KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TIẾNG NHẬT THỰC HÀNH - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TIẾNG NHẬT THỰC HÀNH

Sáng 13/07/2023, lễ khai giảng chương trình cử nhân Tiếng Nhật thực hành đã được tổ chức tại Trung tâm đào tạo và thực hành nghề chất lượng cao JHL Education (Hà Nội). Đây là chương trình lần đầu tiên triển khai nhằm mang đến cơ hội vừa học, vừa làm, nhận bằng chính quy tại Nhật Bản.
Sự kiện được đón tiếp đại diện ban lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà, ban lãnh đạo Tập đoàn JHL, đại diện các phòng phát triển nhân lực, phòng đối ngoại Nhật Bản cùng các thầy cô và các bạn học sinh đăng ký theo học chương trình.
Đưa đến cho các học viên tại JHL Education cơ hội gia tăng giá trị bản thân bằng việc trau dồi khả năng ngôn ngữ và kĩ năng khi vừa học tập vừa thực hành, Chương trình cử nhân Tiếng Nhật thực hành chính là lời giải cho bài toán chung: tăng thu nhập, chắc tay nghề, có bằng cấp chính quy.
Chương trình tiếng Nhật thực hành được triển khai bởi Tập đoàn JHL phối hợp cùng trường CĐ Công nghệ Bắc Hà, nhằm trang bị cho học viên một nền tảng Nhật ngữ vững chắc. Hình thức học E-learning tạo điều kiện cho các bạn vừa học vừa làm, đồng thời khi sang nước ngoài làm việc vẫn có thể tiếp tục hoàn thành chương trình và nhận bằng chính quy ngôn ngữ Tiếng Nhật. Chương trình được chia làm nhiều giai đoạn, do vậy học viên sẽ được định hướng phát triển theo lộ trình xuyên suốt từ khi ở Việt Nam cho đến khi sang nước ngoài làm việc và trở về, từ đó các bạn sẽ có một cái nhìn khái quát hơn về con đường sự nghiệp của mình.
Buổi lễ khai giảng được tổ chức thành công với sự hào hứng của các em học sinh và thầy cô giảng dạy. Phía Tập đoàn JHL và nhà trường cũng gửi lời cảm ơn các học viên đã tin tưởng lựa chọn chương trình, chúc các em luôn cầu tiến, nỗ lực và gặt hái thêm nhiều thành công.

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

📞 Hotline: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Zalo: https://zalo.me/424376215460826306

🌐 Tik tok: https://www.tiktok.com/@hoanglongcms

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook