Kết hợp Nhà trường tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao sang Nhật Bản - Công ty Hoàng Long CMS - Nơi gửi trọn niềm tin

096 224 1616

Kết hợp Nhà trường tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao sang Nhật Bản

Ngày 14/12/2023, Hoàng Long CMS cùng đối tác Nhật Bản, công ty Prege Sanyo, kết hợp cùng Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất, tổ chức buổi phỏng vấn thi tuyển đơn hàng may mặc, tại Shimane – Nhật Bản. Tất cả các bạn thực tập sinh của Hoàng Long CMS và học viên Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất đã có mặt đông đủ tại Hội trường để chuẩn bị tập dượt kỹ năng may cho buổi phỏng vấn.
Buổi thực hành đơn hàng may của các ứng viên tại Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất đã diễn ra trong không khí năng động và chuyên nghiệp. Ứng viên đã có mặt đúng giờ và tỏ ra rất tự tin trong quá trình thực hành, sẵn sàng tham gia buổi thi chính thức.
Ứng viên của Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất nổi bật những kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực may mặc. Điều đáng chú ý là sự am hiểu rõ về quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm, làm cho ứng viên trở thành một nguồn nhân tài quan trọng cho công ty.
Không chỉ có kỹ năng chuyên môn, ứng viên may của Nhà trường còn được đội ngũ giáo viên và cán bộ Hoàng Long CMS huấn luyện kỹ lưỡng, giúp các bạn tăng thêm sự tự tin và giao tiếp linh hoạt, cho buổi phỏng vấn trôi chảy và hiệu quả.
Ngày 15/12/2023, Hoàng Long CMS hân hoan chia sẻ niềm vui với những người bạn xuất sắc đã bước chân vào hành trình thực tập tại đất nước mặt trời mọc. Đây là cơ hội tuyệt vời để phát triển kỹ năng, trải nghiệm văn hóa mới, và gặt hái những thành công mới trong sự nghiệp.
Được lựa chọn để tham gia vào đội ngũ công ty Prege Sanyo – Shimane – Nhật Bản là một sự công nhận cho sự nỗ lực và tài năng của các bạn. Hãy tự hào về bản thân và chuẩn bị tinh thần cho những thách thức và cơ hội mới mà hành trình Nhật Bản sẽ mang lại.
Chúc các bạn TTS sẽ có một hành trình sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ trong thời gian sắp tới. 
Sự kiện lần này đã đánh một dấu mốc quan trọng của Hoàng Long CMS trong việc là cầu nối giữa nguồn nhân lực chất lượng của Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất với doanh nghiệp nước ngoài. Góp phần tăng thêm mối quan hệ chặt chẽ giữa Nhà trường – Doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ làm rất tốt và chúc các bạn thực tập sinh sẽ có một khoảng thời gian học tập đầy ý nghĩa và đặc biệt là mang về nhiều kỷ niệm đẹp.

✿ ĐỂ TRÁNH MẤT THÊM PHÍ TRƯỚC KHI CHƯA TRÚNG TUYỂN TẠI HOÀNG LONG CMS:

➡️➡️ 1. GỌI NGAY HOT-LINE 096 224 1616 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

➡️➡️ 2. SOẠN TIN NHẮN THEO CÚ PHÁP <TV> GỬI –> 096 224 1616 CÁN BỘ TRỰC TIẾP CỦA CÔNG TY SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY CHO BẠN!

—————————–

🏠 THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG LONG CMS:

📞 Hot-line: 096 224 1616 hoặc nhắn tin HOÀNG LONG CMS (24/7)

🏠 72 – 74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🌐 Fanpage: Hoàng Long CMS – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

🌐 Website: https://hoanglongcms.net

🌐 Youtube: https://goo.gl/HNBepB

Người lao động cần biết

Lịch xuất cảnh

Fanpage Facebook