nội

Ngày 26/04, Hoàng Long CMS và Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội đã ký kết văn bản hợp tác nhằm đẩy mạnh nguồn nhân lực chất lượng cao sang làm việc tại Nhật Bản. Chương trình có ý nghĩa hết sức đặc biệt đối với những tân kỹ sư đang chuẩn bị tốt nghiệp tại trường, mở ra cơ hội mới để nâng cao năng lực, tay nghề, trình độ tiếng Nhật.

Xem thêm: Hoàng Long CMS được Hiệp hội Xuất khẩu lao động xếp hạng 5 sao

Xem thêm: TTS Hoàng Long CMS tìm hiểu văn hóa Kimono Nhật Bản

Tham dự buổi lễ, về phía Hoàng Long CMS có ông Nguyễn Đình Thám – Phó Tổng Giám đốc Công ty; Ông Nguyễn Hồng Hiếu – Trưởng Phòng tuyển sinh Nhật Bản và một số đại biểu khác. Về phía nhà trường có thầy Hiệu trưởng Đào Công Hải cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, chức năng và các khoa trong trường.

Bên cạnh hợp tác đưa nhân lực cao sang làm việc tại nước ngoài, Hoàng Long CMS và Trường CĐ Công nghệ Hà Nội hy vọng sẽ mở rộng hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao phục vụ nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.

Hiệu trưởng Đào Công Hải phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Hiệu trưởng Đào Công Hải gửi lời chúc mừng sự phát triển không ngừng của Công ty Hoàng Long CMS. Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội và Hoàng Long CMS đã hợp tác trước đó, tuy nhiên việc ký kết bằng văn bản chính thức sẽ giúp sinh viên được tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm tốt hơn. Bên cạnh đó, kênh tuyển dụng chính thống này còn góp phần giảm thiểu những rủi ro mà sinh viên thường gặp phải khi lựa chọn đi làm việc tại nước ngoài.

Lễ ký kết giữa hai bên đã diễn ra thành công

Hiệu trưởng Đào Công Hải khẳng định hoạt động hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội và Hoàng Long CMS là một mô hình tiêu biểu về hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp, được triển khai toàn diện để nâng cao chất lượng đào tạo và hướng nghiệp cho sinh viên.

Ông Nguyễn Đình Thám hi vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng bền vững và phát triển

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Thám bày tỏ sự vui mừng tại lễ ký kết giữa Hoàng Long CMS và Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội. Tính đến nay, Hoàng Long CMS đã hoạt động được gần 20 năm và có những đóng góp nhất định vào việc giải quyết bài toán việc làm cho hàng ngàn cử nhân, thạc sỹ tốt nghiệp hàng năm.

Công ty đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp tại trường với mô hình đào tạo thực hành tiên tiến. Khi các bạn được sang Nhật làm việc thì những kỹ năng, tác phong chuyên nghiệp và chuyên môn nghề nghiệp xuất sắc cùng khả năng ngoại ngữ tốt, đó sẽ là ưu thế cạnh tranh vượt trội của các bạn trong thị trường lao động quốc tế đang ngày càng mở rộng dưới thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

 Ông Nguyễn Đình Thám khẳng định thêm, nếu kết hợp nguồn nhân lực của Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội với các chương trình TTS, kỹ sư tại Hoàng Long CMS hiện nay thì trong thời gian tới hiệu quả hợp tác giữa hai bên sẽ được lan tỏa rộng hơn nữa. Ông Nguyễn Đình Thám tin tưởng mô hình hợp tác giữa Công ty và Trường CĐ Công nghệ Hà Nội sẽ trở thành mô hình tiêu biểu, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đồng thời đóng góp vào sự phát triển hai bên và sự phát triển của Việt Nam.

Hoàng Long CMS trao tặng bó hoa tươi thắm đến nhà trường

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm

Ứng viên quan tâm cần được tư vấn và nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình TTS Nhật Bản tại Hoàng Long CMS (BẢN ĐỒ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG CMS, số 72 -74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng liên hệ Hot-line: 096 930 1616 khi lên Công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất).

—————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:
📞 Để tránh mất phí trước khi chưa trúng tuyển đơn hàng và được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ hotline: 096 930 1616 hoặc inbox http://m.me/XuatKhauLaoDongNhatBan.HoangLongCMS ngay!
🏠 Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long CMS:
Văn phòng giao dịch: 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
🏠 Google maps: https://goo.gl/DFGLww
🌐 Website: https://hoanglongcms.net
🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Đơn hàng đang tuyển

Việc làm Nơi làm việc Ngày tuyển
5974 - 3 nam Lắp giàn giáo - Kk KasetsuTokyo 29/05/2024
5945 - 6 nam Đúc đồ nhựa (chung các loại)Chiba26/05/2024
5868 - 2 nữ Hộ lý - TsubakigaokaNagasaki22/05/2024
5474 - 2 nam In ấn - Meiwa PaxYamanashi21/05/2024
5949 - 3 nam 7 nữ Hộ lý - Care 21Osaka20/05/2024

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook