CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Y TẾ CHUẨN NHẬT VỀ VIỆT NAM

096 224 1616

LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHĂM SÓC VIÊN Y TẾ CHUẨN NHẬT VỀ VIỆT NAM

ĐƯA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHĂM SÓC VIÊN Y TẾ CHUẨN NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM

Chiều 10/07/2023, lễ ký kết triển khai chương trình đào tạo E-Learning Chăm sóc viên Y tế chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam giữa Tập đoàn JHL Việt Nam và Tập đoàn Nozomi Nhật Bản.

  Đã được tổ chức tại Trung tâm đào tạo và thực hành nghề chất lượng cao JHL Education. Sự kiện hân hạnh được đón tiếp Đại diện Lãnh đạo Cục Quản lý lao động ngoài nước, Đại diện lãnh đạo Cục Khoa học công nghệ và đào tạo, Lãnh đạo sở LĐTB&XH tỉnh Thanh Hóa và Tuyên Quang, Đại diện lãnh đạo các trường cao đẳng y tại Hà Nội, Hà Đông, Thái Bình, Thanh Hoá, Ông Ishii Chikahisa-Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Ông Shinoda Takanobu-Phó giám đốc Công ty Jica tại Việt Nam, Ông Kobayashi Keisuke-Phó giám đốc Công ty Jetro tại Việt Nam, đại diện nghiệp đoàn Kaigoshisetu đã tới tham dự và chứng kiến lễ ký kết.
Y tế chuẩn Nhật Bản
Sự kiện mang ý nghĩa đặc biệt khi đánh dấu lần đầu tiên một chương trình đào tạo nhân sự chuyên chăm sóc người cao tuổi sẽ được đưa vào các trường cao đẳng, trung cấp nghề trong nước. Đồng thời, lễ ký kết cũng là một bước tiến mới trong việc đưa việc giảng dạy ngành chăm sóc viên y tế dưới hình thức e-learning, thuận tiện cho việc vừa học vừa thực hành, tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng bài giảng.
Y tế chuẩn Nhật Bản
Phát biểu trong buổi ký kết, ông Nghiêm Quốc Hưng, CTHĐQT Tập đoàn JHL Việt Nam cho biết, sự quan tâm và đầu tư của Tập đoàn trong việc liên tục nâng cao chất lượng giảng dạy ngôn ngữ và kỹ năng, tạo cho học viên môi trường rèn luyện tốt nhất cũng như cơ hội được trải nghiệm các hình thức, giáo trình học chuẩn quốc tế.
Y tế chuẩn Nhật Bản
Y tế chuẩn Nhật Bản
Y tế chuẩn Nhật Bản
Đại diện Tập đoàn Nozomi Nhật Bản, Bà Amari Yoko, Chủ tịch Tập đoàn chia sẻ sự bất ngờ về những thay đổi vượt bậc của học viên Việt Nam khi sang Nhật Bản làm việc, minh chứng cho việc chất lượng lao động Việt ngày càng được cải thiện về cả ngôn ngữ, kĩ năng và tay nghề. Biên bản ghi nhớ hợp tác lần này đánh dấu sự nỗ lực trong việc đào tạo nguồn nhân lực chăm sóc người cao tuổi, phục vụ cho ngành chăm sóc người cao tuổi ở Việt Nam và có thể dịch chuyển sang làm việc tại Nhật Bản theo chương trình Thực tập sinh, chương trình khác theo quy định của pháp luật Nhật Bản hoặc dịch chuyển sang làm việc ở quốc gia khác. Học liệu sẽ được Tập đoàn JHL Việt Nam độc quyền sử dụng trong giảng dạy, giám sát và đảm bảo chất lượng học viên theo học.
Y tế chuẩn Nhật Bản
Theo kế hoạch, chương trình E-learning này sẽ được Tập đoàn JHL Việt Nam và Tập đoàn Nozomi phối hợp với Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo thuộc Bộ Y tế, xúc tiến đưa vào các trường cao đẳng, trung cấp nghề.
Các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ, đủ điều kiện để làm việc tại Nhật Bản. Khi trở về nước, các học viên này sẽ là nguồn nhân lực cao cho lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi tại Việt Nam.
Y tế chuẩn Nhật Bản
Chương trình E-learning đã được hệ thống chăm sóc người cao tuổi Nhật Bản công nhận, triển khai và mở rộng tại một số nước khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Lào, Myamar, Indonesia, Philippines. Được biết, Tập đoàn Nozomi là một trong những Tập đoàn Y Tế hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi, trong đó có điều hành hệ thống nhà dưỡng lão và hỗ trợ đào tạo nghề chăm sóc viên tại nhiều nước trên thế giới.

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

📞 Hotline: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Website:  https://hoanglongcms.net

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

🌐 Tik tok:  https://www.tiktok.com/@hoanglongcms

🌐 Youtube:  https://goo.gl/HNB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook